WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
LINE ID: dr-delight
โปรบอกลารอยแตกลาย !!
ใหม่ !! เลเซอร์ Fractional Co2 CUCU+ Turbo RF
ลบรอยแตกลายด่วน ครั้งแรกเห็นผล !!
หน้าท้อง อก สะโพก น่อง หัวเข่า หลังคลอด ฯลฯ
จัดโปรสุดคุ้มเพียง 1,999 ฿ !! Stretch Marks หรือผิวแตกลาย เป็นสิ่งที่ไม่พึงปรารถนาสำหรับสาวๆ เป็นอย่างยิ่ง ส่วนมากจะพบในหญิงตั้งครรภ์ ที่หน้าท้องมีการยืดขยาย แต่ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นหญิงตั้งครรภ์เสมอไป สาวๆ ทั่วไปก็เป็นได้เช่นกัน โดยเฉพาะบริเวณ หน้าท้อง ก้น ต้นขา สาเหตุของ ผิวแตกลาย เกิดจากการที่ผิวเกิดการขยายอย่างรวดเร็ว ทำให้เกิดการทำลายโครงสร้าง Collagen ดังนั้นจึงพบเห็นบ่อยในผู้ที่น้ำหนักขึ้นหรือลงอย่างรวดเร็ว หรือเด็กที่เติบโตอย่างรวดเร็วก็อาจเกิดภาวะผิวแตกลายได้เช่นกัน
หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
เพราะเรารู้ว่าผิวที่แตกลายเป็นปัญหาที่สำคัญยิ่งของทั้งคุณแม่ และสาวๆทุกคน ดอกเตอร์ดีไลท์จึงมีโปรแกรมลบรอยแตกลายเร่งด่วน!! เห็นผลเร็ว ตั้งแต่ครั้งแรก ด้วยโปรแกรม Duos Waves LASER ที่ผสมผสาน เลเซอร์ Fractional Co2 CUCU Resurfacing พลังงานสูง พร้อม Turbo RF ความยาวคลื่น 16,000 nm ลงลึกที่สุดในโลก !!
เลเซอร์จะช่วยกระตุ้นสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใหม่ในผิวชั้นลึก ลบรอยแตกลายเร่งด่วน สร้างผิวใหม่เฟิร์มแน่นและเรียบเนียนถึงขีดสุด พร้อมปรับสีให้เสมอกัน ไม่ดูเป็นทางม้าลายอีกต่อไป ด้วย Duos Waves LASER Technology ผิวเรียบเนียน ไร้รอยแตกลาย จึงไม่ใช่ความฝัน !!

นอกจากนี้ เรายังมี PowerSHAPE เทคโนโลยีกระชับผิวลบเซลลูไลท์ ลดสัดส่วน ล่าสุดจากเยอรมัน และญี่ปุ่น ที่ทำให้ชั้นไขมันบางลง ให้ผิวเรียบเนียนเพิ่มขึ้นอีกเป็นทวีคูณ สามารถทำ PowerSHAPE ร่วมกับ เลเซอร์ Fractional Co2 CUCU+ Turbo RF เพื่อผลการรักษาที่ดีขึ้น !!
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง “เป็นศูนย์ศัลยกรรมที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย มีเทคโนโลยีอันทันสมัย” ปัจจุบัน การทำศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว เพราะใคร ๆ ก็อยากมีรูปร่างหน้าตาสวยงาม มีความมั่นใจยามพบปะผู้คนหรือเข้าสังคม ทำให้มีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากขึ้น สาวๆ หนุ่ม ๆ ที่อยากปรับรูปลักษณ์ของตนเองให้ดูดีขึ้น เพื่อให้บุคลิกรูปร่างหน้าตาสวย-หล่อ เป็นที่ประทับใจ สามารถทำได้ ซึ่งการทำศัลยกรรมในปัจจุบันถือว่าไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด มีความปลอดภัย เนื่องจากมีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง รวมถึงเทคนิควิธีการทำ ก็มีการพัฒนาให้ทันสมัยขึ้นกว่าเดิมมาก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งครบวงจร เรามีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย และเทคโนโลยีอันทันสมัยครบวงจร เพื่อให้คุณได้สวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าอย่างมั่นใจและปลอดภัย โดยมีบริการเพื่อความสวยงามอย่างครอบคลุม
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง ด้วยวิทยาการด้านการแพทย์ที่ล้ำหน้า ผนวกกับความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและศิลปะเพื่อความงาม และเข้าใจความต้องการของผู้ป่วย ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งของ wonderfulperfect ได้รับความไว้วางใจ ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นมาตรฐานของการทําศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยกรรมตกแต่ง การปลูกถ่ายเส้นผมและวิธีการรักษาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยแพทย์ด้านความงามของศูนย์ฯ มีความเชี่ยวชาญในการผ่าตัดเพื่อตกแต่งรูปร่างให้เป็นปกติ เสริมสร้างให้ผู้ป่วยมีรูปร่างที่ดีขึ้นและมีความมั่นใจในตัวเอง