WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
LINE ID: @pruksaclinic
V-Lift ช่วยลดริ้วรอยตื้นๆได้ทั่วหน้า ลดริ้วรอยใต้ตา ผิวยกกระชับขึ้น อีกทั้งยังช่วยลดความมันบนใบหน้า ด้วยพลังงานจากคลื่น Radio Frequency RF เป็นพลังงานในรูปแบบของคลื่นความถี่วิทยุ มีผลให้เกิดการสะสมพลังงานความร้อนในชั้นใต้ผิวหนัง Collagen หดตัวจึงเกิดการยกกระชับของผิวหนังขึ้นและยังกระตุ้นการสร้าง Collagen ใหม่อีกด้วย


ผลที่ได้จากการทำ V-Lift

- ผิวยกกระชับขึ้น ลดริ้วรอยตื้นๆได้ทั่วหน้า
- ลดริ้วรอยใต้ตา
- ช่วยลดความมันบนใบหน้า
- กระตุ้นการสร้าง Collage
หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
V-Lift

- เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์
- เหมาะสำหรับผู้ที่มีริ้วรอยใต้ตา
- เหมาะสำหรับผู้ที่มีความมันส่วนเกินบนใบหน้า


ความถี่ในการเข้ารับบริการ

- สามารถทำได้ ทุก 1-2 สัปดาห์ต่อครั้ง ภายหลังทำจะรู้สึกว่าผิวหน้าเต่งตึงขึ้นและรูขุมขนกระชับ
- การทำอย่าต่อเนื่องจะช่วยให้เห็นผลมากขึ้นและชัดเจนขึ้น


ผลข้างเคียง

ความร้อนจากการสะสมพลังงานที่มากเกินไป มีผลให้การ Burn ของผิวหนังซึ่งพบน้อยมากถ้าทำอย่างถูกต้อง (ลักษณะของผิวหนังจะมีสีแดงเข้ม มีตุ่มน้ำใสๆเกิดขึ้น โดยทั่วไปมักเกิดบริเวณผิวที่บอบบาง เช่น หน้าหู ใต้ตา หน้าผาก)


ข้อห้ามในการทำ

- ผิวหนังอักเสบ
- แผลสด บริเวณใบหน้า
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง “เป็นศูนย์ศัลยกรรมที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย มีเทคโนโลยีอันทันสมัย” ปัจจุบัน การทำศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว เพราะใคร ๆ ก็อยากมีรูปร่างหน้าตาสวยงาม มีความมั่นใจยามพบปะผู้คนหรือเข้าสังคม ทำให้มีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากขึ้น สาวๆ หนุ่ม ๆ ที่อยากปรับรูปลักษณ์ของตนเองให้ดูดีขึ้น เพื่อให้บุคลิกรูปร่างหน้าตาสวย-หล่อ เป็นที่ประทับใจ สามารถทำได้ ซึ่งการทำศัลยกรรมในปัจจุบันถือว่าไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด มีความปลอดภัย เนื่องจากมีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง รวมถึงเทคนิควิธีการทำ ก็มีการพัฒนาให้ทันสมัยขึ้นกว่าเดิมมาก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งครบวงจร เรามีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย และเทคโนโลยีอันทันสมัยครบวงจร เพื่อให้คุณได้สวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าอย่างมั่นใจและปลอดภัย โดยมีบริการเพื่อความสวยงามอย่างครอบคลุม
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง ด้วยวิทยาการด้านการแพทย์ที่ล้ำหน้า ผนวกกับความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและศิลปะเพื่อความงาม และเข้าใจความต้องการของผู้ป่วย ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งของ wonderfulperfect ได้รับความไว้วางใจ ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นมาตรฐานของการทําศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยกรรมตกแต่ง การปลูกถ่ายเส้นผมและวิธีการรักษาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยแพทย์ด้านความงามของศูนย์ฯ มีความเชี่ยวชาญในการผ่าตัดเพื่อตกแต่งรูปร่างให้เป็นปกติ เสริมสร้างให้ผู้ป่วยมีรูปร่างที่ดีขึ้นและมีความมั่นใจในตัวเอง