WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
VIP Member
THE KLINIQUE คลินิกที่ดูแลรักษาผิวพรรณ ร้อยไหม ยกกระชับ หน้าเรียว เลเซอร์หน้าใส ฉีดเสริมจมูก เสริมคาง ฟิลเลอร์ ฉีดเสริมจมูก ฟิลเลอร์ เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น eMatrix หลุมสิว Fracxel รอยคล้ำ หลุมสิว Gold Thread ดึงกระชับหน้า Ulthera ยกกระชับ vaser กำจัดไขมัน กำจัดขน เลเซอร์ ร้อยทอง ร้อยไหม ลบรอยสัก หน้าเรียวกระชับ เลเซอร์หน้าใส รักษาสิว
LINE ID: Amprohealth
ไหมละลาย
ไหมละลาย ของขวัญสุดแสนวิเศษจากนางฟ้าใจดี แนวคิดการทำผลิตภัณฑ์เพื่อใช้ในการแพทย์ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องมือทางการแพทย์และเวชภัณฑ์ชนิดต่างๆ ล้วนมีจุดมุ่งหมายสำคัญที่จะช่วยให้ร่างกายได้รับความเจ็บปวดจาก อุปกรณ์เหล่านั้นน้อยที่สุด เพื่อประโยชน์ในการรักษาที่ได้ผลอย่างยอดเยี่ยม และไม่มีผลข้างเคียงรวมถึงความเจ็บปวดอื่นๆที่จะตามมา


ไหมละลาย เปรียบเทียบได้กับ การเป็นผู้บุกรุกที่เข้ามาในร่างกายทั้งด้วยการแพทย์เพื่อรักษาโรคต่างที่อาจต้องอาศัยการผ่าตัดและการเย็บแผล หรือจะด้วยการนำเอา ไหมละลาย เข้าสู่ร่างกาย เพื่อหวังผลอย่างอื่นและให้ผลลัพธ์สุดท้ายที่ความสวยงาม เช่น การร้อยไหมเพื่อยกกระชับใบหน้า ท้องแขน เป็นต้น

แต่ไหมละลายผู้บุกรุกรายนี้ ไม่ได้มาเพื่อทำลาย แต่ ตรงกันข้าม การเข้ามาของ ไหมละลาย สร้างคุณค่ามากมายให้เกิดกับเจ้าบ้านอย่างร่างกายของเรา จะมีผู้บุกรุกรายไหนที่ไม่ทำอันตรายกับเจ้าบ้าน ไม่ต้องเสียเวลาในการกำจัดออก เพราะมันสามารถที่หายไปได้ด้วยกระบวนการต่างๆของร่างกาย และมันยังสามารถช่วยเหลือชีวิตของเราได้อย่างทันท่วงที ใช้งานง่าย และทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ทิ้งร่องรอยและความเจ็บปวดใดใดเอาไว้แม้แต่น้อย และถือได้ว่าเป็นการพัฒนาทางการแพทย์ที่สมบูรณ์แบบที่สุด แล้วอย่างนี้ จะเรียกไหมละลาย ว่าผู้บุกรุกได้อีกหรือ

ไหมละลาย เป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่เหมาะมากกับการใช้งานในด้านการศัลยกรรมโดยเฉพาะ เนื่องจาก ทุกการศัลยกรรมบนร่างกายย่อมไม่อยากทิ้งร่องรอยใดๆเอาไว้ เราตั้งใจทำศัลยกรรมก็เพื่อแก้ไขจุดบกพร่องของร่างกาย ถ้าสิ่งที่เข้ามาในร่างกายแล้ว ไม่ได้สร้างความสมบูรณ์ ไม่ได้ทำให้จุดบกพร่องต่างๆของร่างกายดีขึ้น เราก็ไม่รู้ว่าจะทำศัลยกรรมไปเพื่ออะไร ตั้งใจไปร้อยไหม เสริมจมูก และ เสริมหน้าอก เพื่อให้สวยที่สุด แต่ปรากฏว่าดันมีรอยเย็บตลอดแนวแผล จะให้ไปบอกใครต่อใครว่า โดนแมวข่วนมาค่ะ หน้าเลยตึงเป๊ะ หน้าอกก็อึ๋มขึ้น และจมูกโด่งขึ้นนิดหน่อย คนฟังคงนึกภาพไม่ออกว่า แมวข่วนท่าไหนเนี่ย สวยเด้งมาเชียว สามวันต่อมาสาวอกไข่ดาว ดั้งแหนบ หน้าหย่อน ไปไล่จับแมวในวัดมาเลี้ยงเป็นแถว หวังจะสวยขึ้นบ้าง

คำถามที่พบบ่อย ไหมละลาย
ไหมละลายโดนน้ำได้หรือไม่ ?
ตอบ : โดยส่วนมากการใช้ ไหมละลายในการผ่าตัดทำศัลยกรรมจะเป็นแผลที่อยู่ในช่องปากดังนั้นไหมละลายจึงสามารถโดนน้ำได้

ไหมละลายอยู่ได้กี่วันถึงละลาย
ตอบ : ซึ่งจะสลายหมดไปภายใน 2 สัปดาห์ แต่ถ้าชัวร์ๆเ ลย 2 เดือน

ไหมละลายต้องตัดไหม ?
ตอบ : ไม่จำเป็นต้องตัด เพราะแค่ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า สามารถละลายเองได้

ไหมละลายทำมาจากอะไร ?
ทำจากเส้นใยธรรมชาติและสังเคราะห์ขึ้นมา ที่ทำมาจากธรรมชาติก็เช่น Catgut อันนี้จะทำมาจากคอลลาเจน ในชั้น Submucosa ของลำไส้แกะหรือวัว


และตอนนี้สิ่งที่พูดถึงกันมากที่สุดในวงการศัลยกรรม คือ การร้อยไหม ซึ่งเป็นตัวอย่างของการใช้ไหมละลายที่ชัดเจนที่สุด ไหมละลายที่ใช้ในการศัลยกรรมร้อยไหม เรียกว่าไหมละลายแบบ PDO เป็นเทคโนโลยีการผลิตไหมเย็บแผลขั้นสูงที่ทำขึ้นเพื่อ การยกกระชับผิวหน้าให้สวยได้รูปไม่หย่อนคล้อย โดยปกติไหมละลายตัวนี้ จะใช้ในงานเย็บเส้นเลือดและเนื้อเยื่อเกี่ยวพันที่สำคัญๆ นอกจากจะเส้นเล็กและละลายได้ดีแล้ว ตัวไหมยังปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดปฏิกิริยาเชิงลบใดใดกับร่างกายวิธีการทำร้อยไหม
หมอจะใช้เข็มขนาดเล็กในการเย็บโดยการมาร์คโครงหน้าใหม่ที่ต้องการ จากนั้นก็ ทำการเย็บไหมละลาย ในจุดที่มาร์คไว้เพื่อกำการยกกระชับหน้า เมื่อไหมละลายเข้าไปอยู่ในจุดที่ต้องการ รอยแผลที่เกิดจากการเย็บจะทำปฏิกิริยากับร่างกาย เกิดเป็นการอักเสบ สิ่งที่เกิดกับผิวบริเวณนั้นจะมีเกล็ดเลือดและนิวโทรฟิลมาอยู่ในบริเวณนั้นมากมายและกระตุ้นให้เกิด โมโนไซท์ และไฟโบรบลาสต์ซึ่งส่งผลให้เกิดการผลิตคอลลาเจน อิลาสติน และแองจิโอเจเนซิส คอลลาเจน และยังมีกระตุ้นจากเข็มขนาดเล็กที่ใช้เกี่ยวเพื่อทำโครงหน้าใหม่ ยิ่งทำให้กระบวนการดังกล่าวเป็นผลดีต่อการรักษามากขึ้น
หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
กระบวนการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนด้วยการร้อยหน้าด้วยไหมละลาย นอกจากจะทำให้ผิวหน้ากระชับแล้ว เป็นการปรับปรุงสภาพผิวด้วยวิธีทางธรรมชาติ อันแสนแยบยลอีกด้วย ไหมละลายจะไม่ส่งผลให้เกิดการเจ็บหลังจากการทำ ไม่ทิ้งร่องรอยของการทำ และไม่มีผลข้างเคียงใดใดกับผิวหน้าและส่วนอื่นๆของร่างกาย เพราะมันถูกออกแบบมาให้มีเกิดย่อยสลายโดยกระบวนการของร่างกายอย่างยอดเยี่ยม และเป็นไหมละลายที่มีความเข้ากันได้ทางชีวภาพสูง ซึ่งสามารถเข้ากันได้กับสภาพผิวหนังของทุกคน


วิธีที่ยกตัวอย่างมานี้ จะมีการฉีดยาชาเข้าสู่ผิวหน้าตั้งแต่ในขั้นตอนแรก และทำการร้อยไหมจนกระทั้งเสร็จสิ้น กระบวนการทั้งหมด ซึ่งเราจะเห็นว่าในทุกขั้นตอนของการทำ จะไม่มีช่วงไหนที่ผู้เข้ารับการทำจะเกิดความรู้สึกเจ็บได้เลย และหลังจากยาชาหมดฤทธิ์ ด้วยความที่ไหมมีขนาดเล็กมาก เราจึงแทบไม่มีความรู้สึกกับความเจ็บปวด หากจะมีก็เป็นเพียงอาการระคายเคืองเล็กน้อย ไม่มีการเสียเลือดแม้แต่หยดเดียว และเมื่อทำเสร็จสามารถกลับบ้านและใช้ชีวิตตามปกติได้ทันที มีข้อแม้อยู่เพียงว่า ควรทานยาแก้อักเสบ เพื่อป้องกันการอักเสบที่อาจเกิดขึ้นได้ และผลลัพธ์หลังจากนี้เพียงไม่กี่วันผิวหน้าจะเริ่มมีปฏิกิริยาต่างๆเกิดขึ้น พร้อมกันนี้หลังจากไหมละลายได้เข้าสู่ร่างกายแล้ว กระบวนการดูดซึมไหมละลายของร่างกาย จะเริ่มทำงานและกระบวนการสร้างคอลลาเจนจะเห็นผลได้ชัดเมื่อผ่านไปประมาณ 2-3 เดือน และในระยะเวลา 6 เดือนหลังจากทำ ไหมทั้งหมดก็จะละลายและถูกดูดซึมเข้าสู่เซลล์ร่างกายและจะอยู่ในสภาพนั้นได้นานประมาณ 2-3 ปี ขึ้นอยู่กับการบำรุงรักษาผิวหน้าอย่างต่อเนื่อง

ใครจะเชื่อว่าวิธีการรักษาและการศัลยกรรมแบบนี้จะเกิดขึ้นจากการใช้ ไหมละลาย เพียงเท่านั้น เราเอาคุณสมบัติที่แสนพิเศษของไหมละลาย มาปรับใช้ให้เกิดประโยชน์ในแง่ของความงาม นับว่าเป็นการประยุกต์ใช้นวัตกรรมการผลิตไหมละลายให้มีประโยชน์มากกขึ้น ร่วมกับการหลอกใช้กระบวนการต่างๆของร่างกายให้เป็นประโยชน์ ใน
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง