ศัลยกรรมอื่นๆ
จำนวน 223 รายการ
LINE ID: @theklinique
สวัสดีค่ะ ชื่อเหมียวนะคะ วันนี้จะขอมาเล่าประสบการณ์การทำศัลยกรรมเสริมจมูกของเหมียวให้ฟังกันค่ะ บ้านเกิดเหมียวอยู่โคราชค่ะ เข้ามาทํางาน กทม ได้ 4-5 ปี เหมียวคิดเสมอว่าตัวเองเป็นคนสวย แต่มีปัญหาที่ดั้งแหมบ เหมียวมีความใฝ่ฝันและมีความตั้งใจมาก ว่าจะตัองงัดดั้งแหมบๆ นี้ เพื่อให้ความฝันของตัวเองเป็นจริง เหมียวศึกษาปรึกษามาหลายที่ จะว่ารอบเมืองเลยก็ว...
LINE ID: @theklinique
วันนี้พี่มีประสบการณ์อยากจะเเชร์สำหรับ สาวสูงวัย (ประมาณ 40ปี) ที่คิดอยากทำจมูกมาถ่ายทอด เผื่อจะมีสาวคนไหนที่มีความคิด คล้ายๆพี่ จะได้อ่านเป็นข้อคิดในการตัดสินใจใน การทำศัลยกรรมจมูกกัน

คงจะมีหลาย ต่อหลายคนที่มีความคิดที่จะทำศัลยกรรม แล้วมีความกังวลในใจ เอ๊ะจะออกมาสวยไหม เอ๊ะจะเริ่มจากไหนดี อายุเราก็มากเเล้วจะทำดีหรือเป...
LINE ID: @theklinique
Expert Ear Surgery (ศัลยกรรมตกแต่งใบหู) ลักษณะของใบหูที่ดีควรแนบไปทางด้านหลังโดยทำมุมแหลมกับศีรษะ เนื่องจากใบหูเป็นอวัยวะหนึ่งที่สำคัญในการช่วยเสริมให้รูปหน้าดูได้สัดส่วนที่สมมาตร การที่ใบหูกางห่างออกจากศีรษะหรือใบหูไม่แนบไปทางด้านหลังเท่าที่ควร Expert Ear Surgery (ศัลยกรรมตกแต่งใบหู) ลักษณะของใบหูที่ดีควรแนบไปทางด้านหลังโดยทำมุมแหลมกับศีรษะ เนื...
LINE ID: @theklinique
YAG Laser เลเซอร์กำจัดขน Permanent Hair Removal Laser
ทรีทเมนต์และเลเซอร์
YAG Laser เลเซอร์กำจัดขน เทคโนโลยี Long Pulse Nd:YAG Laser มาตรฐาน US FDA ประสิทธิภาพทำลายลึกถึงรากขน แต่อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ช่วยให้ผิวเนียนเรียบ ไร้ขนส่วนเกิน ยาวนาน พร้อมปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส และรูขุมขนกระชับขึ้น YAG Laser เลเซอร์ กำจัดขน เหมาะสำหรับ
LINE ID: @theklinique
Novamax II
ทรีทเมนต์และเลเซอร์
นวัตกรรมเลเซอร์ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากสหรัฐอเมริกา (US FDA) ที่ใช้แสงเลเซอร์ความเข้มข้นสูง เทคโนโลยีใหม่ Xenon Flash Lamps ซึ่งปล่อยแสงเลเซอร์อย่างคงที่ ปลอดภัย ผสานพลังงาน RF บริสุทธิ์ ช่วยให้ใบหน้าขาวใส ลบรอยสิว รอยแดง รอยดำ ฝ้า กระ ปัญหาสีผิวบนใบหน้า และริ้วรอยบนใบหน้า Novamax II เหมาะสำหรับ
LINE ID: @theklinique
Cheek Lysis
ทรีทเมนต์และเลเซอร์
หมดปัญหาแก้มยุ้ย คาง 2 ชั้นและไขมันสะสมส่วนเกินบนใบหน้า ด้วยวิทยาการทางการแพทย์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว เห็นผลจริง ไม่มีผลข้างเคียง ตัวยาพิเศษนำเข้าจาก Switzerland และเทคนิกการฉีดเ มโสเทอร์ราปีเอกสิทธิ์ Soft touch โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่เดอะคลีนิกค์ Cheek Lysis เหมาะสำหรับ
ผู้ที่มีปัญหาไขมันสะส...
LINE ID: @theklinique
Turbo Bright
ทรีทเมนต์และเลเซอร์
ทรีตเมนท์ดีท็อกซ์ผิวด้วยน้ำแร่ธรรมชาติความเร็วสูงที่นอกจากช่วยกำจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันผิว พร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตกค้างบนผิวออกได้อย่างอ่อนโยนแล้วยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนทั้งระบบโลหิตและน้ำเหลือง ซึ่งช่วยทำให้ผิวได้รับการฟื้นฟูทั้งภายนอกและภายใน ทำให้ผิวดูสดใส กระจ่างใสขึ้น ชุ่มชื้นขึ้นในทันทีห...
LINE ID: @theklinique
VBeamนวัตกรรมเลเซอร์ลดรอยแดง รอยสิวที่ดีที่สุดผสานเทคโนโลยีระบบความเย็น DCDTM ที่ให้ความละเอียดสูง กับแสงเลเซอร์ที่มีความเที่ยงตรงสูง ทั้งในด้านพลังงานและระยะเวลาการปล่อยแสงเลเซอร์ที่แม่นยำ จึงทำให้ VBeam สามารถให้การรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงที่สุด เห็นผลลัพธ์ที่ดีได้อย่างชัดเจน และไม่มีบาดแผลหลังการรักษา

VBeam เหมาะสำหรับ
LINE ID: @theklinique
Nano Lock Thread Lift
ทรีทเมนต์และเลเซอร์
วิทยาการทางการแพทย์ล่าสุดที่สามารถปรับยกโครงหน้าจากภายใน ช่วยให้รูปหน้าเรียวกระชับขึ้นได้ในทันที ด้วยโครงสร้างของไหมพิเศษที่มีตัวยึดจับเนื้อเยื่อที่มีความจำเพาะ อีกหนึ่งทางเลือกของการปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด และให้ผลลัพธ์ยาวนานกว่า 1-2 ปี Nano Lock Thread Lift เหมาะสำหรับ
ผู้ที่มี...
LINE ID: @theklinique
นวัตกรรมการยกกระชับผิว และปรับหน้าเรียวที่เห็นผลชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่รักษา ด้วยเทคโนโลยี 2nd Generation Monopolar RF ที่ลงลึกที่สุดถึงชั้นไขมันใต้ผิว กระตุ้นการหดตัวและการสร้างคอลลาเจนใหม่ พร้อมสลายไขมัน ผลลัพธ์ยาวนานกว่า 1 ปี โดยไม่เจ็บผิวและไม่ต้องพักฟื้น ด้วยการรับรองจาก US FDA
VANTAGE LIFT เหมาะสำหรับ
ผู้ที่มีผิวหย่อนคล้อย ไ...
LINE ID: @theklinique
Laser Genesys
ทรีทเมนต์และเลเซอร์
Laser Genesys นวัตกรรมเลเซอร์เพื่อผิวที่เรียบเนียนใส พร้อมกระชับรูขุมขน และลดเลือนริ้วรอย ด้วยเทคโนโลยี Long Pulsed: Nd YAG Laser ล่าสุดที่ได้รับการพัฒนาให้มีผลลัพธ์ที่ดีขึ้น และยังได้รับการรับรองมาตรฐานประสิทธิภาพและความปลอดภัยจาก US FDA สหรัฐอเมริกา, CE จากยุโรป และองค์กรอาหารและยาประเทศไทย Laser...
LINE ID: @theklinique
eLos Plus
ทรีทเมนต์และเลเซอร์
elos Plus เลเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุดจากบริษัท Syneron Candela ประเทศสหรัฐอเมริกาด้วยมาตรฐาน US FDA ที่สามารถแก้ไขได้ทุกปัญหาของผิวพรรณ ด้วยหลักการของ elos™ Technology ซึ่งเป็นการรวมเอาพลังงาน 2 ชนิดเข้าด้วยกัน ได้แก่ Intense Pulsed Light, Infrared หรือ Diode Laser ร่วมกับพลังงานคลื่นวิทยุ RF eLos Plus เหมา...
LINE ID: @theklinique
Facial Rejuvenation
ทรีทเมนต์และเลเซอร์
ศาสตร์การนวดยกกระชับผิวหน้าขั้นสูงที่ผสมผสาน European Facial Lifting Techniques หลากหลายแขนงกับเจลบำรุงผิวทรงประสิทธิภาพที่ผลิตด้วยเทคโนโลยี Elastosome ช่วยยกกระชับหน้าให้เรียวสวย และดูอ่อนเยาว์ ให้คุณสัมผัสผิวและรูปหน้าที่ดีขึ้นได้ในทันทีหลังการรักษา Facial Rejuvenation เหมาะสำหรับ
ผู...
LINE ID: @theklinique
ATP เมโสแฟต
ทรีทเมนต์และเลเซอร์
วิทยาการทางการแพทย์ล่าสุดสำหรับการสลายไขมันสะสม ด้วยตัวยาที่ได้รับการวิจัยและพัฒนาจนมีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูงสุดซึ่งได้รับการรับรองจากยุโรป ทำให้คุณหมดปัญหาไขมันส่วนเกินทั้งที่ใบหน้า เช่น แก้ม เหนียง และที่ลำตัว เช่น เอว หน้าท้อง ต้นแขนและต้นขา รวมทั้งปัญหาเซลลูไลต์ ATP เมโสแฟต ตัวยาประสิทธิภาพส...
LINE ID: @theklinique
Advanced Facial Brightening Program ช่วยให้ผิวขาว ไร้ฝ้ากระ และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ คืนความกระจ่างใสและมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น และยังต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวดูสดใสอ่อนกว่าวัย ด้วยประสิทธิภาพในการลดการสร้างเม็ดสีเมลานินโดยตรง ซึ่งสาเหตุของผิวหมองคล้ำ พร้อมปรับปรุงเส้นใยคอลลาเจน ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นและสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น Code Bright เหมาะสำหรั...
LINE ID: @theklinique
ทรีตเมนท์เพื่อการปรับฟื้นฟูผิวให้ขาวกระจ่างใส และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ด้วยสารสกัดจากผล Acerola Cherry จากฝรั่งเศสที่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และประสิทธิภาพในการลดการสร้างเม็ดสี Acerolacherry Mask เหมาะสำหรับ
ผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ ไม่สดใส
ผู้ที่มีปัญหาผิวแพ้แดด
ผู้ที่ต้องการปรับสีผิวให้กระจ่างใส
ผู้ที่ต้...
LINE ID: @theklinique
ทรีตเมนท์ออร์แกนิครักษาสิวนำเข้าจากฝรั่งเศสที่อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ปราศจากการใช้สารเคมีใดๆ ช่วยปรับฟื้นฟูผิวที่เป็นสิวโดยเฉพาะ Acne mask เหมาะสำหรับ
ผู้ที่มีปัญหาสิวอักเสบ สิวดื้อยา
ผู้ที่มีปัญหาผิวหน้ามัน หมองคล้ำ
ผู้ที่ต้องการปรับสมดุลใบหน้า พร้อมปกป้องผิวจากการเป็นสิว
ทรีตเมนต์ออร์แกนิคเพื่อการฟื้นฟูผิวท...
LINE ID: @theklinique
Sensi Peel
ทรีทเมนต์และเลเซอร์
ทรีตเมนท์เพื่อการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยน ด้วยตัวยาสำหรับผลัดเซลล์ผิวที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูง นำเข้าจากสหรัฐอเมริกาและยังได้รับการยอมรับในวงการแพทย์ผิวหนัง Sensi Peel เป็นการผสมผสาน Peeling complex กับ Whitening complex ได้อย่างลงตัว ช่วยทำให้การผลัดเซลล์ผิวมีประสิทธิภาพสูงสุด...
LINE ID: @theklinique
DermoLift โปรแกรมการยกกระชับผิวและลดริ้วรอยทั้งใบหน้าให้แลดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมไปกับการปรับลดขนาดกราม และปรับรูปหน้าให้เรียวได้ในครั้งเดียว โดยทีมแพทย์จะออกแบบแนวทางการรักษาที่มีรูปแบบเป็นลักษณะเฉพาะในแต่ละคน จึงทำให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะคุณ ด้วยตัวยาที่ได้รับรองความปลอดภัยจากทั้ง US FDA และ อย.ประเทศไทย Dermo Lift เหมาะสำ...
LINE ID: @theklinique
Gold Lock Thread Lift เหมาะสำหรับ
ผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ขาดความตึงกระชับ
ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอย ผิวไม่เรียบเนียน และขาดความยืดหยุ่น
ผู้ที่มีปัญหาแนวคิ้ว หางตาและมุมปากตก รวมถึงปัญหาร่องแก้มด้วย
ผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าและผิวให้กระชับ แลดูอ่อนเยาว์ได้ยาวนาน
Gold Lock Thread Lift ไหมทองยกหน้าเด็กนานกว่า 8 ปี
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง “เป็นศูนย์ศัลยกรรมที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย มีเทคโนโลยีอันทันสมัย” ปัจจุบัน การทำศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว เพราะใคร ๆ ก็อยากมีรูปร่างหน้าตาสวยงาม มีความมั่นใจยามพบปะผู้คนหรือเข้าสังคม ทำให้มีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากขึ้น สาวๆ หนุ่ม ๆ ที่อยากปรับรูปลักษณ์ของตนเองให้ดูดีขึ้น เพื่อให้บุคลิกรูปร่างหน้าตาสวย-หล่อ เป็นที่ประทับใจ สามารถทำได้ ซึ่งการทำศัลยกรรมในปัจจุบันถือว่าไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด มีความปลอดภัย เนื่องจากมีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง รวมถึงเทคนิควิธีการทำ ก็มีการพัฒนาให้ทันสมัยขึ้นกว่าเดิมมาก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งครบวงจร เรามีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย และเทคโนโลยีอันทันสมัยครบวงจร เพื่อให้คุณได้สวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าอย่างมั่นใจและปลอดภัย โดยมีบริการเพื่อความสวยงามอย่างครอบคลุม
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง ด้วยวิทยาการด้านการแพทย์ที่ล้ำหน้า ผนวกกับความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและศิลปะเพื่อความงาม และเข้าใจความต้องการของผู้ป่วย ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งของ wonderfulperfect ได้รับความไว้วางใจ ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นมาตรฐานของการทําศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยกรรมตกแต่ง การปลูกถ่ายเส้นผมและวิธีการรักษาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยแพทย์ด้านความงามของศูนย์ฯ มีความเชี่ยวชาญในการผ่าตัดเพื่อตกแต่งรูปร่างให้เป็นปกติ เสริมสร้างให้ผู้ป่วยมีรูปร่างที่ดีขึ้นและมีความมั่นใจในตัวเอง