WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
LINE ID: @theklinique
Sensi Peel
ทรีทเมนต์และเลเซอร์
ทรีตเมนท์เพื่อการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยน ด้วยตัวยาสำหรับผลัดเซลล์ผิวที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูง นำเข้าจากสหรัฐอเมริกาและยังได้รับการยอมรับในวงการแพทย์ผิวหนัง Sensi Peel เป็นการผสมผสาน Peeling complex กับ Whitening complex ได้อย่างลงตัว ช่วยทำให้การผลัดเซลล์ผิวมีประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมช่วยปรับสีผิวให้มีความสม่ำเสมอ และดูขาวกระจ่างใสขึ้นในครั้งเดียว
หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
Peeling Complex ประกอบด้วย
Trichloroacetic Acid (TCA) ตัวยาประสิทธิภาพสูงที่สามารถผลัดเซลล์ผิวเก่าได้ล้ำลึก สามารถลดเลือนริ้วรอยตื้นๆ และกำจัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำได้
Lactic Acid เป็นองค์ประกอบที่นอกจากช่วยผลัดเซลล์ผิวแล้วยังเป็น skin’s natural moisturizing factor (NMF) ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว
Whitening Complex ประกอบด้วย
Kojic Acid ลดการสร้างเม็ดสีและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ
Azelaic Acid ช่วยกำจัดเม็ดสีผิวสะสม
Arbutin นอกจากช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระแล้ว ยังช่วยปรับให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วย
L-Ascorbic Acid (Vitamin C) ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใส และยังช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลง
ความรู้สึกขณะทำการรักษาด้วย Sensi Peel
คุณจะรู้สึกผ่อนคลายตลอดระยะเวลาการรักษา การเคลือบผิวด้วย Sensi Peel จะทำเป็นชั้นๆ ช่วยให้การทำงานของตัวยามีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยไม่ทำให้เกิดอาการร้อน หรือแสบผิว

ผลลัพธ์ของการรักษาด้วย Sensi Peel
ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้น มีความสม่ำเสมอมากขึ้น
รอยฝ้าตื้นจะจางลงตั้งแต่ครั้งแรก สำหรับปัญหาฝ้าลึกนั้นฝ้าอาจเข้มขึ้นในสัปดาห์ที่ 1-3 เนื่องจากเม็ดสีได้เคลื่อนตัวขึ้นมาด้านบนเพื่อพร้อมที่จะถูกกำจัดไป และผิวจะดูจางลงในสัปดาห์ที่ 4
รูขุมขนกระชับและผิวเรียบเนียนขึ้น
ริ้วรอยเล็กๆ ดูลดเลือนลง
**หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุ และการดูแลรักษาหลังทำ**

การเตรียมตัวก่อนทำ
งดการใช้ Retinol ทาผิวก่อนการรักษา 1 สัปดาห์
ผู้มีปัญหาผิวอักเสบ ติดเชื้อ หรือมีอาการแดงระคายเคือง ควรหลีกเลี่ยง
ข้อควรปฏิบัติหลังทำ
หลีกเลี่ยงแดดจัด และควรทาครีมกันแดดเป็นประจำ
การลอกของผิวจะเหมือนผิวแห้งที่ลอกเป็นขุย ซึ่งจะหายได้เอง
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง “เป็นศูนย์ศัลยกรรมที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย มีเทคโนโลยีอันทันสมัย” ปัจจุบัน การทำศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว เพราะใคร ๆ ก็อยากมีรูปร่างหน้าตาสวยงาม มีความมั่นใจยามพบปะผู้คนหรือเข้าสังคม ทำให้มีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากขึ้น สาวๆ หนุ่ม ๆ ที่อยากปรับรูปลักษณ์ของตนเองให้ดูดีขึ้น เพื่อให้บุคลิกรูปร่างหน้าตาสวย-หล่อ เป็นที่ประทับใจ สามารถทำได้ ซึ่งการทำศัลยกรรมในปัจจุบันถือว่าไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด มีความปลอดภัย เนื่องจากมีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง รวมถึงเทคนิควิธีการทำ ก็มีการพัฒนาให้ทันสมัยขึ้นกว่าเดิมมาก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งครบวงจร เรามีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย และเทคโนโลยีอันทันสมัยครบวงจร เพื่อให้คุณได้สวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าอย่างมั่นใจและปลอดภัย โดยมีบริการเพื่อความสวยงามอย่างครอบคลุม
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง ด้วยวิทยาการด้านการแพทย์ที่ล้ำหน้า ผนวกกับความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและศิลปะเพื่อความงาม และเข้าใจความต้องการของผู้ป่วย ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งของ wonderfulperfect ได้รับความไว้วางใจ ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นมาตรฐานของการทําศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยกรรมตกแต่ง การปลูกถ่ายเส้นผมและวิธีการรักษาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยแพทย์ด้านความงามของศูนย์ฯ มีความเชี่ยวชาญในการผ่าตัดเพื่อตกแต่งรูปร่างให้เป็นปกติ เสริมสร้างให้ผู้ป่วยมีรูปร่างที่ดีขึ้นและมีความมั่นใจในตัวเอง