WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
LINE ID: braunthai
การศัลยกรรมขากรรไกรรูปทรงสี่เหลี่ยม
แก้ไขกล้ามเนื้อที่หนาและขากรรไกรรูปทรงสี่เหลี่ยมที่เกิดการ
เติบโตขึ้นไปพร้อมๆกันจึงสร้างคางที่เรียวเล็กมากกว่าเดิม ถ้าตัดเพียงกระดูก ใบหน้ารูปทรงสีเ
หลี่ยมเพียงอย่างเดียวได้หรือไม่ ?

การแก้ไขกล้ามเนื้อและกระดูกคางเพื่อลดใบหน้ารูปทรงสีเหลี่ยมเป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องดำเนินการไปพร้อมๆกัน เมื่อมองจากด้านหน้า หากคางส่วนใหญ่กว้างและกล้ามเนื้อเจริญเติบโตไปพร้อมกับกระดูกส่วนมาก ในกรณีนี้ต้องดำเนินการแก้ไขกล้ามเนื้อพร้อมกับก ารกำจัดกระดูกเพื่อแก้ไขขากรรไกรทรงเหลี่ยมไปพร้อมๆกัน นอกจากนั้น เพราะกระดูกคางส่วนใหญ่มีความหนาและใหญ่มากยิ่งขั้น ต้องลดความหนาแ ละความใหญ่ของกระดูก ซึ่งจะสามารถให้ผลลัพธ์การแก้ไขขากรรไกรทรงเหลี่ยมที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขั้น
หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
กล่าวว่าการตัดกระดูกแบบไม่มีการวางแผนเพียงอย่างเดียวนั้น ไม่ใช่สิ่งที่ทำให้ใบหน้าเรียวเล็ก
ลดขนาดของกระดูก + ลดความหนาของกระดูก + แก้ไขกล้ามเนื้อ
= การแก้ไขที่มีประสิทธิภาพของขากรรไกรรูปทรงสี่เหลี่ยม วิธีการศัลยกรรมลดขากรรไกรรูปทรงสี่เหลี่ยม

การลดขากรรไกรรูปทรงสี่เหลี่ยมของศูนย์ศัลยกรรมความงามบราวน์ ทำให้ได้ผลลัพธ์ของรูปทรงหน้าที่ดูเป็นธรรมชาติ มองดูเรียวเล็กกว่าเดิม ด้วยการ ลดกล้ามเนื้อที่เจริญเติบโตและการดำเนินการศัลยกรรมแบบตัดกระดูกภายนอก พร้อมทั้งจำกัดขากรรไกรรูปทรงสี่เหลี่ยมที่เจริญเติบโตไปพร้อมๆกัน
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง “เป็นศูนย์ศัลยกรรมที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย มีเทคโนโลยีอันทันสมัย” ปัจจุบัน การทำศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว เพราะใคร ๆ ก็อยากมีรูปร่างหน้าตาสวยงาม มีความมั่นใจยามพบปะผู้คนหรือเข้าสังคม ทำให้มีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากขึ้น สาวๆ หนุ่ม ๆ ที่อยากปรับรูปลักษณ์ของตนเองให้ดูดีขึ้น เพื่อให้บุคลิกรูปร่างหน้าตาสวย-หล่อ เป็นที่ประทับใจ สามารถทำได้ ซึ่งการทำศัลยกรรมในปัจจุบันถือว่าไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด มีความปลอดภัย เนื่องจากมีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง รวมถึงเทคนิควิธีการทำ ก็มีการพัฒนาให้ทันสมัยขึ้นกว่าเดิมมาก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งครบวงจร เรามีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย และเทคโนโลยีอันทันสมัยครบวงจร เพื่อให้คุณได้สวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าอย่างมั่นใจและปลอดภัย โดยมีบริการเพื่อความสวยงามอย่างครอบคลุม
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง ด้วยวิทยาการด้านการแพทย์ที่ล้ำหน้า ผนวกกับความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและศิลปะเพื่อความงาม และเข้าใจความต้องการของผู้ป่วย ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งของ wonderfulperfect ได้รับความไว้วางใจ ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นมาตรฐานของการทําศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยกรรมตกแต่ง การปลูกถ่ายเส้นผมและวิธีการรักษาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยแพทย์ด้านความงามของศูนย์ฯ มีความเชี่ยวชาญในการผ่าตัดเพื่อตกแต่งรูปร่างให้เป็นปกติ เสริมสร้างให้ผู้ป่วยมีรูปร่างที่ดีขึ้นและมีความมั่นใจในตัวเอง