WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
VIP Member
THE KLINIQUE คลินิกที่ดูแลรักษาผิวพรรณ ร้อยไหม ยกกระชับ หน้าเรียว เลเซอร์หน้าใส ฉีดเสริมจมูก เสริมคาง ฟิลเลอร์ ฉีดเสริมจมูก ฟิลเลอร์ เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น eMatrix หลุมสิว Fracxel รอยคล้ำ หลุมสิว Gold Thread ดึงกระชับหน้า Ulthera ยกกระชับ vaser กำจัดไขมัน กำจัดขน เลเซอร์ ร้อยทอง ร้อยไหม ลบรอยสัก หน้าเรียวกระชับ เลเซอร์หน้าใส รักษาสิว
LINE ID: dermaster
การปลูกถ่ายเซลล์รากผม โปรแกรมปลูกผม ปลูกคิ้ว ปลูกขนตา ปลูกหนวด ปลูกเครา
ในชีวิตประจำวันของคนเรามีเส้นผมหลุดร่วงอยู่ตลอดเวลาซึ่งเราจะไม่รู้ตัว ถ้าหากบางคนอยู่ในห้องที่มีพื้นสีขาว ก็จะเห็นเส้นผมของเราที่หลุดร่วง โดยที่ เส้นผมของคนเรา จะมีการผลัดเส้น ซึ่งเป็นวงจรปกติตามธรรมชาติของมนุษย์ โดย ร้อยละ 90 ของเส้นผมบนหนังศรีษะ จะเป็นเส้นผมที่กำลังเจริญเติบโต โดยเส้นผมแต่ละเส้นนั้น จะสามารถมีชีวิตได้อยู่ประมาณ 2-6 ปี และ ร้อยละ 10 ที่เหลือ คือระยะพักตัว ซึ่งเส้นผมเหล่านี้จะใช้เวลาประมาณ 2-3 สัปดาห์ จากนั้นก็หลุดล่วงตามวงจรของเส้นผม แต่ทว่าจะมีกลุ่มคนบางประเภท ที่เส้นผมหลุดร่วงแบบไม่ธรรมดา ผิดจากธรรมชาติ ทำให้เกิดปัญหา ผมบาง ผมไม่สมบูรณ์ ก่อให้เกิดปริมาณเส้นผมลดลงอย่างต่อเนื่อง จนเกิดภาวะผมบาง และทำให้เกิดความไม่มั่นใจในชีวิตประจำวัน ซึ่งสาเหตุการเกิด สามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น ความเครียด โรคบางชนิด หรือการใช้ยาบางชนิด โรคผิวหนัง และสาเหตุจากพันธุกรรม
ผู้ที่ผมร่วงไปมากจนดูบางเหมือนล้านก็ยังสามารถปลูกผมทดแทนได้ด้วยเทคนิคย้ายเซลล์รากผม โดยการตัดหนังศีรษะจากท้ายทอยแล้วนำไปแยกเซลล์รากผมตามกระบวนการในกล้องจุลทรรศน์เมื่อได้เซลล์รากผมแล้ว จึงนำกลับมาปลูกบริเวณด้านหน้า หรือตรงกลางหนังศีรษะที่ต้องการ วิธีนี้เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพ ของการงอกใหม่ของเส้นผม จากผลสำรวจพบว่า 95%ของผู้เข้ารับบริการย้ายเซลล์รากผมจะมีผมดกดำขึ้นเป็นธรรมชาติ
ในการย้ายเซลล์สร้างเส้นผม และนำเส้นผมออกจากศรีษะ ตลอดจนการแบ่งเซลล์ ออกเป็นกอเล็กๆ เพื่อให้เหมือนธรรมชาติมากที่สุดจำเป็นต้องใช้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน เพราะจะต้องใช้ความระมัดระวังเป็นอย่างมากเพื่อไม่ให้เซลล์เสียหาย ซึ่งทาง Dermaster เรามีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านการปลูกผม ท่านจึงมั่นใจได้เลยว่า การปลูกผม กับเราท่านจะได้รับความปลอดภัย ในการรักษา และ ความเป็นมืออาชีพ ของ Dermaster ซึ่ง เทคนิคการปลูกผมแบ่งออกเป็น 2 เทคนิคคือ ปลูกผมเทคนิคstrip และ ปลูกผมเทคนิคFUE เทคนิคการทำ Hair Transplant ที่ Dermaster เราแบ่งออกเป็น 2 วิธีคือ Strip และ FUE ทุกเคสของการปลูกผมที่ Dermaster เราจะทำการในห้องผ่าตัดซึ่งเป็นห้องที่ปลอดเชื้อ ทำให้โอกาสติดเชื้อในบาดแผลมีน้อย และเรามีทีมวิสัญญีแพทย์ที่มีประสบการณ์ดูแลท่านอย่างใกล้ชิดตลอดขั้นตอนการปลูกผม

ข้อปฏิบัติหลังการปลูกผม
1. หลังจากการปลูกผม 24-48 ชม. แพทย์จะนัดลูกค้าเข้ามาล้างแผล และจะสอนวิธีการสระผมที่ถูกวิธี
2. นอนหมอนหนุนสูงใน 2-3 วันแรก
3. ผ้ารัดศรีษะที่รัด ให้รัดไว้ประมาณ 1 สัปดาห์
4. ในแบบ strip แพทย์จะนัดตัดไหม
5. ระวังศรีษะกระแทก
6. หลังการปลูกผมเสร็จท่านอาจมีการสะลึมสะลือ ไม่ควรขับรถยนต์เองในการทำควรหาญาติหรือเพื่อน มาเป็นคนคอยดูแล
7. หากท่านสังเกตุเห็นสเก็ดเลือดบริเวณหนังศรีษะห้ามแกะเด็ดขาด โดยสเก็ดเลือดเหล่านี้จะหลุดเองตามธรรมชาติภายใน 2 สัปดาห์
หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
เดอมาสเตอร์ แบ่งออกเป็น 5 แผนก บนพื้นที่ใช้สอยกว่า 2,000 ตร.ม. ซึ่งประกอบด้วย: แผนกศัลยกรรมตกแต่ง, แผนกผิวหนังและเลเซอร์, แผนกเรือนร่าง,แผนกปลูกผมและรักษาผมร่วง ผมบางและแผนกเวชศาสตร์ชะลอวัย นอกจากนั้นเรายังมีทีมแพทย์ที่ได้รับการรับรอง ซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยประสบการณ์และความชำนาญมาอย่างยาวนาน อีกหนึ่งในหัวใจสำคัญซึ่งเดอมาสเตอร์ไม่เคยมองข้ามคือการบริการที่เหนือระดับ มุ่งเน้นความเป็นส่วนตัว และความสะดวกสบาย อนึ่งเสมือนคุณอยู่โรงแรมห้าดาว ด้วยบุคลากรที่เอาใจใส่ในทุกรายละเอียดพร้อมปรนนิบัติคุณตลอดระยะเวลาที่คุณรับบริการอยู่ที่เดอมาสเตอร์ เพื่อความเป็นส่วนตัวและผ่อนคลายที่สุดของคุณ ห้องทรีทเม้นท์ทุก ห้องจึงได้ถูกออกแบบมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เป็นสัดส่วนเน้นความเป็นส่วนตัวของคุณ ด้วยสไตล์การตกแต่งโมเดิร์นร่วมสมัย อีกทั้งยังมีบริการพิเศษเสริฟ ฟรี เครื่องดื่ม ซึ่งที่เดอมาสเตอร์ใส่ใจในรายละเอียด เลือกสรรน้ำผลไม้ที่มีประโยชน์ต่อลูกค้าผู้มีเกียรติทุกท่าน ให้สวยทั้งจากภายใน สู่ภายนอก และที่พิเศษที่สุดคือบริการ รถลีมูซีน สำหรับรับ-ส่ง ท่านทั้งก่อนและหลังการรับบริการเดอมาสเตอร์เราพร้อมให้บริการและดูแลท่านอย่างที่ท่านจะประทับใจและได้ประสบการณ์ความ งามระดับเวิลด์คลาสอย่างแท้จริง
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง