WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
จำนวน 534 รายการ
VIP Member
THE KLINIQUE คลินิกที่ดูแลรักษาผิวพรรณ ร้อยไหม ยกกระชับ หน้าเรียว เลเซอร์หน้าใส ฉีดเสริมจมูก เสริมคาง ฟิลเลอร์ ฉีดเสริมจมูก ฟิลเลอร์ เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น eMatrix หลุมสิว Fracxel รอยคล้ำ หลุมสิว Gold Thread ดึงกระชับหน้า Ulthera ยกกระชับ vaser กำจัดไขมัน กำจัดขน เลเซอร์ ร้อยทอง ร้อยไหม ลบรอยสัก หน้าเรียวกระชับ เลเซอร์หน้าใส รักษาสิว
ตลาดศัลยกรรมกลายเป็นบ่อเงินบ่อทองของผู้ประกอบการเลยทีเดียว เพราะการเติบโตที่มากกว่า 20% ทุกปี ทำให้ใครก็อยากเข้ามามีส่วนร่วมในส่วนแบ่งการตลาดก้อนนี้ ปี2559 ตลาดศัลยกรรมมีมูลค่าตลาด 30,000 ล้านบาท แต่ผ่านไปแค่ปีเดียว มูลค่าตลาดขึ้นเป็น 36,000 ล้านบาทในปี 2560 สิ่งที่ตามมาคือเมื่อมีจำนวนผู้ประกอบการจำนวนมากขนาดนั้น ผู้บริโภคอย่างเราจะใช้เกณฑ์ไหนใน...
อย่างที่บอกไปแล้วว่าสิ่งสำคัญที่สุดคือ ‘เราต้องมีข้อมูล’ ขั้นตอนแรกคือต้องรบรวมข้อมูล ‘แล้วใครที่จะให้ข้อมูลเราได้ดีและเป็นกลางที่สุด’ ก็คนใกล้ตัวอย่างเพื่อนเรานี่แหละ ให้ลองมองรอบตัวว่าเพื่อนคนไหนที่เคยไปทำศัลยกรรมมาแล้วบ้าง เราสามารถเก็บข้อมูลพื้นฐานจากเขาได้ ทำที่ไหน ราคาเท่าไหร่ ขั้นตอนการทำ รวมถึงการดูแลหลังทำด้วย ซึ่งสิ่งที่เราจะได้มากกว่า...
อยากศัลยกรรมต้องเริ่มยังไงดี? จะเลือกคลีนิกศัลยกรรมยังไงให้เข้ากับตัวเอง? แล้วจะวางใจได้ยังไงว่าคลีนิกที่เลือกปลอดภัย? เฮ้อ เครียด! คำถามเหล่านี้คงถูกถามวนไปวนมาอยู่ในหัวของหลายคนที่เริ่มอยากเปลี่ยนแปลงตัวเองแก้จุดที่ตัวเองรู้สึกไม่มั่นใจด้วยการศัลยกรรมแต่ดูเหมือนการเริ่มต้นจะเป็นเรื่องยากที่สุด การศึกษาและรวบรวมข้อมูลจึงเป็นกระบวนการที่ต้องทำแล...
LINE ID: @derjoeclinic
ชวนคุณให้มาเสริมเติมความงามเเละความมั่นใจได้ที่ เดอโจคลินิก ให้บริการโดยคุณหมอผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาสิว ลบรอยสิว ลดความอ้วน ปรับรูปหน้าและสัดส่วน โดยใช้การรวมตัวของเทคโนโลยีซึ่งเป็นนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ได้รับมาตรฐาน โดยมีผลการรักษาจริงจากผู้รักษาจริงที่เกิดปัญหาในเรื่องของ “สิว” ทั้งสิวอักเสบ สิวหัวหนอง สิวอุดตัน ผิวหน้ามัน และในเรื่องของ “อ้...
LINE ID: @kamolhospital
หูเป็นอวัยวะที่สำคัญของการได้ยิน ทำให้เราได้มีรับรู้ถึงการสื่อสาร หรือมีสุนทรีในอารมณ์ องค์ประกอบที่สำคัญของหู คือ ใบหูทั้งสองข้าง ลักษณะของใบหูที่ดีต้องมีขนาดเหมาะสมกับใบหน้า ไม่เล็ก หรือใหญ่จนเกินไป หรือกางมากไป ขณะเดียวกันต้องมีขนาดเท่ากันหรือเหมือนกันทั้งสองข้าง ถ้าใบหูมีลักษณะผิดปกติทั้งขนาดและรูปร่าง หรือไม่เหมือนกันทั้งสองข้าง เนื่องจากอุ...
LINE ID: @kamolhospital
การมีหน้าตาดี สวยงาม มาแต่กำเนิดเป็นสิ่งที่ปรารถนาของทุกๆ คน แต่… คนเราเกิดมาไม่สามารถกำหนดหรือคัดเลือกหน้าตาให้ตัวเองได้เลย ขึ้นกับปัจจัยหลายอย่าง เช่น พันธุกรรม การได้รับยาหรือสารเคมีระหว่างอยู่ในครรภ์ สุขภาพกายและใจของมารดา เป็นต้น ทำให้เกิดมาแล้วหน้าตาไม่สวยงาม หรือมีความผิดปกติบนใบหน้า

การทำศัลยกรรมตกแต่งใบหน้า สามา...
LINE ID: @xio2072b
“เป็นศูนย์ศัลยกรรมที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย มีเทคโนโลยีอันทันสมัย”

ปัจจุบัน การทำศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว เพราะใคร ๆ ก็อยากมีรูปร่างหน้าตาสวยงาม มีความมั่นใจยามพบปะผู้คนหรือเข้าสังคม และมีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากขึ้น ซึ่งการทำศัลยกรรมทุกวันนี้ไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด มีความปลอดภัย เนื่องจากม...
LINE ID: @smithclinic
ผิวสวย เนียนใส ไร้ขน
โปรแกรมกำจัดขนถาวร ให้คุณมั่นใจกล้าเผยผิวสวยทุกองศา ด้วยเทคโนโลยีพิเศษที่สามารถทำลายรากขนได้อย่างปลอดภัย อ่อนโยน ไม่ท้ิงรอยดำหลังการรักษา สามารถกำจัดขนได้ทุกประเภท เช่น หนวดเครา ขนอ่อนบนใบหน้า รักแร้ ขนแขน ขนหน้าแข้ง บริเวณขอบบิกินี เป็นต้น ให้คุณมั่นใจพร้อมอวดผิวสวยไร้กังวล
LINE ID: @smithclinic
เพิ่มพลังให้กับผิวกระจ่างใสแข็งแรงจากภายใน Intravenous Skin Booster โปรแกรมฟื้นฟู ขับของเสีย และเพิ่มพลังให้กับผิว ด้วยการนำพาสารอาหารและวิตามินที่จำเป็นต่อผิวเข้าสู่ร่างกายโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ให้ผิวขาวกระจ่างใส ชุ่มชื่น พร้อมเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวอย่างปลอดภัย
LINE ID: @atomclinic
ที่สุดของเลเซอร์ผิวเนียนใส สามารถช่วยปรับสีผิวให้ขาวสว่าง แก้ปัญหาผิวได้หลายชนิด โดยมีความยาวคลื่นแสงที่ มากกว่า Advance IPL ถึง 8 เท่า โดยความกว้างของคลื่นจะอยู่ที่ 10 - 20 นาโนเซค ค่าพลังงานอยู่ที่ 5 - 7 จูล/ตร.ซม. และลำแสงของเลเซอร์สามารถลงไปใต้ชั้นผิวได้ลึกกว่า โดยประมาณ 1.5 ซม. ช่วยให้ผิวขาวเนียนขึ้น และยังช่วยลดกระลึก ฝ้าหนา รอยดำ รอยแดงจา...
LINE ID: @atomclinic
ด้วยเครื่องมือประสิทธิภาพสูง ผลักวิตามินบำรุงผิวได้ลึกด้วยอุณหภูมิความร้อนที่พอเหมาะในระดับที่ทำให้ผิวรู้สึกสบาย ผ่อนคลายผิวพร้อมเติมอาหารผิว ไม่ว่าจะเป็นวิตามินเพื่อผิวที่กระจ่างใส ลดริ้วรอยให้ผิวกระชับ ลด ฝ้า กระ จุดด่างดำ และรวมถึงคอลลาเจนสูตรเข้มข้น นอกจากนี้ยังเป็นการผลัดเซลล์ผิวที่ตายไปแล้วพร้อมสร้างเซลล์ผิวที่แข็งแรงขึ้นมาใหม่ ให้ผิวหน้าเ...
LINE ID: @atomclinic
ด้วยสูตรการบำรุงผิวเคล็ดลับเฉพาะของทางอะตอมคลินิก โดยการเติมวิตามินให้ผิวและเพิ่มวิตามินซีทำให้ผิวที่เคยหมองคล้ำ กลับมาใสอีกครั้ง
LINE ID: @atomclinic
ผลักวิตามินเข้าเซลล์ผิวด้วยเครื่องช้อนทอง ที่ผลัดเซลล์ผิวได้ล้ำลึก ช่วยรักษาในเรื่องของฝ้า กระ จุดด่าวดำ ทำให้ฝ้ากระจางได้อย่างรวดเร็ว และทำให้หน้าขาวกระจ่างใส
LINE ID: @atomclinic
Meso Collagen ที่อะตอมคลินิกเหมาะกับใคร 1. ช่วยปรับสมดุลของฮอร์โมนต่างๆ ในร่างกายให้เป็นปกติ สำหรับผู้มีปัญหาสิวเรื้อรัง เกิดจากสมดุลย์ของฮอร์โมนผิดปกติ แม้ว่าอายุจะเพิ่มขึ้นแล้วแต่ก็ยังเป็นสิวเหมือนตอนวัยรุ่น 2. ช่วยให้เซลล์ผิวแข็งแรง กระตุ้นให้มีการสร้างเซลล์ผิวใหม่ทำให้ผิวแข็งแรงและทนทานต่อสารที่ทำให้แพ้ต่างๆได้ดีขึ้น สำหรับผู้ที่เป็นผิวแพ้ง่...
LINE ID: @atomclinic
ร้อยไหม คือ วิธีการนำไหมที่สามารถใช้ได้ทางการแพทย์สอดเข้าไปในระนาบแนวความลึกของชั้นหนังแท้ โดยไม่ต้องผ่าตัดแต่อย่างใด ซึ่งการสอดไหมให้อยู่ในระนาบนี้ต้องอาศัยทักษะความชำนาญและประสบการณ์ของแพทย์ การร้อยไหม มักใช้เส้นไหมขนาดความยาวตั้งแต่ 2.5-6 มิลลิเมตร จำนวนตั้งแต่ 20 ถึงกว่าร้อยเส้นสอดเข้าไปในผิวหนัง ผิวหนังหลังการร้อยไหมจะมีอาการบวมแดง และมีรอย...
LINE ID: @atomclinic
โปรแกรมที่ช่วยเติมเต็ม ลดหรือแก้ไขปัญหาริ้วรอยร่องลึกในชั้นผิวหนัง ที่เกิดขึ้นบริเวณต่างๆของใบหน้า
NEW ARRIVAL : ขอแนะนำ VOLYME FILLER นำเข้าจากประเทศสวีเดน ด้วยนวัตกรรมซึ่งผ่านกระบวน cross-linking ด้วยเทคโนโลยี Optimal Balance Technology (OBT) ทำให้ได้ Cross-linked hyaluronic acid ที่มีความยืดหยุ่น (Softer Gel) และมีขนาดอนุภาคใหญ่
LINE ID: @atomclinic
นวัตกรรมยกกระชับผิวใหม่ล่าสุด จาก ฝรั่งเศส Hi-fusion จะปล่อยพลังงานคลื่นอัลตร้าซาวน์ความเข้มข้นสูงลงลึกสู่บริเวณชั้นผิว SMAS คือชั้นผิวที่ลึกสุดซึ่งเป็นชั้นเดียวกันการทำศัลยกรรมผ่าตัดดึงหน้า โดยเข้าไปช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน กำจัดไขมันส่วนเกินใต้ผิวหน้าที่สะสมมาหลายปี กระตุ้นให้พังพืดเกิดการหดตัวและการหดตัวหรือรัดตัวนี้เองที่จะเป็น...
LINE ID: @atomclinic
นวัตกรรมการสลายไขมันด้วยตัวยา cosmofy ลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวของอะคลินิกและมีที่เดียวในประเทศไทย ด้วยวิธีการทางการแพทย์ด้านความงามผสานวิธีการบำบัดแบบธรรมชาติศาสตร์เฉพาะ เน้นกระตุ้นให้ร่างกายและพลังงานภายใน รักษาตัวเองให้คืนสู่สภาวะปกติ ด้วยสูตรสกัดพลังงาน และสารเฉพาะตัวจากธรรมชาติแต่ละชนิดอย่างเข้มข้น ผสมผสานพลังงานในแต่ละด้านอย่างลงตัว ทำให้ประสิทธ...
LINE ID: @smithclinic
เติมเต็มรูปหน้าให้มีติ สวยโดดเด่นทุกมุมมอง
คืนความอ่อนเยาว์ให้ใบหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสารเติมเต็มไฮยาลูรอนิคแอซิด ที่มีคุณสมบัติเติมเต็มร่องลึกให้ตื้นขึ้น และยังนำมาใช้เพื่อสร้างมิติ เพิ่มจุดเด่นให้กับบริเวณต่างๆบนใบหน้า ร่วมกับเทคนิคการออกแบบรูปหน้าเฉพาะบุคคลของแพทย์ สามารถแก้ปัญหาขมับตอบ หน้าผากแบน แก้มตอบ ริ้วรอยร่องลึก หลุมสิว แล...
LINE ID: @smithclinic
ที่ Smith เราเลือกใช้ Botulinum toxin type A โปรตีนบริสุทธิ์ที่สกัดจากธรรมชาติ และผ่านการรับรองมาตรฐานโดย อย. นำเข้าทั้งจากอังกฤษ เกาหลี และเยอรมัน มีคุณสมบัติช่วยคลายการหดตัวของกล้ามเนื้อ พร้อมเทคนิคการฉีดเฉพาะเพื่อรักษาลดเลือนริ้วรอยหางตา หน้าผาก ระหว่างคิ้ว และลดขนาดของกราม นอกจากนี้ยังสามารถใช้รักษาเพื่อลดเหงื่อที่ผ่ามือ รักแร้ และลดขนาดน่อง...
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง