WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
LINE ID: @theklinique
ATP เมโสแฟต
ทรีทเมนต์และเลเซอร์
วิทยาการทางการแพทย์ล่าสุดสำหรับการสลายไขมันสะสม ด้วยตัวยาที่ได้รับการวิจัยและพัฒนาจนมีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูงสุดซึ่งได้รับการรับรองจากยุโรป ทำให้คุณหมดปัญหาไขมันส่วนเกินทั้งที่ใบหน้า เช่น แก้ม เหนียง และที่ลำตัว เช่น เอว หน้าท้อง ต้นแขนและต้นขา รวมทั้งปัญหาเซลลูไลต์ ATP เมโสแฟต ตัวยาประสิทธิภาพสูงในการสลายไขมันส่วนเกิน
ATP เมโสแฟต Face
ปรับรูปหน้าให้เรียว ได้สัดส่วนที่ดีมากขึ้น
แก้ไขปัญหาแก้มยุ้ย คาง 2 ชั้น (เหนียง)
เพิ่มความกระชับของผิวหน้า เสริมให้หน้าเรียวยิ่งขึ้น
ATP เมโสแฟต Slim
กระชับสัดส่วนและรูปร่าง
กำจัดเซลลูไลต์ แก้ไขผิวเปลือกส้ม
สลายไขมันสะสมในบริเวณต่างๆ ที่ไม่ตอบสนองต่อการออกกำลังกายหรือการคุมอาหาร
เพิ่มความแข็งแรงให้กับเซลล์ผิว และกระชับผิว


ATP เมโสแฟต วิทยาการเพื่อการสลายไขมันล่าสุด
โปรแกรม ATP เมโสแฟต ลิขสิทธิ์เฉพาะที่ THE KLINIQUE ไม่เพียงจะช่วยลดการสะสมไขมันส่วนเกิน แต่ยังเพิ่มการกำจัดไขมันที่คงค้างออกได้เร็วมากยิ่งขึ้น โดยอาศัยหลักในการทำลายเยื่อหุ้มเซลล์ของเซลล์ไขมัน (adipocytes) จึงสามารถทำลายเซลล์ไขมันในบริเวณเนื้อเยื่อที่รับการรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเมื่อเซลล์ไขมันถูกทำลายเซลล์เหล่านั้นก็จะไม่สามารถสะสมไขมันได้อีก นอกจากนี้ ATP เมโสแฟต ยังเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของตับและถุงน้ำดีซึ่งเป็นอวัยวะหลักที่สำคัญในการควบคุมระดับไขมันและคอลเลสเตอร์รอลในร่างกาย เพราะถึงแม้ว่าคุณจะควบคุมอาหารและออกกำลังกายมากเพียงใด แต่ถ้าตับและถุงน้ำดีทำงานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพก็จะทำให้การลดน้ำหนักไม่ประสบความสำเร็จหรือใช้เวลานานกว่าจะเห็นผล

ด้วยตัวยาที่ได้รับการวิจัยและพัฒนาให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น จึงทำให้ ATP เมโสแฟต สามารถให้การรักษาด้วยการสลายไขมันได้อย่างชัดเจน และยังส่งเสริมระบบการเมตาบอลิซึมของไขมันได้อย่างครบวงจร

เพิ่มการเผาผลาญไขมันและเพิ่มการใช้ไขมันสะสม
เพิ่มการใช้พลังงานในระบบให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น
เพิ่มปริมาณสารอาหารที่จำเป็นให้กับเซลล์ทุกระบบ
เพิ่มการเปลี่ยนคาร์โบไฮเดรตเป็นพลังงาน
ช่วยควบคุมระดับคอลเลสเตอร์รอลให้อยู่ในระดับปกติ
เพิ่มการขับของเสียและไขมันที่สลายออกจากร่างกาย
ช่วยเพิ่มความสมบูรณ์และกระชับของผิว
ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความแข็งแรงให้กับเซลล์
หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
ATP เมโสแฟต ประสิทธิภาพที่มาพร้อมกับความปลอดภัยสูงสุด
ไม่มีอาการบวม หรือแข็งเป็นไต

ไม่มีอาการเขียวหรือช้ำม่วง

สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ
ความรู้สึกขณะรับการรักษาด้วย ATP
แพทย์จะฉีดตัวยา ATP เข้าไปในชั้นไขมันโดยตรง และตัวยาจะเริ่มกระบวนการสลายไขมันในทันที ผู้รับการรักษาจะรู้สึกคล้ายการฉีดยาปกติ อาจมีอาการตึงๆ เล็กน้อยในบริเวณที่ฉีด ซึ่งเป็นปกติและจะหายไปเองในเวลา 2-3 ชั่วโมง แนะนำให้รับการรักษาอย่างต่อเนื่องตามแพทย์แนะนำ ผลลัพธ์ของการรักษาด้วย ATP เมโสแฟต
ATP Face เมโสแฟต
แก้ม และคางเล็กลง ทำให้ใบหน้ามีสัดส่วนที่ดี และดูเรียวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
กรอบหน้า และรูปหน้าสวยชัดเจนขึ้น ATP เมโสแฟต Slim
สัดส่วนลดลง และรูปร่างกระชับ
ปัญหาผิวเปลือกส้มและเซลลูไลต์ดีขึ้น
ผิวเรียบเนียนและกระชับมากขึ้นด้วย
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง “เป็นศูนย์ศัลยกรรมที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย มีเทคโนโลยีอันทันสมัย” ปัจจุบัน การทำศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว เพราะใคร ๆ ก็อยากมีรูปร่างหน้าตาสวยงาม มีความมั่นใจยามพบปะผู้คนหรือเข้าสังคม ทำให้มีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากขึ้น สาวๆ หนุ่ม ๆ ที่อยากปรับรูปลักษณ์ของตนเองให้ดูดีขึ้น เพื่อให้บุคลิกรูปร่างหน้าตาสวย-หล่อ เป็นที่ประทับใจ สามารถทำได้ ซึ่งการทำศัลยกรรมในปัจจุบันถือว่าไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด มีความปลอดภัย เนื่องจากมีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง รวมถึงเทคนิควิธีการทำ ก็มีการพัฒนาให้ทันสมัยขึ้นกว่าเดิมมาก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งครบวงจร เรามีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย และเทคโนโลยีอันทันสมัยครบวงจร เพื่อให้คุณได้สวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าอย่างมั่นใจและปลอดภัย โดยมีบริการเพื่อความสวยงามอย่างครอบคลุม
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง ด้วยวิทยาการด้านการแพทย์ที่ล้ำหน้า ผนวกกับความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและศิลปะเพื่อความงาม และเข้าใจความต้องการของผู้ป่วย ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งของ wonderfulperfect ได้รับความไว้วางใจ ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นมาตรฐานของการทําศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยกรรมตกแต่ง การปลูกถ่ายเส้นผมและวิธีการรักษาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยแพทย์ด้านความงามของศูนย์ฯ มีความเชี่ยวชาญในการผ่าตัดเพื่อตกแต่งรูปร่างให้เป็นปกติ เสริมสร้างให้ผู้ป่วยมีรูปร่างที่ดีขึ้นและมีความมั่นใจในตัวเอง