WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
VIP Member
THE KLINIQUE คลินิกที่ดูแลรักษาผิวพรรณ ร้อยไหม ยกกระชับ หน้าเรียว เลเซอร์หน้าใส ฉีดเสริมจมูก เสริมคาง ฟิลเลอร์ ฉีดเสริมจมูก ฟิลเลอร์ เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น eMatrix หลุมสิว Fracxel รอยคล้ำ หลุมสิว Gold Thread ดึงกระชับหน้า Ulthera ยกกระชับ vaser กำจัดไขมัน กำจัดขน เลเซอร์ ร้อยทอง ร้อยไหม ลบรอยสัก หน้าเรียวกระชับ เลเซอร์หน้าใส รักษาสิว
LINE ID: Amprohealth
เมโสแฟต
เมโสแฟต เป็นวิธีการหนึ่งของการทำสปาบำบัด โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อ การสลายไขมันในส่วนที่เป็นปัญหาโดยเฉพาะ วิธีการนี้ถือได้ว่าเป็นการลดไขมันเฉพาะจุดก็ว่าได้ สาวๆที่มีปัญหาเกี่ยวกับการไม่กระชับของผิวหน้าและผิวกายเนื่องจากมีการสะสมของไขมันในจุดที่ไม่ต้องการ ลองนึกภาพดูเอาเถอะว่าตอนเอาไขมันเข้าสู่ร่างกาย แสนจะ

ง่ายดาย แค่กินแล้วนอนเดี๋ยวเดียวก็ไขมันก็มา แต่พอตอนจะเอาออกนี่สิยุ่งยากเป็นที่สุด ทำยังไงก็ไม่ยอมออกไปง่ายๆ แถมยังดื้อทนไม่นำพาต่อวิธีการใดใดที่โหมประโคมลงไปเพื่อจัดการกับไขมันพวกนี้ จนในที่สุดเทคโนโลยีทางการแพทย์ก็ค้นพบวิธีที่จะจัดการกับไขมันให้ออกไปจากร่างกายของเรา ด้วยวิธีที่แสนพิเศษอีกทั้งยังไม่ก่อให้เกิดอันตรายกับร่างกายของเรา เราเรียกวิธีการนี้ว่า meso fat
เมโสแฟต คือการฉีดสารเคมีที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูงเข้าสู่ร่างกายในจุดที่ต้องการสลายไขมัน ซึ่งสารเคมีเหล่านี้ต้องเป็นสารเคมีที่ได้รับการอนุมัติจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (FDA) เพื่อวัตถุประสงค์ในการบำบัดด้วย วิธีเมโสแฟต เท่านั้น อีกทั้งผู้ที่จะทำการเข้าสู่ร่างกายได้ จะต้องเป็นชำนาญการและต้องเป็นผู้มีความรู้ในเรื่องนี้เป็นอย่างดี

การฉีด mesofat จะเป็นการนำเอาสารเคมีบางอย่างฉีดเข้าไปยังผิวหนังชั้นกลาง (meso) ที่อุดมไปด้วยชั้นไขมัน คอลลาเจน อีลาสตินรากผม เซลล์ประสาทและต่อมเหงื่อ เพราะฉะนั้นผิวหนังชั้นนี้จึงเป็นชั้นที่เป็นศูนย์รวมของความงามที่สาวๆต้องการแทบทั้งสิ้น และการกระทำส่วนใหญ่ที่ทำลงไปบนผิวหนังที่เกี่ยวกับความสวยงาม ความตึงกระชับ ก็จะทำกันที่ชั้นผิวหนังนี้นี่เอง และเมโสแฟตก็เช่นเดียวกัน เวลาที่เราฉีดสารประมิทธิภาพสูงเข้าไป สารเหล่านั้นก็จะเข้าไปปรับแก้ไขปัญหาอย่างตรงจุดในที่ที่มีไขมันอยู่ จึงมั่นใจได้ว่ามันจะเป็นวิธีที่ได้ผลโดยตรงในจุดนั้น และไม่ส่งผลกระทบต่อเนื้อเยื่อในส่วนอื่นๆอย่างแน่นอน

ขอเล่าย้อนกลับไปนิดนึงถึงที่มาที่ไปของการทำ ” เมโสแฟต ” ว่าผู้ที่คิดค้นเทคนิคนี้คือ Dr. Michel Pistor ชาวฝรั่งเศส ซึ่งเป็นเป็นคุณหมอผู้เชี่ยวชาญในเรื่องของการผ่าตัดและการเย็บเส้นเลือดรวมถึงการรักษาอาการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อซึ่งจะต้องทำในชั้นผิวหนังที่เรียกว่าชั้นเมโสนี้เอง คุณหมอได้พัฒนาเทคนิคนี้ขึ้นมาในปี 1952 ซึ่งแต่เดิมคุณหมอใช้วิธีการฉีดยาเพื่อลดการอักเสบของกล้ามเนื้อ เข้าไปในผิวหนังชั้นนี้ ซึ่งเป็นชั้นที่มีระบบประสาทและมีระบบการไหลเวียนเลือดที่สมบูรณ์แบบ ฉะนั้น การนำพาเอาสารที่มีประสิทธิภาพสูง เข้าไปในพื้นผิวบริเวณนี้ ก็ย่อมให้ผลดีเช่นเดียวกัน


โดยเฉพาะในเรื่องของการทำลายแฟต หรือไขมันสะสม ที่เป็นต้นเหตุของความหย่อนคล้อยของกล้ามเนื้อบนหน้าและส่วนอื่นๆที่ของร่างกาย การนำพาเอาสารเคมีที่มีประสิทธิภาพสูงในการทำให้ไขมันแตกตัว

หรือเปลี่ยนรูปแล้วสามารถที่จะถูกดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือด ระบบน้ำเหลืองหรือระบบกล้ามเนื้อต่างๆของร่างกาย ซึ่งปลายทางสุท้ายของไขมันเหล่านี้จะถูกขับออกจากร่างกายด้วยกระบวนการทางธรรมชาติของร่างกาย เช่นปะปนออกมากับของเสียทุกช่องทางทั้งทางหนัก ทางเบา และทางเหงื่อ วิธีการเมโสแฟตจึงเป็นการทำลายไขมันและขับออกจากร่างกายแบบถาวร และเป็นวิธีการที่ไม่ได้มีผลกระทบกับร่างกายใดใดทั้งสิ้น

ในทางกลับกันร่างกายของเรายังได้รับประโยชน์ทางอ้อมจากกระบวนการเหล่านี้ด้วย เช่น ไขมันบางตัวเมื่อเปลี่ยนรูปแล้วจะถูกพัฒนาให้เป็นพลังงานและกล้ามเนื้อได้บางส่วนไม่ใช่แค่ไขมันมันจะหายไป แต่เรายังได้กล้ามเนื้อกลับมาแทน ช่วยเสริมความกระชับโดยเฉพาะในส่วนของต้นแขนต้นขาและหน้าท้อง ซึ่งนับเป็นการทำงานที่รอบคอบ เพราะทุกการลดความอ้วนมักเกิดปัญหาโยโย่ตามมาหลังจากไขมันหายไป แต่สิ่งนั้นจะไม่เกิดขึ้นกับการทำเมโสแฟต อย่างแน่นอน

ฉีดเมโส แฟต
ความน่าทึ่งของเมโสแฟตไม่ได้จบอยู่แค่นั้น เพราะสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นไม่ใช่แค่การหายไปของไขมันสะสมที่เป็นปัญหา แต่มันเป็นทางออกของทุกปัญหาที่เกี่ยวข้องกับจุดบกพร่องต่างๆของผิวหนังทุกส่วนในร่างกาย บางคนอาจจะเจอปัญหาสีผิวที่ไม่ส่ำเสมอ เมโสก็สามารถทำหน้าที่ปรับสีผิวตรงนั้นด้วย การรักษาฝ้ากระจุดด่างดำ หรือแม้กระทั่งการยับยั้งการงอกของขน การกระตุ้นให้ผมยาวเร็วขึ้น ทุกความอัศจรรย์ของผิวหนังสามารถทำได้ด้วยวิธีการเมโสเหล่านี้

สารสกัดจากธรรมชาติที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูงสุดเท่านั้น จึงจะสามารถเข้าไปอยู่ในร่างกายของมนุษย์ได้ นี่เป็นคอนเซ็ปพื้นฐานที่ผู้คิดค้นสารเคมีสำหรับการทำเมโสแฟต ส่วนผสมหลักที่ผู้เชี่ยวชาญมักเลือกใช้เช่น เอนไซม์ Hyaluronidase , L-Carnitine , Phosphatidylcholine (PC) , Deoxycholate (DC) , Aminophylline และวิตามินต่างๆ สารเหล่านี้จะถูกจัดเก็บและพร้อมใช้งานในรูปแบบนาโนแคปซูลซึ่งเป็นรูปแบบอัจฉริยะ ซึ่งเมื่อฉีดเข้าไปในชั้นผิวหนังชั้นเมโสมันจะทำหน้าที่ทันทีที่เจอเซลล์เป้าหมายเท่านั้น และแน่นอนว่ามันจะสามารถทำงานได้อย่างตรงจุและมีประสิทธิภาพอย่างแน่นอน
หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
อันตรายของการฉีดเมโสแฟต
ผลที่ได้จะอยู่นานแค่ไหน: อันนี้ก็ยังไม่มีเวลาที่แน่ชัดว่าเจ้าตัว เมโสแฟต นั้น จะมีอายุอยู่ประมาณที่เท่าไร เพราะขึ้นอยู่กับพฤติกรรม และการใช้ชีวิตหลังการฉีดของแต่ละคนด้วย ถ้ามีการควบคุมที่ดี ก็จะอยู่ได้นานยิ่งขึ้น โดยเฉลี่ยจะอยู่ประมาณที่ 1 ปี


ระยะห่างในการฉีด Hyalrepair Meso Fat: ทุก 3 สัปดาห์ สามารถใช้ชีวิตตามปกติ หลังการฉีด สามารถทาแป้ง แต่งหน้าได้ตามปกติ

ข้อปฎิบัติหลังการฉีด Hyalrepair Meso Fat

1.สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ การดื่มน้ำให้มากๆ เพราะว่าร่างกายจะทำการกำจัดไขมันส่วนเกิดส่วนใหญ่ออกจาก ปัสาวะ นั่นเอง ยิ่งดื่มน้ำได้มากเท่าไร ยิ่งส่งผลดีทำให้ ไขมันถูกกำจัดออกไปได้เร็วขึ้น

2.ออกำลังกาย เพื่อที่จะทำให้ร่างกายเผาผลาญ ไขมันได้ดียิ่งขึ้น ควรทำ อาทิตย์ละประมาณ 1-2 ครั้ง วิธีนี้ค่อนข้างที่จะดีนะ
3. เลี่ยงการทานอาหารที่มีรสเค็ม และ งดพวกแป้ง ไขมัน น้ำตาล ไม่งั้นจะไม่ได้ผล4. หลีกเลี่ยงการอบซาวด์น่า นวดหน้า นวดตัวหรือทำทรีตเมนต์ เพื่อลดการฟกช้ำ ในบริเวณ ดังกล่าว

สรุปแล้ว วิธีการจัดการกับไขมันด้วยการทำเมโสแฟต ถือได้ว่า เป็นวิธีการแก้ไขปัญหาไขมันสะสมที่ไม่พึงประสงค์อย่างตรงจุด มีประสิทธิภาพ และเป็นการทำแบบถาวร ต่อจากนี้ไปเมื่อเราได้ใบหน้าและรูปร่างที่กระชับกลับคืนมาแล้วตามความตั้งใจแล้ว สิ่งที่ต้องทำต่อจากนี้ไปคือการปรับเปลี่ยนวิธีรการใช้ชีวิตให้เหมาะสมและถูกต้อง เพื่อไม่ให้ปัญหากวนใจเหล่านี้กลับมาได้อีก และเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เร็วขึ้นเราอาจจะต้องใช้ “แผนการรับประทานอาหาร Meso Me” ซึ่งทำให้ได้รูปร่างและความสวยที่ถาวรอยู่กับเราตลอดไป
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง