WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
LINE ID: @mekoclinic
ในปัจจุบัน ผมร่วง ผมบาง ถือเป็นปัญหาอย่างหนึ่งสำหรับคนรุ่นใหม่ เพราะทำให้เกิดความไม่มั่นใจเวลาพบเจอผู้คน ซึ่งการรักษาในปัจจุบันมีหลากหลายวิธี ทั้งการใช้การสระผม ทานยา แต่ที่เห็นผลได้มากที่สุดเห็นจะเป็น การศัลยกรรมปลูกผม ซึ่งทำให้ผมขึ้นใหม่ได้ การปลูกผมแบบ FUE (Follicular Unit Extraction)
เป็นการผ่าตัดแบบไม่ต้องผ่าชิ้นเนื้อ โดยศัลยแพทย์จะทำการวาดแนวผม หลังจากนั้นจะฉีดยาชาที่บริเวณที่ต้องการเจาะ และใช้เครื่องมือ ตัดเจาะเก็บรากผม ซึ่งขนาดของเข็มที่ใช้เจาะเก็บรากผมมีขนาดเล็ก ตั้งแต่ 0.8 มม. ถึง 1.2 มม. ซึ่งศัลยแพทย์จะทำการเลือกขนาดของเข็มให้เหมาะสมกับรากที่ทำการเจาะเก็บ หลังจากเก็บเซลล์ผม จะทำการแบ่งแยกเซลล์ผม และนำไปปลูก ตามบริเวณที่กำหนดไว้
ผู้ที่เหมาะต่อการศัลยกรรมปลูกผมแบบ FUE
– บุคคลที่มีปัญหาผมบาง หรือหนังศีรษะล้าน
– ต้องการปลูกผมโดยไม่มีร่องรอยแผลเป็นหลังการรักษา
– มีเวลาพักฟื้นน้อย
การปลูกผมแบบ FUT (Strip Harvest Technique)
เป็นการผ่าตัดโดยเป็นการตัดเอาชิ้นเนื้อบริเวณหนังศรีษะด้านหลังซึ่งเป็นบริเวณที่มีรากผมแข็งแรง ซึ่งอาจจะเกิดแผลเป็นที่มีลักษณะเป็นเส้นบางๆคล้ายเส้นด้ายอยู่ วิธีการผ่าตัดจะเริ่มจาก ศัลยแพทย์จะทำการวาดแนวผม จากนั้นจะทำการคัดเลือกรากผมที่แข็งแรง ผมจะถูกรวบไว้ด้วยเทปกาว(หลังผ่าตัด ผมเหล่านี้จะปล่อยลงมาเพื่อปิดแผลเป็นไว้) จากนั้นผมที่ถูกคัดเลือกจะทำการโกนให้สั้นเพื่อสะดวกต่อการผ่าตัด หลังจากนั้นจะฉีดยาชาโดยรอบบริเวณที่ต้องการทำการผ่าตัด หลังยาชาออกฤทธิ์ แพทย์จะเริ่มทำการผ่าตัด โดยใช้แว่นขยาย 4 เท่าเพื่อให้มองเห็นแนวรากผมอย่างชัดเจน จากนั้นแผลจะถูกเย็บปิดด้วยไหมละลาย (แผลจะสมานกันเมื่อครบ 7-14 วัน และแพทย์จะนัดมาทำการตัดไหม) หนังศรีษะที่ตัดออกมานำมาแช่ในน้ำเลี้ยงอุณหภูมิ0-4องศาเซลเซียสเพื่อไม่ให้เซลล์ตาย และนำไปแบ่งเป็นเซลล์รากผมโดยใช้กล้องจุลทรรศน์ขยาย 10 เท่า แต่ละเซลล์ผมจะมีเส้นผม 1-4 เส้น และเจาะรูโดยใช้แว่นขยาย 6-8 เท่า แล้วทำการปลูกผม โดยใช้คีมปลายเล็กมาก (Fine Jewelry Forceps) 2 ตัว มือหนึ่งเปิดรูให้อ้าออกแล้วใช้ อีกมือใส่กราฟเข้าไป เพื่อช่วยลดการบอบชํ้าของเซลล์รากผม หลังจากทำการปลูกผมเสร็จ แพทย์จะทำการตรวจความเรียบร้อยของกราฟที่ปลูก แล้วจึงสวมผ้าคาดศีรษะ เพื่อป้องกันการบวมของใบหน้า
ผู้ที่เหมาะต่อการศัลยกรรมปลูกผมแบบ FUT
– บุคคลที่มีปัญหาผมบาง หรือหนังศีรษะล้านเป็นบริเวณกว้าง
–สำหรับบุคลที่ต้องปลูกเส้นผมมากกว่า 2,500 กราฟขึ้นไป
– ใช้เวลาในการทำน้อยกว่าการปลูกผมแบบ FUE ทำไมต้องปลูกผมที่ Hair by Meko

เรามีผู้เชี่ยวชาญและทีมแพทย์ผู้ชำนาญการด้านการปลูกผมเป็นผู้ดูแลคุณ
เรามีอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานสากล
ตอบโจทย์ปัญหาด้านการดูแลรักษาเส้นผม
มั่นใจในผลการรักษา
เราออกแบบไรผมให้เป็นธรรมชาติ
มีการสร้าง Hair Line ที่สวยงาม
หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
ข้อดีของการปลูกผม

เพื่อการเสริมสร้างบุคลิกภาพที่ดีให้แก่ตัวเอง
เพิ่มโอกาส และ สามารถทำทรงผมได้ตามที่ต้องการ
เพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง.
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง “เป็นศูนย์ศัลยกรรมที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย มีเทคโนโลยีอันทันสมัย” ปัจจุบัน การทำศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว เพราะใคร ๆ ก็อยากมีรูปร่างหน้าตาสวยงาม มีความมั่นใจยามพบปะผู้คนหรือเข้าสังคม ทำให้มีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากขึ้น สาวๆ หนุ่ม ๆ ที่อยากปรับรูปลักษณ์ของตนเองให้ดูดีขึ้น เพื่อให้บุคลิกรูปร่างหน้าตาสวย-หล่อ เป็นที่ประทับใจ สามารถทำได้ ซึ่งการทำศัลยกรรมในปัจจุบันถือว่าไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด มีความปลอดภัย เนื่องจากมีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง รวมถึงเทคนิควิธีการทำ ก็มีการพัฒนาให้ทันสมัยขึ้นกว่าเดิมมาก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งครบวงจร เรามีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย และเทคโนโลยีอันทันสมัยครบวงจร เพื่อให้คุณได้สวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าอย่างมั่นใจและปลอดภัย โดยมีบริการเพื่อความสวยงามอย่างครอบคลุม
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง ด้วยวิทยาการด้านการแพทย์ที่ล้ำหน้า ผนวกกับความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและศิลปะเพื่อความงาม และเข้าใจความต้องการของผู้ป่วย ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งของ wonderfulperfect ได้รับความไว้วางใจ ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นมาตรฐานของการทําศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยกรรมตกแต่ง การปลูกถ่ายเส้นผมและวิธีการรักษาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยแพทย์ด้านความงามของศูนย์ฯ มีความเชี่ยวชาญในการผ่าตัดเพื่อตกแต่งรูปร่างให้เป็นปกติ เสริมสร้างให้ผู้ป่วยมีรูปร่างที่ดีขึ้นและมีความมั่นใจในตัวเอง