WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
LINE ID: @theklinique
Advanced Facial Brightening Program ช่วยให้ผิวขาว ไร้ฝ้ากระ และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ คืนความกระจ่างใสและมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น และยังต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวดูสดใสอ่อนกว่าวัย ด้วยประสิทธิภาพในการลดการสร้างเม็ดสีเมลานินโดยตรง ซึ่งสาเหตุของผิวหมองคล้ำ พร้อมปรับปรุงเส้นใยคอลลาเจน ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นและสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น Code Bright เหมาะสำหรับ
ผู้ที่มีปัญหาฝ้า กระ การสะสมของเม็ดสีส่วนเกิน
ผู้ที่มีปัญหาความหมองคล้ำ ผิวหน้าไม่สดใส
ผู้ที่มีต้องการปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ พร้อมกับการปรับโครงสร้างผิวให้สมบูรณ์ขึ้น
Code Bright ปรับผิวขาวกระจ่างใสพร้อมมีผิวที่แข็งแรงขึ้น
Code Bright วิทยาการทางการแพทย์ในการปรับผิวขาวกระจ่างใส พร้อมฟื้นบำรุงโครงสร้างผิวให้แข็งแรง มีออร่า ด้วยองค์ประกอบของสารบำรุงที่ได้รับการวิจัยและพัฒนาให้มีประสิทธิภาพสูงสุด Ultimate Whitening Complexs ตรงเข้าป้องกันการผลิตเม็ดสีเมลานิน (melanin formation path) โดยเฉพาะกรณีที่มีการเหนี่ยวนำโดยรังสี UV โดยผ่านกระบวนการยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase ซึ่งเป็นเอนไซม์สำคัญในขั้นตอนการผลิตที่กระตุ้นให้เซลล์เมลาโนโซต์ (melanocyte) สร้างเม็ดสีส่วนเกินขึ้น ทำให้การสะสมของเม็ดสีเมลานินในชั้นผิวลดน้อยลง (prevent melanin accumulation) และยังยับยั้งการส่งผ่านของเม็ดสีเมลานินที่ยังอยู่ในรูปแบบเมลาโนโซม (melanosomes) ไปยังเซลล์ผิวข้างเคียง (keratinocyte) ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น และยังสามารถลดเลือนรอยฝ้า กระ ได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ Code Bright ยังประกอบด้วย Multi-Vitamins ที่มีประสิทธิภาพในการเพิ่มความชุ่มชื้นของผิว (skin moisture level) ให้ดีขึ้น ด้วยการเพิ่มความแข็งแรงของผิวชั้นบน ทำให้ผิวสามารถกักเก็บน้ำในชั้นผิวและปรับปรุงระดับน้ำของชั้นผิวได้มากขึ้น ผิวจึงดูมีน้ำมีนวล และจากการศึกษายังพบอีกว่า Multi-Vitamins ดังกล่าวยังมีส่วนช่วยในการกระตุ้นการสร้างเซลล์ไฟโบรบลาสต์ใหม่ๆ และเพิ่มประสิทธิภาพในกระบวนการผลิตเส้นใยคอลลาเจน ช่วยให้เส้นใยคอลลาเจนในชั้นผิวมีความสมบูรณ์สูงขึ้น ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่ส่งเสริมให้ผิวดูอ่อนเยาว์ลง

หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
ความรู้สึกขณะรับการรักษาด้วย Code Bright
แพทย์จะทำการรักษาด้วยการฉีดตัวยาบำรุงเข้าสู่ชั้นผิวโดยตรงด้วยการสะกิด เพื่อให้สารบำรุงดังกล่าวสามารถให้การปรับฟื้นฟูผิวได้อย่างจำเพาะในชั้นผิวโดยตรง คุณจะรู้สึกผ่อนคลายตลอดระยะเวลาการรักษา ไม่มีอาการเจ็บหรือแสบผิวผลลัพธ์ของการรักษาด้วย Code Bright
ผิวหน้าขาวกระจ่างใส และดูอ่อนเยาว์ขึ้น
รอยฝ้า กระ และจุดด่างดำลดเลือนลงอย่างชัดเจน
ผิวมีความเรียบเนียน และมีผิวสัมผัสที่อ่อนนุ่มมากขึ้น
คุณจะสัมผัสผิวที่ดีขึ้นได้ตั้งแต่การรักษาในครั้งแรก เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนและยาวนานมากขึ้นแนะนำให้รับการรักษาอย่างต่อเนื่อง
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง “เป็นศูนย์ศัลยกรรมที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย มีเทคโนโลยีอันทันสมัย” ปัจจุบัน การทำศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว เพราะใคร ๆ ก็อยากมีรูปร่างหน้าตาสวยงาม มีความมั่นใจยามพบปะผู้คนหรือเข้าสังคม ทำให้มีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากขึ้น สาวๆ หนุ่ม ๆ ที่อยากปรับรูปลักษณ์ของตนเองให้ดูดีขึ้น เพื่อให้บุคลิกรูปร่างหน้าตาสวย-หล่อ เป็นที่ประทับใจ สามารถทำได้ ซึ่งการทำศัลยกรรมในปัจจุบันถือว่าไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด มีความปลอดภัย เนื่องจากมีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง รวมถึงเทคนิควิธีการทำ ก็มีการพัฒนาให้ทันสมัยขึ้นกว่าเดิมมาก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งครบวงจร เรามีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย และเทคโนโลยีอันทันสมัยครบวงจร เพื่อให้คุณได้สวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าอย่างมั่นใจและปลอดภัย โดยมีบริการเพื่อความสวยงามอย่างครอบคลุม
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง ด้วยวิทยาการด้านการแพทย์ที่ล้ำหน้า ผนวกกับความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและศิลปะเพื่อความงาม และเข้าใจความต้องการของผู้ป่วย ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งของ wonderfulperfect ได้รับความไว้วางใจ ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นมาตรฐานของการทําศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยกรรมตกแต่ง การปลูกถ่ายเส้นผมและวิธีการรักษาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยแพทย์ด้านความงามของศูนย์ฯ มีความเชี่ยวชาญในการผ่าตัดเพื่อตกแต่งรูปร่างให้เป็นปกติ เสริมสร้างให้ผู้ป่วยมีรูปร่างที่ดีขึ้นและมีความมั่นใจในตัวเอง