WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
VIP Member
THE KLINIQUE คลินิกที่ดูแลรักษาผิวพรรณ ร้อยไหม ยกกระชับ หน้าเรียว เลเซอร์หน้าใส ฉีดเสริมจมูก เสริมคาง ฟิลเลอร์ ฉีดเสริมจมูก ฟิลเลอร์ เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น eMatrix หลุมสิว Fracxel รอยคล้ำ หลุมสิว Gold Thread ดึงกระชับหน้า Ulthera ยกกระชับ vaser กำจัดไขมัน กำจัดขน เลเซอร์ ร้อยทอง ร้อยไหม ลบรอยสัก หน้าเรียวกระชับ เลเซอร์หน้าใส รักษาสิว
LINE ID: Amprohealth
แป้งเจ้านาง
สวัสดีค่าาา วันนี้ ก็ไม่มีอะไรมากมาย อยากจะมา รีวิวแป้งเจ้านางให้ฟังคะว่า มันดียังไง ซึ่งก่อนอื่นเลยขอเกริ่นก่อนเลยว่า ตัวเราเอง ไม่ได้เป็นตัวแทนจำหน่าย หรือ เป็นเจ้าของ แป้งเจ้านาง แต่อย่างใดนะคะ ดังนั้นไม่ต้องกลัวเลยว่าเราจะมาหลอก อิอิ


ก่อนอื่นเลย ต้องบอกว่าเรา เป็นคนที่มี ผิวสีค่อนข้างที่จะ คล้ำมาก ๆ เลยคะ แถมยังมีรอยสิว รอยดำอยู่บนใบหน้าอีกด้วยซึ่งมันทำให้เรา ขาดความมั่นใจไปเลยคะ ไม่กล้าที่จะออกไปไหน

ยิ่งเฉพาะตอนที่ไปโรยงเรียนนี่ อายเพื่อนห้องอื่นมากๆเลย คะ พยามแต่งหน้าแล้ว แต่มันก็ปกปิดไม่มิด จะแต่งแบบหนาๆก็ไม่ได้ เพราะทางโรงเรียนเขาก็มีกฏอยู่

สุดท้าย ไปสะดุดตากับ คลิป ๆ หนึ่ง ซึ่ง เขาเป็น YOUTUBER ที่รีวิวเกี่ยวกับพวกเครื่องสำอางค์ โดยเฉพาะ ซึ่งเขากำลังพูดถึงเกี่ยวกับ แป้งเจ้านาง ที่สามารถปกปิดได้อย่างธรรมชาติ สามารถกันน้ำได้ดี แถมยังมีราคาที่สามารถเอื้อมถึงได้อีกด้วย

เราไม่รอช้า รีบหาข้อมูลต่อทันทีเลยว่า แป้งเจ้านาง เนี่ย มันราคาเท่าไร แล้วมันมีคุณสมบัติที่สำคัญอะไรบ้าง พยามหาเหตุผลให้ได้ ว่าทำไม เหล่า Bloger ชื่อดังถึงต่างให้ความสนใจกันมากขนาดนี้

สุดท้ายได้ข้อมูลมาดังนี้

แป้งเจ้านาง เป็นแป้งที่ถูกผลิตขึ้นในประเทศไทย นั่นหมายความว่า เป็นแบรนด์ คนไทย

แป้งเจ้านาง มีให้เลือกทั้งหมด 4 เฉดสี
C1: เป็นเฉดสีที่เหมาะสมกับ คนที่มีผิวขาวอมชมพูคะ
C2: เหมาะกับ คนที่มีสีผิวแทน ไม่ขาว ไม่ดำ “สีผิวคนไทย นิยมมาก”
C3: แป้งเจ้านางตัวนี้ เหมาะสมกับเรามากที่สุดเลย ก็คือ คนที่มีผิวคล้ำ < ทุกวันนี้เราใช้ตัวนี้อยู่ รู้สึกว่าถูกใจมากๆ เลย เหมือนเค้าตั้งใจทำมาเพื่อ เราโดยเฉพาะ “แอบมโน”
C21: แป้งเจ้านาง ตัวนี้เป็นเฉดสีใหม่คะ เหมาะสำหรับ ผิวขาวเหลือง ส่วนตัวแล้วเคยลองของเพื่อน มันก็แตกต่างจาก C2 ไม่มากเท่าไรนะคะ

คุณสมบัติแป้งเจ้านาง
แน่นอน ก็คงจะหนีไม่พ้นของเรื่อง ช่วยการปกปิดริ้วรอยจากสิว รอยแผลเป็น สามารถกันน้ำได้ดี มี SPF 20 PA+++ ติดทนนาน ไม่ต้องเติมบ่อยระหว่างวัน สามารถใช้ได้ทั้งพัฟแห้ง และ เปียกคะ

แต่สิ่งที่แป้งเจ้านาง เด่นกว่าแป้งอื่นก็คือ มีสารสกัดจากน้ำมันตับปลาฉลาม ที่ขึ้นชื่อด้วยประโยชน์ของการบำรุงผิว เพราะว่ามีโครงสร้างใกล้เคียงกับ น้ำมันใต้ผิว มนุษย์คนเราคะ

รีวิวแป้งเจ้านาง
99.98% ของผู้ทดลองใช้ แป้งเจ้านาง พึงพอใจเป็นอย่างมากคะ เพราะว่าใช้แล้วไม่แพ้ สิวไม่ขึ้น ถ้าหากว่าไม่เชื่อลองดูรีวิวแป้งเจ้านาง เพิ่มเติมเอาเองแล้วกันนะคะ
แป้งเจ้านางหาซื้อได้จากที่ไหน
แป้งเจ้านาง หาซื้อได้จาก Eve and boy, Konvy, Beauticool, lashes ,Stardust ,
Suncosmate , Beauty club , Beauty market, CJ Express
และ ตัวแทนจำาหน่ายทั่วประเทศ
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง