WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
VIP Member
THE KLINIQUE คลินิกที่ดูแลรักษาผิวพรรณ ร้อยไหม ยกกระชับ หน้าเรียว เลเซอร์หน้าใส ฉีดเสริมจมูก เสริมคาง ฟิลเลอร์ ฉีดเสริมจมูก ฟิลเลอร์ เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น eMatrix หลุมสิว Fracxel รอยคล้ำ หลุมสิว Gold Thread ดึงกระชับหน้า Ulthera ยกกระชับ vaser กำจัดไขมัน กำจัดขน เลเซอร์ ร้อยทอง ร้อยไหม ลบรอยสัก หน้าเรียวกระชับ เลเซอร์หน้าใส รักษาสิว
LINE ID: Amprohealth
ปลูกผมหุ่นยนต์

การปลูกผมหุ่นยนต์ เป็นนวัตกรรมที่ทันสมัยที่สุดสำหรับใช้รักษาผู้ป่วยที่มีปัญหา ผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน ที่เกิดจากทุกสาเหตุ เป็นวิธีที่ได้ผล 100 % วิธีการรักษาแบบนี้ช่วยให้ผู้เข้ารับการรักษา มีความมั่นใจในการใช้ชีวิตมากขึ้น ลดปมด้อยและความกังวลในเรื่องภาพลักษณ์ที่ไม่น่ามอง ซึ่งทางจิตวิทยาถือได้ว่า การปลูกผม ทุกวิธีมีศักยภาพสูง ที่จะช่วยเสริมความสุขให้กับคนที่มีปัญหาผมบางหรือหัวล้านได้อย่างยอดเยี่ยม และคนที่ตัดสินใจแก้ไขอาการดัง กล่าว มักเป็นผู้ที่มีแนวโน้มจะประสพความสำเร็จ อันเกิดมาจากการมีความมั่นใจ กล้าแสดงออกมากขึ้น รวมถึงการเป็นผู้ที่รักและนับถือตัวเองอีกด้วย

วิธีการปลูกผมด้วยหุ่นยนต์ เป็นนวัตกรรมที่ถูกพัฒนาต่อยอดมาจากการศัลยกรรมปลูกผมด้วยวิธีการ FUE ซึ่งเป็นวิธีการผ่าตัดบริเวณผิวหนังด้วยวิธีการเจาะลงไปโดยตรงในจุดที่มีเซลล์รากผมที่สมบูรณ์ เพื่อนำเอาเซลล์รากผมที่ได้ไปปลูกถ่ายเอาไว้ในผิวหนังส่วนที่มีปัญหาผมร่วงผมบาง และศีรษะล้าน วิธีการนี้มีข้อดีในเรื่องของผลการรักษาที่ยอดเยี่ยม เนื่องจากเป็นวิธีการปลูกผมที่ได้ผลดี และได้เส้นผมใหม่ที่ถาวรไปจนตลอดชีวิต นอกจากนี้ยังเป็นวิธีที่จะสร้างความเสียหายให้กับร่างกายน้อยมาก แผลที่เกิดจากการเจาะ จะมีขนาดแผลเล็กกว่า 1 มิลลิเมตร ซึ่งจะหายเป็นปกติด้วยกระบวนการตามปกติของร่างกายภายในระยะเวลาไม่เกิน 1 สัปดาห์ และจะให้ผมใหม่ภายในระยะเวลา 3-4 เดือนหลังการทำ และเส้นผมเหล่านี้จะคงอยู่กับเราตลอดไป

ในช่วงแรกที่มีการใช้วิธีปลูกผมแบบ FUE แม้ว่าจะได้ผลดีมาก แต่ก็ต้องเจอกับปัญหาในการทำการรักษา เนื่องจากระยะเวลาในการทำการศัลยกรรมแบบนี้ เป็นงานที่ต้องใช้มือและสายตาที่จะต้องมองผ่านกล้องตลอดเวลา ซึ่งในการทำแต่ละครั้งกินเวลาค่อนข้างนาน

อีกทั้งในการทำจะต้องเกี่ยวข้องกับเซลล์รากผมนับพันเซลล์ ต้องใช้ทั้งความละเอียด และนุ่มนวล อีกทั้งยังต้องใช้สมาธิในการทำงานที่สูงมาก ความรู้สึกเหนื่อยล้าและอ่อนเพลียย่อมเกิดกับทั้งผู้ให้การรักษา และผู้รับการรักษา เมื่อผู้ให้การรักษาเกิดอาการเหนื่อยล้า สิ่งที่จะเกิดขึ้นตามมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้คือ ความเสี่ยงที่จะเกิดความผิดพลาดในการทำงาน ความเสี่ยงที่จะคัดเลือกเซลล์รากผมที่ไม่มีประสิทธิภาพติดปะปนออกมาเมื่อปัญหาที่น่ากังวลเหล่านี้ สร้างความรู้สึกกังวลให้กับผู้เข้ารับการรักษา


ทีมแพทย์จึงได้คิดค้นอุปกรณ์ที่จะสามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน ลดระยะเวลาในการทำให้สั้นลง เพื่อผลในการรักษาที่ดียิ่งขึ้น และก่อให้เกิดความเจ็บปวดทางร่างกายน้อยที่สุด ทีมแพทย์จึงได้พัฒนาเครื่องมืออัตโนมัติ ที่จะสามารถทำการเจาะและดึงหน่วย Follicular ทุกหน่วย ด้วยกลไกอัตโนมัติ ซึ่งจะส่งผลให้ระยะเวลาในการเก็บเอาเซลล์รากผมมาใช้งานทำได้รวดเร็วขึ้น อีกทั้งเครื่องปลูกผมหุนยนต์ยังมีความแม่นยะสูง สามารถที่จะดึงเซลล์รากผมในจุดที่ต้องการได้อย่างยอดเยี่ยม และด้วยความรวดเร็วในการทำงาน ส่งผลให้ผู้เข้ารับการรักษาไม่ได้รับความเจ็บปวดมากนัก

ต้องยอมรับว่าในโลกปัจจุบัน เรามีความจำเป็นต้องพึ่งพาเครื่องมือเครื่องจักรที่มีความอัจฉริยะ เช่นหุ่นยนต์ อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพื่อช่วยให้การทำงานทุกอย่างมีประสิทธิภาพที่สูงขึ้น และในการวงการของการศัลยกรรมปลูกผมก็เช่นเดียวกัน การใช้วิธีการปลูกผมด้วยหุ่นยนต์จะช่วยให้วิธีการปลูกผมแบบ FUE ซึ่งให้ผลในการรักษาที่ดีเยี่ยมอยู่แล้ว แต่การเพิ่มระบบอัจฉริยะเข้าไปในขั้นตอนการทำ จะส่งผลให้กระบวนการรักษามีประสิทธิภาพสูงยิ่งขึ้น และใช้เวลาในการทำที่สั้นลง ซึ่งจะส่งผลดีต่อผู้เข้ารับการรักษา รวมไปถึงผู้ให้การรักษาด้วย

ประโยชน์สูงสุดที่ผู้ป่วยจะได้รับจากการปลูกผมด้วยหุ่นยนต์คือ รอยแผลที่เกิดขึ้นมีขนาดเล็ก และไม่มีความบอบช้ำเกิดขึ้นกับบริเวณหนังศีรษะ และเป็นระบบที่มีประสิทธิภาพสูงในการเจาะและจัดเก็บเซลล์รากผมทุกเซลล์ เพื่อการนำมาใช้ปลูกถ่ายในรากผมใหม่ ผู้ป่วยจะไม่มีรอยแผลเป็นใดใดเกิดขึ้นหลังจากการทำ

และด้วยโปรแกรมที่ค่อนข้างสลับซับซ้อนที่ผ่านการออกแบบมาอย่างยอดเยี่ยม หุ่นยนต์ปลูกผมอัตโนมัติตัวนี้ มีความแม่นยำสูงมากในเรื่องตำแหน่งของการเจาะเซลล์รากผมที่มีประสิทธิภาพ โดยผ่านการควบคุมจากศัลยแพทย์เฉพาะทางที่ทำการควบคุมเครื่องอยู่ที่หน้าจอมอนิเตอร์ ฉะนั้นมั่นใจได้ว่า ทุกการเจาะและทุกการฝังเกิดขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ และทุกเซลล์รากผมจะถูกปลูกถ่ายลงในผิหนังอย่างตรงจุดตามแผนการรักษา ทั้งในเรื่องของตำแหน่ง มุมการวาง และระยะห่างที่เหมาะสม เพื่อที่จะสร้างเส้นผมใหม่ที่ดกหนา สุขภาพดี และมีความสมบูรณ์ที่สุด

และที่น่าทึ่งอย่างเหลือเกิน คือ วิธีการปลูกผมหุ่นยนต์นี้ จะเป็นการรักษา อาการผมร่วง ผมบางศีรษะล้าน ที่ทำเพียงแค่ครั้งเดียว แต่จะให้เส้นผมที่สวยงามเป็นธรรมชาติกับเราไปตลอดชีวิต
หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
การปลูกผมหุ่นยนต์ เป็นเครื่องมือที่ถือได้ว่ามีมาตรฐานสูงและมีประสิทธิภาพในการรักษาที่ยอดเยี่ยม เครื่องมือเหล่านี้ ได้รับการจดสิทธิบัตรอย่างถูกต้อง กลไกการทำงานที่มีความละเอียดแม่นยำถึงระดับไมครอน และแขนของหุ่นยนต์ 2 แขนที่มีขนาดของหัวเจาะที่ต่างกัน หัวหนึ่งสำหรับการเจาะและดูดเซลล์รากผม ส่วนอีกหัวหนึ่งสำหรับการเจาะแล้วปล่อยเซลล์รากผมในตำแหน่งที่เราต้องการปลูกผม

อีกทั้งหัวเจาะทั้ง 2 แบบยังถูกออกแบบให้มีขนาดพอดีกับรูขุมขนของทุกคน ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางของหัวเจาะจึงมีมากมายหลายขนาดให้เลือกใช้ตามความเหมาะสม และกลไกทุกอย่างถูกควบคุมโดยศัลยแพทย์ผู้ทำการรักษา ที่จะควบคุมการทำงานของเครื่องผ่านจอมอนิเตอร์ ที่ฉายภาพด้วยระบบวิดีโออินเตอร์เฟซ

ซึ่งถูกออกแบบมาอย่างสลับซับซ้อน แต่ให้ภาพที่คมชัดและมีความละเอียดสูงมาก ผู้เข้ารับการรักษาจึงมั่นใจได้ว่า ทุกขั้นตอนการทำสำหรับวิธีปลูกผมหุ่นยนต์จะมีความปลอดให้ และให้ผลการรักษาที่ดีที่สุดจากศัลยแพทย์ผู้ชำนาญการโดยตรง
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง