ศัลยกรรมขากรรไกร Jaw Surgery
จำนวน 7 รายการ
LINE ID: view_thailand
ศัลยกรรมขากรรไกรสามชั้นเป็นการรักษาปากยื่นที่มีอาการคางสั้นอย่างหนักควบคู่ด้วยซึ่งไม่สามารถรักษาได้ด้วยวิธีธรรมดาหรือวิธีศัลยกรรมขากรรไกรสองชั้น จะต้องทำการรักษาด้วยวิธีศัลยกรรมขากรรไกรสามชั้นซึ่งเป็นการผ่าตัดแก้ปากยื่นและขากรรไกรในขณะเดียวกัน เพื่อแก้ไขอาการที่ซับซ้อนในการผ่าตัดครั้งเดียวใช้เวลา2 ชั่วโมงฉีดยาสลบยาสลบทั่วไปนอนโรงพยาบาล2 วันตัดไห...
LINE ID: view_thailand
ศัลยกรรมขากรรไกรสองชั้นใบหน้าที่มีปัญหาการสบฟันผิดปกติพร้อมมีอาการปากยื่นหรือหน้าเบี้ยว หรือมีคางอยู่ด้านหลังหรือยื่นออกมาด้านหน้า จะสามารถรักษาได้ด้วยวิธีนี้ เมื่อทำให้คางกลับมาอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องแล้วจะทำให้โครงหน้าเปลี่ยนแปลง ทำให้สามารถรักษาปัญหาของคางและทำให้หน้าสวยขึ้นในขณะเดียวกัน
ใช้เวลา1~2 ชั่วโมงฉีดยาสลบยาสลบทั่วไปนอนโรงพยาบา...
LINE ID: view_thailand
ศัลยกรรมขากรรไกรแบบนาโน™การทำศัลยกรรมขากรรไกรแบบนาโนเป็นการทำศัลยกรรมขากรรไกรยุคที่ 4 ซึ่งได้พัฒนาวิธีการผ่าตัดเพื่อรักษาทั้งด้านฟังก์ชั่นและด้านความงามให้ได้ประสิทธิภาพอย่างสูงสุด ด้วยการวางแผนล่วงหน้าอย่างประณีตไม่พลาดแม้แต่ 1 มม. และ 1° โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านจะผลัดกันผ่าตัดตามความเชี่ยวชาญทำให้การผ่าตัดสำเร็จได้อย่างปลอดภัย นอกจากจะช่ว...
LINE ID: braunthai
การศัลยกรรมขากรรไกรรูปทรงสี่เหลี่ยม
แก้ไขกล้ามเนื้อที่หนาและขากรรไกรรูปทรงสี่เหลี่ยมที่เกิดการ
เติบโตขึ้นไปพร้อมๆกันจึงสร้างคางที่เรียวเล็กมากกว่าเดิม ถ้าตัดเพียงกระดูก ใบหน้ารูปทรงสีเ
หลี่ยมเพียงอย่างเดียวได้หรือไม่ ?

การแก้ไขกล้ามเนื้อและกระดูกคางเพื่อลดใบหน้ารูปทรงสีเหลี่ยมเป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องดำเนินการไปพร...
LINE ID: @thaibanobagi
การผ่าตัดขากรรไกรของบาโนบากิ กระบวนการก่อนหลังการผ่าตัดทั้งหมด ทำเพื่อ ความพึงพอใจของคนไข้ สิ่งจำเป็นสำหรับการผ่าตัดขากรรไกร เช่น เครื่องเอกซ์เรย์ คอมพิวเตอร์, ภาพวัดรังสี, แบบฟัน, รูปถ่ายภายในช่องปากและรูปถ่ายรูปร่างภาย นอก รวบรวมข้อมูลต่างๆ ทั้งหมด วิเคราะห์สภาพของกระดูกโครงหน้าและเนื้อเยื่อ อย่างละเอียด เพื่อการเกิดใหม่ที่สมบูรณ์แบบ
LINE ID: @grand-thailand
ศัลยกรรมขากรรไกรสองขั้น โดยไม่ล็อคคือ เป็นวิธีการผ่าตัด ที่ทำขึ้นมาโดยนว์ฮาวของแพทย์ที่มีฝีมือดี จึงจะช่วย ลดสิ่งที่ไม่สะดวกสบายลง แต่ ให้มีผลผ่าตัดเช่นเดียวกับศัลยกรรมขากรรไกรสองขั้นแบบดั้งเดิม และหลังการผ่าตัดแล้ว ไม่ต้องเวเฟอร์ หรือล็อคขา
LINE ID: @wonjinthailand
การผ่าตัดศัลยกรรมขากรรไกร คืออะไร
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีปัญหาเกี่ยวกับคางและขากรรไกรล่าง เช่น หน้ายาว คางยื่น และปัญหาหน้าไม่เท่ากัน การผ่าตัดศัลยกรรมกระดูกใบหน้าและขากรรไกรของวอนจิน สามารถแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับกรามบนและกรามล่างได้ ในกรณีที่ต้องการแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับการใช้งานกระดูกขากรรไกร การผ่าตัดศัลยกรรมขากรรไกรสามารถแก้ไขรูปหน้าได้พร้อมก...
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง “เป็นศูนย์ศัลยกรรมที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย มีเทคโนโลยีอันทันสมัย” ปัจจุบัน การทำศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว เพราะใคร ๆ ก็อยากมีรูปร่างหน้าตาสวยงาม มีความมั่นใจยามพบปะผู้คนหรือเข้าสังคม ทำให้มีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากขึ้น สาวๆ หนุ่ม ๆ ที่อยากปรับรูปลักษณ์ของตนเองให้ดูดีขึ้น เพื่อให้บุคลิกรูปร่างหน้าตาสวย-หล่อ เป็นที่ประทับใจ สามารถทำได้ ซึ่งการทำศัลยกรรมในปัจจุบันถือว่าไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด มีความปลอดภัย เนื่องจากมีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง รวมถึงเทคนิควิธีการทำ ก็มีการพัฒนาให้ทันสมัยขึ้นกว่าเดิมมาก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งครบวงจร เรามีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย และเทคโนโลยีอันทันสมัยครบวงจร เพื่อให้คุณได้สวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าอย่างมั่นใจและปลอดภัย โดยมีบริการเพื่อความสวยงามอย่างครอบคลุม
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง ด้วยวิทยาการด้านการแพทย์ที่ล้ำหน้า ผนวกกับความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและศิลปะเพื่อความงาม และเข้าใจความต้องการของผู้ป่วย ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งของ wonderfulperfect ได้รับความไว้วางใจ ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นมาตรฐานของการทําศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยกรรมตกแต่ง การปลูกถ่ายเส้นผมและวิธีการรักษาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยแพทย์ด้านความงามของศูนย์ฯ มีความเชี่ยวชาญในการผ่าตัดเพื่อตกแต่งรูปร่างให้เป็นปกติ เสริมสร้างให้ผู้ป่วยมีรูปร่างที่ดีขึ้นและมีความมั่นใจในตัวเอง