ดูดไขมัน Liposuction
จำนวน 154 รายการ
LINE ID: @Siamloft.clinic
ดูดไขมันที่ Siamloft Clinic ด้วยนวัตกรรมพิเศษ ดูดไขมันพร้อมยกกระชับ ไม่กลับมาอ้วนอีก ดูดไขมันกับเราวันนี้แถมฟรีชุดกระชับ และของแถม มูลค่ากว่า 20,000 บาท ใจกลางสยามแสควร์ ใกล้ BTS ปลอดภัย มาตรฐานสากล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น
LINE ID: @wll5842z
นวัตกรรม RF สลายไขมันหน้าท้อง หรือต้นขา ราคาเพียง 2,999 บาท สิทธิจำนวนจำกัด ลงทะเบียนด่วน ประสิทธิภาพสูง ปลอดภัย Line ID: @immagini ลงทะเบียนรับสิทธิล่วงหน้า ดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ การันตีจากลูกค้า นวัตกรรมใหม่ไม่ต้องผ่าตัด ปรึกษาแพทย์ฟรี
LINE ID: @thaibanobagi
ดูดไขมันส่วนเกินอย่างปลอดภัยโดยทีมแพทย์จากเกาหลี เรายินดีให้คำปรึกษา ใส่ใจรายละเอียด มืออาชีพ ดูแลหลังผ่าตัด เครื่องมือทันสมัย
LINE ID: @rattinanclinic
ดูดไขมันแบบ Bodytite + MicroAire PAL สองเทคโนโลยี ได้ทั้งปริมาณและความเรียบเนียน สวยได้รูป ทีมแพทย์มืออาชีพมีประสบการณ์ ไม่ทำลวกๆ เพื่อคุณลูกค้าโดยเฉพาะ ราคากันเอง ไม่แอบชาร์จเพิ่ม เปิดทำการมากว่า 20 ปี LINE : @rattinanclinic
LINE ID: @988bcqxb
ดูดไขมันเหมาๆ ทั้งตัว ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง เอว S ด้วยโปรโมชั้นสุดคุ้มปุฟเฟ่ดูดให้ไม่จำกัด สาวๆหนุ่มๆคนไหน อยากหุ่นดี รีบเลยจร้าา ไลน์ : munareclinic ปรึกษาฟรี
LINE ID: @marvelousclinic
ดูดไขมันส่วนเกิน พร้อมทั้งกระชับเนื้อผิว ดูแลใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ของ Dr. ลูกหนู ดูดไขมันชิวเวอร์ ไม่ต้องพักฟื้น ผิวเรียบเนียน แผลเล็กเจ็บน้อย บริการ: ดูดไขมันเหนียง, ดูดไขมันขาล่ำ, ดูดไขมันแขนล่ำ, ดูดไขมันพุง, ดูดไขมันน่อง, ดูดไขมันแก้ม
LINE ID: @starclinic
ขจัดไขมัน ปรับรูปร่าง เห็นผลในครั้งเดียว มั่นใจกับแพทย์ดูดไขมัน จาก USA Korea เข้าใช้บริการ Starclinic ได้ที่สาขาชิดลม , สาขาประชาชื่น และ สาขาซีคอนศรีนครินทร์ Open Daily 11:00 - 21:00 Line :@starclinic บริการ: ดูดไขมัน, ศัลยกรรมจมูก, ศัลยกรรมตา, เสริมหน้าอก, โบหน้าเรียว
LINE ID: @asiasurgery
ดูดไขมันให้หุ่นดี สวย หลับสบาย ไม่เจ็บและปลอดภัย ที่โรงพยาบาลเอเซีย โดยทีมศัลยแพทย์ตกแต่ง วิสัญญีแพทย์และอายุรแพทย์หัวใจ เพื่อความปลอดภัยของการผ่าตัดและการให้ยาทั้งหมด
LINE ID: @Siamloft.clinic
ดูดไขมันด้วยนวัตกรรม Vaser ไม่จำกัดปริมาณ ปลอดภัย ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น ไม่กลับมาอ้วนอีก แพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ใจกลางสยามแสควร์ ใกล้ BTS ปลอดภัย มาตรฐานสากล บริการ: ดูดไขมันทุกสัดส่วน, ศัลยกรรมกระชับรูปร่าง, เสริมความงาม
LINE ID: @fym3771w
PTclinic surgery ดูดไขมันส่วนเกินอย่างปลอดภัย ด้วยเครื่องมือทันสมัย ดูแลหลังผ่าตัดจนเห็นผล รูปร่างสวยลดกระชับทุกสัดส่วน หุ่นดี ในราคาเบาๆ พร้อมให้คำแนะนำ Line : @fym3771w
LINE ID: @theklinique
2 นวัตกรรมผสมผสานที่ดีที่สุดในการ ดูดไขมัน กระชับสัดส่วน และกำจัดเซลลูไลต์ประสิทธิภาพเทียบเท่าการผ่าตัดโดยศัลยแพทย์ สามารถกำจัดได้ถึงเซลล์ต้นกำเนิดไขมันอย่างถาวร แต่แผลเล็กมาก เพียง 3 มม. และผลข้างเคียงน้อยที่สุด คุณจึงเห็นผลลัพธ์ที่ดีกว่าอย่างแตกต่างในทันทีหลังการรักษา อีกทั้งยังสามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติอย่างมั่นใจ โดยไม่ต้องเสียเวลาพัก...
LINE ID: @theklinique
Freezing Fat for Weight Loss ลดหุ่นด้วยการแช่แข็ง
นวัตกรรม Cool Sculpt ล่าสุดที่เรากำลังจะพูดถึงนี้สามารถช่วยลดไขมันได้แบบเห็นผล ไม่ทิ้งร่องรอย และไม่ใช่แค่ทำให้ไขมันเกิดการแตกตัวเท่านั้น แต่เป็นการ "ฆ่า" ไขมันให้หายวับไปจากร่างกายได้โดยใช้หลักการของ "ความเย็น แม้การดูดไขมันโดยวิธี Liposuction จะได้ผลเป็นที่น่าพอใจ แต่ก็มีผลลัพธ์หลา...
LINE ID: @theklinique
สาวๆ ที่กังวลกับรูปร่างและไขมันส่วนเกิน ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปด้วยมหัศจรรย์ของก๊าซ Carboxy ช่วยคุณได้โดยการกระตุ้นระบบการเผาผลาญ ลดเซลลูไลท์ และเพิ่มการไหลเวียนของระบบเลือดและน้ำเหลือง
Carboxy Therapy มีระบบการทำงานอย่างไร ?
เป็นวิธีการรักษาที่ไม่ต้องผ่าตัด ใช้เข็มที่มีขนาดเล็กแทงผ่านผิวหนังและปล่อยแก๊สคาร์บอนไดอ๊อกไซด์กระจายตัวเข้...
LINE ID: @theklinique
ไม่ต้องลองผิดลองถูก! มั่นใจในทีมแทพย์ที่ฝึกฝนด้านเวเซอร์โดยตรงจากบริษัทเวเซอร์เมือง Bologna, Italy พร้อมเทคนิคสองโหมดพิเศษ C+V WAVE! เก็บรายละเอียดไขมันใต้ชั้นผิวหนังอย่างละเอียด

VASER PLASMA HD นวัตกรรมใหม่ในการสลายไขมัน
VASER นั้น แค่เพียงทำให้ถุงไขมันสั่นจนแตกแล้วดูดไขมันออกมาบางส่วน ไม่สามารถฆ่าเซลล์ต้นกำเนิดไ...
LINE ID: @theklinique
วิธีการกำจัดไขมันส่วนเกิน วิธีหนึ่ง ซึ่งที่แพทย์จะใช้เข็มฉีดยาส่งยา ซึ่งมีสรรพคุณสลายไขมันที่สะสมในชั้นไขมัน โดยใช้กลุ่มยาหลายๆ ตัว เช่น Phosphatidylcholine,Deoxycholate,L-carnitine, Vitamin B complex ,Amino acids,Minerals รวมทั้งตัวยาสลายไขมันเข้มข้นจากฝรั่งเศส ที่จะช่วยเพิ่มสรรพคุณในการสลายไขมันได้ดียิ่งขึ้นกว่าตัวยาปกติ ฯลฯ โดยฉีดลึกเข้าไปในช...
LINE ID: @theklinique
Vela Shape เป็นการทำงานร่วมกันของพลังงานความร้อนจากแสง Infrared (IR) และคลื่นวิทยุความถี่สูง (Radio frequency - RF) ร่วมกับลูกกลิ้ง (Roller) และระบบสูญกาศ (Vacuum) โดยความร้อนจากแสง IR และ RF จะเพิ่มการเผาผลาญไขมันใต้ผิว ทำให้เซลล์ไขมันลดขนาดลง ผิวเรียบเนียน กระชับขึ้น ส่วนการทำงานของ Vacuum และ Roller (ลูกกลิ้ง) จะทำให้ Cellulite แตกตัวกระจายออ...
LINE ID: @theklinique
VANTAGE SLIM ที่สุดของนวัตกรรมการกระชับสัดส่วน แก้ไขปัญหาเซลลูไลต์ พร้อมปรับโครงสร้างผิว ด้วยเทคโนโลยี Second Generation Monopolar RF ล่าสุดที่ลงลึกที่สุดในโลก ถึงชั้นไขมันใต้ผิว 2.5 ซม. รวมกับ Advanced Controlled Cooling System ที่ทำให้เกิด Focused Thermal Effect ตรงเข้าสลายไขมันสะสมและเซลลูไลต์ พร้อมกระตุ้นการหดตัวและการสร้างคอลลาเจนใหม่ในชั้น...
LINE ID: @theklinique
Liposonix นวัตกรรมการลดสัดส่วนครั้งแรกในโลกด้วยพลังงาน High Intensity Focused Ultrasound: HIFU ที่สามารถทำให้สัดส่วนลดลงได้ในทันที และกำจัดเซลล์ไขมันได้ถาวร ด้วยการพัฒนาจากทีมแพทย์และนักวิทยาศาสตร์ในสหรัฐอเมริกา จึงสามารถกำจัดไขมันชั้นลึกใต้ผิวได้อย่างจำเพาะเจาะจง โดยไม่ทำให้เกิดความเสียหายกับเนื้อเยื่อข้างเคียง พร้อมการรับรองมาตรฐานประสิทธิภาพแ...
LINE ID: @theklinique
VelaShape III เทคโนโลยีผสมผสานที่ดีที่สุดในการกระชับรูปร่าง และลดสัดส่วน พร้อมไปกับการยกกระชับผิวในเวลาเดียวกัน ด้วยการรักษาเพียงครั้งเดียวสามารถทำให้สัดส่วนลดลงอย่างต่อเนื่องได้ยาวนานกว่า 8-10 สัปดาห์ นอกจากนี้ยังได้รับการรับรองมาตรฐานประสิทธิภาพและความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยาจากประเทศสหรัฐอเมริกา (US FDA) และ ยุโรป (CE Mark)
VelaSh...
LINE ID: @natchayaclinic
Facetite & Necktite
Facetite&Necktite คือการดูดไขมันบริเวณเหนียงและ แก้ม พร้อมยกกระชับใบหน้าโดยใช้เครื่อง Bodytiteปล่อยพลังงานคลื่นวิทยุ (Radiofrequency,RF)สลายไขมันพร้อมดูดออกมา และทำให้ผิวหนังหดตัวไขมันจะหายไปทันที เสียเลือด และบวมช้ำน้อย ผิวหนังหดกระชับขึ้น สามารถจัดการกับปัญหาไขมันสะสมที่คางที่ทำให้เกิดคาง 2ชั้น แก้ไขปัญหาความหย่อนคล้...
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง “เป็นศูนย์ศัลยกรรมที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย มีเทคโนโลยีอันทันสมัย” ปัจจุบัน การทำศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว เพราะใคร ๆ ก็อยากมีรูปร่างหน้าตาสวยงาม มีความมั่นใจยามพบปะผู้คนหรือเข้าสังคม ทำให้มีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากขึ้น สาวๆ หนุ่ม ๆ ที่อยากปรับรูปลักษณ์ของตนเองให้ดูดีขึ้น เพื่อให้บุคลิกรูปร่างหน้าตาสวย-หล่อ เป็นที่ประทับใจ สามารถทำได้ ซึ่งการทำศัลยกรรมในปัจจุบันถือว่าไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด มีความปลอดภัย เนื่องจากมีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง รวมถึงเทคนิควิธีการทำ ก็มีการพัฒนาให้ทันสมัยขึ้นกว่าเดิมมาก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งครบวงจร เรามีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย และเทคโนโลยีอันทันสมัยครบวงจร เพื่อให้คุณได้สวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าอย่างมั่นใจและปลอดภัย โดยมีบริการเพื่อความสวยงามอย่างครอบคลุม
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง ด้วยวิทยาการด้านการแพทย์ที่ล้ำหน้า ผนวกกับความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและศิลปะเพื่อความงาม และเข้าใจความต้องการของผู้ป่วย ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งของ wonderfulperfect ได้รับความไว้วางใจ ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นมาตรฐานของการทําศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยกรรมตกแต่ง การปลูกถ่ายเส้นผมและวิธีการรักษาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยแพทย์ด้านความงามของศูนย์ฯ มีความเชี่ยวชาญในการผ่าตัดเพื่อตกแต่งรูปร่างให้เป็นปกติ เสริมสร้างให้ผู้ป่วยมีรูปร่างที่ดีขึ้นและมีความมั่นใจในตัวเอง