WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
VIP Member
THE KLINIQUE คลินิกที่ดูแลรักษาผิวพรรณ ร้อยไหม ยกกระชับ หน้าเรียว เลเซอร์หน้าใส ฉีดเสริมจมูก เสริมคาง ฟิลเลอร์ ฉีดเสริมจมูก ฟิลเลอร์ เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น eMatrix หลุมสิว Fracxel รอยคล้ำ หลุมสิว Gold Thread ดึงกระชับหน้า Ulthera ยกกระชับ vaser กำจัดไขมัน กำจัดขน เลเซอร์ ร้อยทอง ร้อยไหม ลบรอยสัก หน้าเรียวกระชับ เลเซอร์หน้าใส รักษาสิว
LINE ID: Amprohealth
เสริมจมูก
สาวๆ รู้ไหมคะ ว่าการ เสริมจมูก ที่ใครก็พูดถึงเนี่ย ไม่ใช่ว่าเราขึ้นเขียงปุ๊บ แล้วหมอจะผ่าให้เราได้เลย ชั้บๆๆ อย่างนั้นนะคะ คุณหมอต้องดูก่อนว่า รูปทรงจมูก ของเราเป็นอย่างไร นอกจากนี้ แค่มีเงินก็ยังไม่พอ สาวๆ ควรจะต้องรู้ก่อน

ว่า การเสริมจมูก มีแบบไหน ? และแต่ละแบบมีข้อดี ข้อเสียอย่างไรบ้าง ถึงจะได้ผลดี และคุ้มค่ากับเงินที่เราจ่ายไป และเพื่อประกอบการตัดสินใจ วันนี้ทางเวป amprohealth.com จึงได้ คัดสรรสาระดีๆ มาฝากกันแล้ว ไปอ่านกันเลยค่ะ

เสริมจมูกไปเพื่ออะไร
ช่วยแก้ไขรูปทรงจมูกให้สวยขึ้น
ปรับโหงวเฮ้งให้ดีขึ้น
บุคลิกภาพดีขึ้น ภาพลักษณ์ดีขึ้น /สาวๆ มีความมั่นใจในรูปหน้าและจมูกตัวเองมากยิ่งขึ้น / ความกังวลใจลดน้อยลง
จมูกแบบไหนที่ต้องไปเสริมจมูก
เชื่อกันว่าก่อนสาวๆจะเสริมจมูกต้องหาข้อมูล รีวิวทำจมูกมาแล้วบ้าง ว่าทำจมูกทรงไหนสวย และส่วนใหญ่รูปทรงจมูกที่เราคิดว่าไม่สวยเท่าที่ควร และอยากจะแก้ไข ได้แก่

จมูกบาน
จมูกเบี้ยว
จมูกแบน
จมูกมีฮัมพ์ : บริเวณแนวจมูกมีกระดูกนูนๆ ขึ้นมาคล้ายหลังอูฐ
อ่านเพิ่มเติม: 7 ทรงจมูกสุดฮิต ที่สาวไทยนิยมทำมากที่สุด

รูปแบบการเสริมจมูก
1.การเสริมจมูกแบบเปิด (Open Technique)

วิธีนี้เป็นการเปิดแผลที่บริเวณฐานจมูกของคนไข้ จะใช้วิธีกรีดผ่าจมูกในแนวดิ่ง แล้วทำการแยกเนื้อ

และผิวหนังออกจากโครงสร้างจมูก วิธีนี้จะทำให้คุณหมอเห็นปัญหาของรูปทรงจมูกคนไข้ได้ง่ายขึ้น จึงช่วยปรับแก้ไขทรงจมูกได้ตรงจุด และมีความครบถ้วน สมบูรณ์

ข้อดีการทำจมูกแบบเปิด :

โอกาสที่จมูกจะเบี้ยวมีน้อย
สามารถตกแต่งให้สวยเนียนได้เป็นธรรมชาติ
ป้องกันไม่ให้ผิวหนังทะลุในอนาคต
ข้อเสียการทำจมูกแบบเปิด :
บางครั้งอาจต้องใช้ยาสลบในการผ่าตัด
ใช้เวลานาน และอาจเกิดอาการบวมช้ำได้นานกว่าการเสริมจมูกแบบปิด
ราคาสูง
2.การเสริมจมูกแบบปิด (Closed Technique)

วิธีนี้เป็นการศัลยกรรมเสริมจมูกแบบทั่วไป แผลจะอยู่ด้านในรูจมูก แพทย์จะใส่ซิลิโคนตั้งแต่สันจมูก ไปจนถึงปลายจมูก วิธีนี้เป็นที่นิยมกันมาก เนื่องจากแผลเล็กและไม่บวมมาก

ข้อดี

ใช้เวลาไม่นาน
การดูแลตัวเองก็ไม่ยุ่งยาก
ค่ารักษาไม่แพง
ข้อเสีย

มีโอกาสที่จมูกจะเบี้ยวมากกว่าการเสริมจมูกแบบเปิด
การตกแต่งอาจทำไม่ได้เรียบเนียนสวย หรือจมูกโด่งเท่าแบบเปิด
วัสดุที่ใช้เสริมจมูก มีอะไรบ้าง ?
การเสริมจมูก สมัยนี้ ไม่ได้ใช้ ซิลิโคนเพียงอย่างเดียวแล้วนะ จริงๆ มีวัสดุอีกหลายตัวเลย

หลังจากที่เราได้พูดถึงรูปแบบการเสริมจมูกไปแล้วว่า มี การเสริมจมูกแบบเปิด (Open Technique) และ การเสริมจมูกแบบปิด (Closed Technique) รวมถึง สิ่งที่ควรคำนึงก่อนการไปทำจมูก กันไปแล้ว แต่ๆๆๆ แค่ข้อมูลเท่านั้นยังไม่พอค่ะ เพราะว่าการศัลยกรรมนี่ก็เหมือนการผ่าตัดชนิดหนึ่งนี่แหละ ดังนั้น สาวๆ จึงควรรู้วิธีเตรียมตัวก่อน และการดูแลตัวเองหลังไปเสริมจมูกมากันด้วย เรามาตามอ่านกันต่อเลยค่ะ การเตรียมตัวเองก่อนไปเสริมจมูก

สิ่งที่ควรคำนึงก่อนการไปเสริมจมูก
ที่กล่าวมาข้างต้น ก็เป็นรูปแบบของการทำจมูก นะคะ แต่ยังมีสิ่งสำคัญอื่นๆ ที่สาวๆ ควรนำมาพิจารณาก่อนตัดสินใจ ดังนี้ค่ะ


แน่นอนล่ะ ว่าการศัลยกรรมเพื่อเอาสิ่งหนึ่งสิ่งใดเข้าไปในร่างกายเรานั้นเป็นเรื่องสำคัญ ดังนั้น
สาวๆ จึงควรปรึกษาแพทย์ที่มีความชำนาญด้านนี้จริงๆ เพื่อลดผิดพลาดให้น้อยที่สุด

เรามีโรคประจำตัวอะไรไหม เช่น โรคเบาหวาน อาจทำให้แผลหายช้ากว่าปกติ โรคหัวใจอาจส่งผลต่อความดันเลือด หรือผู้ที่เป็นภูมิแพ้ หรือเป็นไซนัสก็อาจมีผลในช่วงหลังเสริมจมูก
ดังนั้น ก่อนที่จะไปเสริมจมูก ควรแจ้งให้แพทย์ทราบ เพื่อช่วยลดความเสี่ยงหลังการผ่าตัด

หาข้อมูลจากผู้ใช้จริง เช่น รีวิวหลังการไปเสริมจมูก
เมื่อหาข้อมูลได้แล้ว ก็ลองเลือกโรงพยาบาลหรือคลินิกมาสัก 2-3 แห่ง แล้วเข้าไปถามเขาให้ละเอียด เรื่องการรักษา และการดูแลตัวเอง อย่าเกรงใจ หรือเหนียมอาย เพราะจมูกนี้จะต้องอยู่กับเราไปตลอดชีวิตนะคะ
นอกจากนี้ อย่าลืมดูความพร้อมของกระเป๋าเงินเราด้วยนะคะ ถ้าจมูกสวย แต่ป่วยด้วยโรคทรัพย์จางอย่างนี้ก็คงไม่ดีแน่เลย ค่อยๆ คิด ค่อยๆหาข้อมูลและเตรียมเงินให้พร้อมจริงๆ ก่อนจะดีกว่าค่ะ
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง