WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
VIP Member
THE KLINIQUE คลินิกที่ดูแลรักษาผิวพรรณ ร้อยไหม ยกกระชับ หน้าเรียว เลเซอร์หน้าใส ฉีดเสริมจมูก เสริมคาง ฟิลเลอร์ ฉีดเสริมจมูก ฟิลเลอร์ เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น eMatrix หลุมสิว Fracxel รอยคล้ำ หลุมสิว Gold Thread ดึงกระชับหน้า Ulthera ยกกระชับ vaser กำจัดไขมัน กำจัดขน เลเซอร์ ร้อยทอง ร้อยไหม ลบรอยสัก หน้าเรียวกระชับ เลเซอร์หน้าใส รักษาสิว
LINE ID: Amprohealth
เมโสหน้าใส
เมโสหน้าใส หรือจะเรียกแบบคลินิกความงามทางฝั่งซีกโลกตะวันตกว่า Mesotherapy เป็นวิธีหนึ่งของการสปาบำบัด เพื่อการเสริมความสมบูรณ์แบบบนใบหน้า ผู้เขียนชอบใช้คำว่าความสมบูรณ์แบบ เพราะมันสามารถให้ความ หมายได้ดีกว่าคำว่าความสวย เพราะปัญหาที่พบบนผิวหน้า ไม่ใช่แค่เรื่องของสวยหรือไม่สวย แต่มันมีเงื่อนไขอื่นๆอีกมากมายที่เป็นปัญหาหนักอกให้ต้องหาทางแก้ไขกันอยู่บ่อยๆ ซึ่งความสวยอาจไม่ใช่คำตอบที่สาวๆเหล่านั้นต้องการ


เมโสหน้าใส เป็นนวัตกรรมที่เกิดขึ้นมาเพื่อทำหน้าที่ดูแลรายละเอียดอยู่บนใบหน้าให้สมบูรณ์แบบที่สุด มันเป็นเทคนิคที่ประสพความสำเร็จอย่างมากในแถบยุโรป นั่นเป็นเพราะมันเป็นวิธีการทำงานที่มีประสิทธิภาพสูงมาก ไม่ใช่แค่ลดปัญหาความไม่สมบูรณ์บนใบหน้า แต่มันยังช่วยลดเซลลูไลท์ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของความหย่อนยานบนใบหน้า ช่วยฟื้นฟูผิวในจุดที่เป็นปัญหา และยังช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมได้อย่างดีอีกด้วย

เมโสหน้าใส เป็นการเสริมความสมบูรณ์บนใบหน้า ไม่ใช้การผ่าตัด ไม่มีการเย็บ หรือการกระทำใดใดที่เกี่ยวข้องการการศัลยกรรมแม้แต่น้อย การเลือกใช้คำว่า “สปาบำบัด” จะให้ความรู้สึกในทางบวก เน้นการปรนนิบัติต่ออวัยวะเป้าหมาย ซึ่งตรงกับหน้าที่หลักของเมโสหน้าใสคือการเข้าไปทำหน้าที่แก้ไขความบกพร่องบนใบหน้าอย่างตรงจุด มันจะช่วยฟื้นฟูสภาพผิวแก้ไขทุกปัญหาด้วยส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพสูงสุด โดยการฉีดสารเคมีประสิทธิภาพสูงเข้าไปบริเวณผิวหนังชั้นกลาง (Meso)ตรงจุดที่เป็นปัญหา ซึ่งหากปัญหาที่พบเจอบนใบหน้า มันมีความซับซ้อนมาก ก็อาจจะต้องมีการฉีดหลายขั้นตอน เพราะสารที่ฉีดเข้าใบแต่ละตัวจะทำหน้าที่ต่างกัน และยังให้ผลที่แตกต่างกันอีกด้วย

ส่วนผสมของ Meso หน้าใส เป็นความลับของแต่ละคลินิกและได้ถูกปกปิดมาโดยตลอด จนกระทั่งผ่านมากว่า 50 ปีความลับนี้จึงถูกตีแผ่ออกมา เพื่อให้ชาวโลกได้รับรู้ว่าสารเคมีที่ฉีดเข้าไปในการทำสปาบำบัดวิธีนี้ ไม่ได้เป็นสารอันตรายอย่างที่ใครกล่าวหา และทุกส่วนผสมต้องได้รับการอนุมัติจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (FDA) เพื่อวัตถุประสงค์ในการบำบัดด้วยวิธี Mesotherapy และผู้มีใบประกอบวิชาชีพเฉพาะทางต้องเป็นผู้ผสมเองเท่านั้น ที่สำคัญส่วนผสมที่ใช้ในการทำเมโสหน้าใสจะถูกปรับแต่งเพื่อรักษาสภาพที่แตกต่างกันเช่นลดริ้วรอยและความหย่อนคล้อย ลดความแตกต่างของสีผิว ทำให้ผิวขาวขึ้น ผิวหนังมีความยืดหยุ่นมากขึ้น

เมโสหน้าใส มีทั้งหมด 2 ประเภท
เมโสหน้าใสแบบฉีด อันนี้บอกเลยว่า ค่อนข้างที่จะอันตรายนะครับในกรณีที่นำไปฉีดเองที่บ้าน ทางที่ดีควรฉีดกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญนะครับ

อันนี้เป็น เมโสหน้าใส แบบทา หรือแบบ หยด บนใบหน้า สามารถสั่งซื้อได้ตามเว็บไซต์ทั่วๆ ไป

วิธีนี้เป็นการทำที่นิยมมากที่สุด เพราะว่า สามารถทำได้ง่ายมากๆ เพียงแค่หยดบนใบหน้า
หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
บุคคลที่ห้ามทำการรักษาด้วย Meso Collagen
· สตรีมีครรภ์หรืออยู่ในช่วงให้นมบุตร
· คนที่มีประวัติโรคระบบหลอดเลือดผิดปกติในสมอง เช่น เส้นเลือดสมองตีบ หรืออุดตัน
· คนที่มีประวัติภาวะความดันโลหิตต่ำ
· คนที่มีประวัติโรคหัวใจและการรักษาด้วยยาหลายแขนง
· คนที่มีประวัติโรคเลือดผิดปกติ โรคมะเร็ง
· คนที่เป็นโรคเบาหวานที่ต้องฉีดอินซูลินเป็นประจำ
ขั้นตอนในการบำบัดผิวหน้าด้วยเมโสหน้าใส
เราจะต้องไปพบแพทย์และพูดคุยถึงปัญหาที่เราเจอ และสิ่งที่ต้องการแก้ไข จากนั้นผู้เชี่ยวชาญจะทำการตรวจสอบสภาพของผิวหน้า สภาพปัญหา และเสนอวิธีการแก้ไขบำบัด จากนั้นก็นำไปสู่การคัดเลือกส่วนผสมต่างๆ และคำนวณปริมาณการใช้ให้พอเหมาะกับสภาพผิวและสภาพปัญหาของแต่ละคน

เมโสหน้าใส ราคาเท่าไร
เรื่องนี้ก็จะบอกไม่ได้ เพราะว่า เมโสหน้าใส แต่ละคลินิก ต่างก็มีราคาที่ไม่เท่ากัน แต่ถ้าหากว่าเป็นราคาแบบกลางๆ ก็จะอยู่ที่ 1500- 3000 บาท

ส่วนผสมเมโสหน้าใส
ส่วนผสมที่นิยมใช้กันมากที่สุดในการ ทำเมโสหน้าใส ได้แก่สารคาเฟอีน กรดไฮยาลูโรนิก แอลคาร์นิทีน วิตามินหลายชนิด และสารสกัดจากอาติโช๊ค(แก่นตะวัน) ซึ่งจุดร่วมของส่วนผสมเหล่านี้ที่เห็นได้ชัดที่สุดคือ เป็นสารสกัดจากธรรมชาติล้วนๆ และเป็นสารสกัดจากวัตถุดิบที่เราใช้ได้การรับประทานแทบทั้งสิ้น หรือพูดให้เห็นภาพได้ชัดเจนว่า ส่วนผสมเหล่านี้ เป็นสิ่งที่เรารับประทานกันเป็นปกติในชีวิตประจำวันแต่เราแค่เปลี่ยนวิธีการนำเข้าสู่ร่างกาย จากการกินมาเป็นการฉีดโดยการสกัด เอาเฉพาะส่วนที่เป็นประโยชน์ต่อผิวที่เด่นชัดที่สุด เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพต่อการบำรุงเฉพาะจุดที่ดีที่สุดนั่นเอง


เอนไซม์ Hyaluronidase ที่ใช้เป็นส่วนผสมเป็นเอนไซม์ที่เราพบตามธรรมชาติในร่างกายมนุษย์ มันทำหน้าที่ทำลายกรดไฮยาลูโรนิคซึ่งเป็นเป็นส่วนประกอบหลักในเซลลูไลท์ ฉะนั้นหน้าที่หลักของสารตัวนี้คือ การเข้าไปทำลายชั้นเซลลูไลท์ในผิวหนังส่งผลให้ผิวหนังเรียบเนียนขึ้นและยังช่วยให้เนื่อเยื่อส่วนอื่นบนผิวหน้าสามารถรับสารอาหารที่กำลังจะฉีดเข้าสู่ชั้นผิว

L-Carnitine ช่วยทำหน้าที่ดึงเอาไขมันส่วนเกินออกจากเซลล์ไขมัน และนำส่งไปยัง ไมโตคอนเดรียที่อยู่ภายในเซลล์ เพื่อนำไปสร้างเป็นพลังงานต่อไป ไขมันส่วนเกินจึงถูกกำจัดออกจากร่างกาย ผิวส่วนนั้นจึงกระชับขึ้น

Phosphatidylcholine (PC) – เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ มีคุณสมบัติพิเศษคล้ายอิมัลซิไฟเออร์ที่สามารถทำให้ไขมันแตกตัวและเปลี่ยนสภาพเป็นไขมันที่สารมารถละลายน้ำได้ จึงถูกกำจัดออกจากร่างกายทางอุจจาระ ปัสสาวะ และเหงื่อได้อย่างง่ายดาย

Deoxycholate (DC) เป็นเอนไซม์ของร่างกาย ซึ่งปะปนอยู่ในน้ำดี ทำหน้าที่ย่อยไขมันที่รับประทานเข้าไปพร้อมอาหาร เมื่อฉีดเข้าสู่ร่างกายก็มักส่งผลให้ ร่างกายสามารถย่อยไขมันได้ดีขึ้น

Aminophylline ส่วนผสมตัวนี้ ทำงานคล้ายกับคาเฟอีน ใช้เพื่อกระตุ้นการทำลายไขมัน และยังช่วยขยายเส้นเลือดฝอยให้กว้างขึ้น เพื่อให้สามารถส่งผ่านออกซิเจนและสารอาหารสู่เซลล์ต่างๆได้ดีขึ้น ถึงแม้ว่าจะใช้งานได้ดี แต่ก็มีข้อจำกัดในการใช้ไม่เกิน 20 mg / ml เพราะอาจส่งผลให้เกิดอาการท้องเสียและคลื่นไส้อาเจียนได้

สารเหล่านี้จะถูกจัดส่งเข้าสู่ผิวหนังและร่างกายด้วยระบบนาโนแคปซูล ซึ่งหมายความว่าส่วนประกอบเหล่านี้จะได้รับการปล่อยออกมาก็ต่อเมื่อ มันเดินทางไปถึงเซลล์เป้าหมายเท่านั้น เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุดในการรักษา
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง