WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
LINE ID: @waleerat
สูตรผิวสวย สุขภาพดี ประกอบด้วยตัวยาวิตามิน แร่ธาตุ และสารต้านอนุมูลอิสระรวมกว่า 10 ชนิด เพื่อผิวขาวใส ลดรอยแผลเป็นจากสิว ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ บำรุงร่างกายแข็งแรง ลดอาการอ่อนเพลีย ป้องกันริ้วรอยก่อนวัยอันควร
หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
FANTASTIC 4
มีตัวยาที่ร่างกายต้องการในการบำรุงผิวพรรณ ชะลอความแก่ชรา และเสริมสร้างภูมิต้านทานโรค โดยวิตามิน แร่ธาตุเหล่านี้ บางชนิดไม่สามารถดูดซึมได้อย่างเพียงพอจากการรับประทานอาหาร อาทิ Vitamin C, Vitamin B complex, Vitamin B12, Placenta extracts, Acetylcysteine, Luthione, ALA, Glutathione Plus, Q10, Collagen

4 สูตรหลัก ตามความต้องการของร่างกาย
1. MEGA VIT C ประกอบด้วยวิตามินซีเข้มข้นสูง ร่วมกับวิตามินรวม และสารต้านอนุมูลอิสระนานาชนิด มีคุณสมบัติ บำรุงผิวขาวใส แข็งแรง กระชับเต่งตึง ลดรอยแผลเป็น ลดอาการผิวแพ้ง่ายผดผื่น ภูมิแพ้

เหมาะกับ คนที่มีปัญหาเป็นสิวง่าย ผดผื่น ผิวแพ้ง่าย เป็นหวัดบ่อย

2. AURORA ประกอบด้วยสารเพิ่มความขาวกระจ่างใส วิตามินรวมและสารต้านอนุมูลอิสระนานาชนิด คุณสมบัติต่อต้านการทำงานของเมลานินซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดฝ้า กระ ผิวหมองคล้ำ เพิ่มความแข็งแรงของผิวให้ทนต่อแดด เพิ่มความชุ่มชื้นกักเก็บน้ำในเซลล์ ทำให้ผิวเต่งตึง ไม่แห้งกร้าน

เหมาะกับ คนที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำจากแสงแดด หรือมีฝ้า กระ จุดด่างดำ และต้องการผิวขาวพิเศษ

3. ENERGY BOOST ประกอบด้วยวิตามินบีรวมซึ่งมีฤทธิ์บำรุงระบบประสาทและสมอง ลดอาการอ่อนเพลีย ลดอาการเหน็บชา เพิ่มพลังงานและภูมิต้านทานโรค ลดอาการผิวหนังอักเสบแพ้ง่าย

เหมาะกับ คนที่มีปัญหาอ่อนเพลียง่าย อดนอน หรือออกกำลังกายอย่างหนัก ผิวขาดภูมิต้านทาน ผิวหนังอักเสบแพ้ง่าย

4. ANTIWRINKLE มีส่วนประกอบหลักคือสารสกัดจากพลาเซ็นต้า ป้องกันความแก่ชรา ริ้วรอยเหี่ยวย่น ผมร่วง ช่วยบำรุงชั้นคอลลาเจนให้ผิว ผม และเล็บแข็งแรง นอกจากนี้ยังช่วงบำรุงสุขภาพ ส่งเสริมการนอนหลับดีขึ้น ซ่อมแซมเซลล์เสื่อมสภาพถึงระดับ DNA

เหมาะกับ คนที่มีปัญหาผิวแห้ง ผมร่วง เล็บบางเปราะ คนที่มีอาการอ่อนเพลียหรือมีปัญหาการนอนหลับจากวัย หรืออาการหมดประจำเดือน (menopause)
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง “เป็นศูนย์ศัลยกรรมที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย มีเทคโนโลยีอันทันสมัย” ปัจจุบัน การทำศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว เพราะใคร ๆ ก็อยากมีรูปร่างหน้าตาสวยงาม มีความมั่นใจยามพบปะผู้คนหรือเข้าสังคม ทำให้มีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากขึ้น สาวๆ หนุ่ม ๆ ที่อยากปรับรูปลักษณ์ของตนเองให้ดูดีขึ้น เพื่อให้บุคลิกรูปร่างหน้าตาสวย-หล่อ เป็นที่ประทับใจ สามารถทำได้ ซึ่งการทำศัลยกรรมในปัจจุบันถือว่าไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด มีความปลอดภัย เนื่องจากมีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง รวมถึงเทคนิควิธีการทำ ก็มีการพัฒนาให้ทันสมัยขึ้นกว่าเดิมมาก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งครบวงจร เรามีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย และเทคโนโลยีอันทันสมัยครบวงจร เพื่อให้คุณได้สวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าอย่างมั่นใจและปลอดภัย โดยมีบริการเพื่อความสวยงามอย่างครอบคลุม
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง ด้วยวิทยาการด้านการแพทย์ที่ล้ำหน้า ผนวกกับความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและศิลปะเพื่อความงาม และเข้าใจความต้องการของผู้ป่วย ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งของ wonderfulperfect ได้รับความไว้วางใจ ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นมาตรฐานของการทําศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยกรรมตกแต่ง การปลูกถ่ายเส้นผมและวิธีการรักษาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยแพทย์ด้านความงามของศูนย์ฯ มีความเชี่ยวชาญในการผ่าตัดเพื่อตกแต่งรูปร่างให้เป็นปกติ เสริมสร้างให้ผู้ป่วยมีรูปร่างที่ดีขึ้นและมีความมั่นใจในตัวเอง