WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
LINE ID: @beauty.med
ส่วนมากของเราตระหนักดีถึงสิ่งที่เกิดขึ้นกับผิวหน้าและผิวพรรณของเราเมื่อเราอายุมากขึ้น ผิวของใบหน้าที่เนียนเรียบและกระจ่างใสของวัยเยาว์ของเราทำให้ผิวหน้าสัมผัสกับความหย่อนคล้อยเมื่อหลายปีผ่านไป สิ่งนี้เกิดจากพันธุกรรมปัจจัยแวดล้อมหรือเพียงแค่กระบวนการชราเท่านั้น ดังนั้นในขณะที่มันอาจจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ ผู้ชายและผู้หญิงไม่ต้องอยู่กับผิวที่หย่อนคล้อยตลอดไป

การดึงหน้าเป็นขั้นตอนที่ปลอดภัยซึ่งสามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์และลักษณะที่คุณรู้สึกเกี่ยวกับรูปร่างหน้าตาที่มีอายุของคุณ

พูดคุยกับคุณหมอเพื่อหารือเกี่ยวกับปัญหาที่คุณต้องการแก้ไขก่อนและคุณหมอจะบอกคุณถึงสิ่งที่เป็นไปได้ด้วยการดึงหน้า

การให้คำปรึกษาเป็นส่วนสำคัญที่สุดของกระบวนการผ่าตัดดึงหน้า เพื่อให้แน่ใจว่าคุณหมอและผู้ป่วยเข้าใจตรงกันเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ การยกกระชับใบหน้าเพื่อดึงเนื้อเยื่อใต้ผิวหนังให้ทั่วใบหน้าและวางไขมันไว้ในบริเวณใบหน้าให้สูงขึ้น เพื่อต่อสู้กับกระบวนการตามธรรมชาติของการหย่อนคล้อยที่เกิดขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปตามอายุ
หลังจากการผ่าตัดดึงหระชับผิวหน้าคนไข้จะมีผิวที่เต่งตึงและดูเด็กขึ้น

คุณหมอจะซ่อนแผลไว้ที่ตรง

ข้ามไรผม แล้วตามรอยพับรอบหูและหนังศีรษะด้านล่างซึ่งจะช่วยลดการเกิดรอยแผลเป็น

พวกเขาจะแยกผิวออกจากไขมันและกระชับกล้ามเนื้อของใบหน้าเพื่อใหะดูอ่อนเยาว์มากขึ้น
กล้ามเนื้อส่วนเกินหรือไขมันส่วนเกินหลังจากขั้นตอนถูกตัดออกหรือดูดออกเพื่อปรับปรุงรูปทรง
คุณหมอจะใช้ไหมละลายได้ดังนั้นคุณจะไม่ต้องกลับไปหาหมอเพื่อเอาไหมออก
หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
ก่อนการได้รับการผ่าตัด มันสำคัญมากที่จะให้คุณหมอทราบว่าคุณกำลังใช้ยาใด ๆ ไม่ว่าจะเป็นใบสั่งยาหรือไม่ต้องมีใบสั่งยา คุณควรบอกด้วยว่าคุณมีอาการแพ้หรืออาการป่วยหรือไม่
เป็นสิ่งที่สำคัญต้องงดการสูบบุหรี่อย่างน้อย 2 สัปดาห์ก่อนการได้รับการผ่าตัด เพราะสามารถมีผลต่อการตอบสนองต่อยาชาหรือยาสลบ การสูบบุหรี่สามรถทำให้การแห้งของแผลช้าลง
รวมทั้งงดรับประทานยาแอสไพริน ยาที่ช่วยเรื่องหลอดเลือดตีบและวิตามินและสมุนไพรอย่างน้อย 2 สัปดาห์ก่อนการได้รับการผ่าตัด เพื่อลอดอาการเสียเลือดหลังการผ่าตัด เมื่อขึ้นฟื้นจากการผ่าตัดยกกระชับใบหน้า ศีรษะของคุณจะถูกพันไว้เพื่อช่วยลดอาการช้ำและบวม

อาจจะทำให้คุณตกใจเล็กน้อย แต่ไม่ต้องกังวล มันจะกลับมาเป็นปกติ
แพทย์อาจใส่หลอดเล็ก ๆ ใต้ผิวหนังใต้หูเพื่อช่วยระบายของเหลวส่วนเกิน

ผ้าพันแผลจะทำให้หลวมลงและเอาออกหลังจากผ่านไป 2-3 วัน แต่หมออาจจะสวมผ้าที่รัดไว้สักสองสามสัปดาห์ในระหว่างการแห้งของแผล
เป็นสิ่งสำคัญที่จะปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์ทั้งหมดในช่วงเวลาการพักฟื้น

ผ้าที่รัดและผ้าพันแผลทั้งหมดต้องสวมใส่ตามระยะเวลาที่แนะนำเพื่อให้ร่างกายของคุณสามารถรักษาตัวเองได้อย่างถูกต้อง

อย่าทำกิจกรรมใด ๆ ที่มีพลังมากหลังจากการผ่าตัดเพราะคุณต้องการหลีกเลี่ยงการทำให้ตึงเครียดบนแผล และหลีกเลี่ยงการทำฟันเพราะสิ่งเหล่านี้จะทำให้หน้าตึง

หากทุกอย่างดีขึ้นระยะเวลาการพักฟื้นสำหรับการผ่าตัดยกกระชับผิวหน้าประมาณ 1-2 สัปดาห์ ในขณะที่ยังคงมีอาการบวมบ้างคนส่วนใหญ่กลับมาทำงานอีกครั้งในอีกสองสัปดาห์ การผ่าตัดยกกระชับผิวหน้าหน้าเป็นขั้นตอนที่ปลอดภัยและเป็นที่นิยมทั่วไป อย่างไรก็ตามมีความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการผ่าตัด ที่มีความสำคัญที่จะเข้าใจ
ความเสี่ยงบางประการที่เกี่ยวข้องกับการผ่าตัดยกกระชับผิวหน้าอาจรวมถึงอาการชาที่อยู่ใกล้กับหูเนื่องจากเส้นประสาทเหล่านี้อาจถูกบอบช้ำและติดเชื้อคุณหมอของคุณควรให้ยาปฏิชีวนะเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการติดเชื้อระหว่างการพักฟื้น
อาการบวม, ช้ำ, เจ็บปวด และการเสียเลือดเป็นผลข้างเคียงที่ปกติและจะลดลงภายใน 1-2 สัปดาห์
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง “เป็นศูนย์ศัลยกรรมที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย มีเทคโนโลยีอันทันสมัย” ปัจจุบัน การทำศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว เพราะใคร ๆ ก็อยากมีรูปร่างหน้าตาสวยงาม มีความมั่นใจยามพบปะผู้คนหรือเข้าสังคม ทำให้มีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากขึ้น สาวๆ หนุ่ม ๆ ที่อยากปรับรูปลักษณ์ของตนเองให้ดูดีขึ้น เพื่อให้บุคลิกรูปร่างหน้าตาสวย-หล่อ เป็นที่ประทับใจ สามารถทำได้ ซึ่งการทำศัลยกรรมในปัจจุบันถือว่าไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด มีความปลอดภัย เนื่องจากมีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง รวมถึงเทคนิควิธีการทำ ก็มีการพัฒนาให้ทันสมัยขึ้นกว่าเดิมมาก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งครบวงจร เรามีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย และเทคโนโลยีอันทันสมัยครบวงจร เพื่อให้คุณได้สวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าอย่างมั่นใจและปลอดภัย โดยมีบริการเพื่อความสวยงามอย่างครอบคลุม
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง ด้วยวิทยาการด้านการแพทย์ที่ล้ำหน้า ผนวกกับความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและศิลปะเพื่อความงาม และเข้าใจความต้องการของผู้ป่วย ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งของ wonderfulperfect ได้รับความไว้วางใจ ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นมาตรฐานของการทําศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยกรรมตกแต่ง การปลูกถ่ายเส้นผมและวิธีการรักษาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยแพทย์ด้านความงามของศูนย์ฯ มีความเชี่ยวชาญในการผ่าตัดเพื่อตกแต่งรูปร่างให้เป็นปกติ เสริมสร้างให้ผู้ป่วยมีรูปร่างที่ดีขึ้นและมีความมั่นใจในตัวเอง