WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
VIP Member
THE KLINIQUE คลินิกที่ดูแลรักษาผิวพรรณ ร้อยไหม ยกกระชับ หน้าเรียว เลเซอร์หน้าใส ฉีดเสริมจมูก เสริมคาง ฟิลเลอร์ ฉีดเสริมจมูก ฟิลเลอร์ เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น eMatrix หลุมสิว Fracxel รอยคล้ำ หลุมสิว Gold Thread ดึงกระชับหน้า Ulthera ยกกระชับ vaser กำจัดไขมัน กำจัดขน เลเซอร์ ร้อยทอง ร้อยไหม ลบรอยสัก หน้าเรียวกระชับ เลเซอร์หน้าใส รักษาสิว
LINE ID: dr-delight
โปรบอกลารอยแตกลาย !!
ใหม่ !! เลเซอร์ Fractional Co2 CUCU+ Turbo RF
ลบรอยแตกลายด่วน ครั้งแรกเห็นผล !!
หน้าท้อง อก สะโพก น่อง หัวเข่า หลังคลอด ฯลฯ
จัดโปรสุดคุ้มเพียง 1,999 ฿ !! Stretch Marks หรือผิวแตกลาย เป็นสิ่งที่ไม่พึงปรารถนาสำหรับสาวๆ เป็นอย่างยิ่ง ส่วนมากจะพบในหญิงตั้งครรภ์ ที่หน้าท้องมีการยืดขยาย แต่ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นหญิงตั้งครรภ์เสมอไป สาวๆ ทั่วไปก็เป็นได้เช่นกัน โดยเฉพาะบริเวณ หน้าท้อง ก้น ต้นขา สาเหตุของ ผิวแตกลาย เกิดจากการที่ผิวเกิดการขยายอย่างรวดเร็ว ทำให้เกิดการทำลายโครงสร้าง Collagen ดังนั้นจึงพบเห็นบ่อยในผู้ที่น้ำหนักขึ้นหรือลงอย่างรวดเร็ว หรือเด็กที่เติบโตอย่างรวดเร็วก็อาจเกิดภาวะผิวแตกลายได้เช่นกัน
หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
เพราะเรารู้ว่าผิวที่แตกลายเป็นปัญหาที่สำคัญยิ่งของทั้งคุณแม่ และสาวๆทุกคน ดอกเตอร์ดีไลท์จึงมีโปรแกรมลบรอยแตกลายเร่งด่วน!! เห็นผลเร็ว ตั้งแต่ครั้งแรก ด้วยโปรแกรม Duos Waves LASER ที่ผสมผสาน เลเซอร์ Fractional Co2 CUCU Resurfacing พลังงานสูง พร้อม Turbo RF ความยาวคลื่น 16,000 nm ลงลึกที่สุดในโลก !!
เลเซอร์จะช่วยกระตุ้นสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใหม่ในผิวชั้นลึก ลบรอยแตกลายเร่งด่วน สร้างผิวใหม่เฟิร์มแน่นและเรียบเนียนถึงขีดสุด พร้อมปรับสีให้เสมอกัน ไม่ดูเป็นทางม้าลายอีกต่อไป ด้วย Duos Waves LASER Technology ผิวเรียบเนียน ไร้รอยแตกลาย จึงไม่ใช่ความฝัน !!

นอกจากนี้ เรายังมี PowerSHAPE เทคโนโลยีกระชับผิวลบเซลลูไลท์ ลดสัดส่วน ล่าสุดจากเยอรมัน และญี่ปุ่น ที่ทำให้ชั้นไขมันบางลง ให้ผิวเรียบเนียนเพิ่มขึ้นอีกเป็นทวีคูณ สามารถทำ PowerSHAPE ร่วมกับ เลเซอร์ Fractional Co2 CUCU+ Turbo RF เพื่อผลการรักษาที่ดีขึ้น !!
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง “เป็นศูนย์ศัลยกรรมที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย มีเทคโนโลยีอันทันสมัย” ปัจจุบัน การทำศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว เพราะใคร ๆ ก็อยากมีรูปร่างหน้าตาสวยงาม มีความมั่นใจยามพบปะผู้คนหรือเข้าสังคม ทำให้มีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากขึ้น สาวๆ หนุ่ม ๆ ที่อยากปรับรูปลักษณ์ของตนเองให้ดูดีขึ้น เพื่อให้บุคลิกรูปร่างหน้าตาสวย-หล่อ เป็นที่ประทับใจ สามารถทำได้ ซึ่งการทำศัลยกรรมในปัจจุบันถือว่าไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด มีความปลอดภัย เนื่องจากมีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง รวมถึงเทคนิควิธีการทำ ก็มีการพัฒนาให้ทันสมัยขึ้นกว่าเดิมมาก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งครบวงจร เรามีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย และเทคโนโลยีอันทันสมัยครบวงจร เพื่อให้คุณได้สวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าอย่างมั่นใจและปลอดภัย โดยมีบริการเพื่อความสวยงามอย่างครอบคลุม
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง ด้วยวิทยาการด้านการแพทย์ที่ล้ำหน้า ผนวกกับความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและศิลปะเพื่อความงาม และเข้าใจความต้องการของผู้ป่วย ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งของ wonderfulperfect ได้รับความไว้วางใจ ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นมาตรฐานของการทําศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยกรรมตกแต่ง การปลูกถ่ายเส้นผมและวิธีการรักษาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยแพทย์ด้านความงามของศูนย์ฯ มีความเชี่ยวชาญในการผ่าตัดเพื่อตกแต่งรูปร่างให้เป็นปกติ เสริมสร้างให้ผู้ป่วยมีรูปร่างที่ดีขึ้นและมีความมั่นใจในตัวเอง