WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
LINE ID: @theklinique
Facial Rejuvenation
ทรีทเมนต์และเลเซอร์
ศาสตร์การนวดยกกระชับผิวหน้าขั้นสูงที่ผสมผสาน European Facial Lifting Techniques หลากหลายแขนงกับเจลบำรุงผิวทรงประสิทธิภาพที่ผลิตด้วยเทคโนโลยี Elastosome ช่วยยกกระชับหน้าให้เรียวสวย และดูอ่อนเยาว์ ให้คุณสัมผัสผิวและรูปหน้าที่ดีขึ้นได้ในทันทีหลังการรักษา Facial Rejuvenation เหมาะสำหรับ
ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิวให้สุขภาพดี มีออร่า
ผู้ที่ต้องการเพิ่มความกระชับให้ผิวและรูปหน้า
ผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย มีริ้วรอย
ผู้ที่ปัญหาผิวหมองคล้ำ ไม่สดใส
ผู้ที่ปัญหาผิวแห้งกร้าน ผิวสัมผัสไม่เรียบเนียน
Facial Rejuvenation ที่สุดของศาสตร์ปรับฟื้นฟูผิว
Facial Rejuvenation คือ ศาสตร์การนวดยกกระชับผิวหน้าแบบตะวันตก (European Facial Lifting Techniques) เกิดจากการพัฒนาโดยใช้หลักการนวดที่มีแบบแผนและมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล เพื่อผิวหน้ายกกระชับ ขาวใส เพิ่มการไหลเวียนโลหิต กระตุ้นการสร้างผิวใหม่ให้แข็งแรง พร้อมผสาน Elastosome Technology ที่นำส่งสารบำรุงผิวได้ล้ำลึกยิ่งขึ้น และยังช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้ผิวมากยิ่งขึ้น สารบำรุงทั้ง 7 ชนิด ได้แก่ Alpho-Arbutin, Glutathione, Licorice Extract, Kojic Acid, Vitamin C ช่วยให้ผิวขาวใส ลดฝ้า จุดด่างดำ สารสกัดจาก Rose Stem cell extract และ Pore Minimizer ช่วยยกกระชับผิวหน้า ฟื้นฟูผิวเสื่อมสภาพ
หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
ประโยชน์เพิ่มเติมที่ได้จากการทำ Facial Rejuvenation
ช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนโลหิตบนใบหน้า เพิ่มออกซิเจนและสารอาหารไปหล่อเลี้ยงได้อย่างเต็มที่ มีผลให้ผิวหน้าสุขภาพดีขึ้น ดูมีสดใสและกระจ่างใสขึ้น
ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อใบหน้า ศีรษะ และคอ จึงช่วยส่งเสริมการกระชับของผิวให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยลดเลือนริ้วรอยและปรับผิวให้เรียบเนียน
ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในคอร์สมีสารสกัดสำคัญที่ช่วยให้การผลัดเซลล์ผิวเก่าและการสร้างเซลล์ผิวใหม่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำและปรับสีผิวให้กระจ่างใส
ความรู้สึกขณะทำการรักษาด้วย Facial Rejuvenation
ผู้รับบริการจะรู้สึกผ่อนคลายไปกับ 5 ขั้นตอนการทำทรีตเม้นท์ ดังนี้

1. Deep Cleaning ทำความสะอาดผิวหน้าและคออย่างล้ำลึก

2. Relaxing Massage นวดหน้าผ่อนคลายด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยกระตุ้นการทำงานและการฟื้นฟูเซลล์ผิว

3. Lifting & Drainage นวดหน้ายกกระชับ นวดกดจุด และการนวดเพื่อกระตุ้นการทำงานของต่อมน้ำเหลืองในการขับทิ้งของเสีย

4. Facial Moisturizing ขั้นตอนการลงครีมบำรุงผิว พร้อมการนวดกระชับและเพิ่มการซึมผ่านของสารบำรุงลงสู่ผิวชั้นลึก

5. Head Neck & Shoulder Massage นวดกดจุดศีรษะ คอ บ่าไหล่ เพิ่มความผ่อนคลายของกล้ามเนื้อ ลดความเครียดที่สะสมอยู่ ผลการรักษาด้วย Facial Rejuvenation
ผิวหน้าตึงกระชับ
กรอบหน้าชัด เป็น V shape
ผิวขาว ยกกระชับ แลดูอ่อนเยาว์
แนะนำให้ทำร่วมกับนวัตกรรมเลเซอร์อื่นๆ เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนและยาวนานมากยิ่งขึ้น
**หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุ และการดูแลรักษาหลังทำ**

ข้อควรระวังในการรับบริการ Facial Rejuvenation
1. ผู้มีสิวอักเสบทั่วหน้า/ผิวแพ้ง่าย ควรหลีกเลี่ยง

2. ผู้ที่ฉีดโบท็อกซ์/ฟิลเลอร์/เมโส สามารถนวดหน้าได้ตั้งแต่ 2 สัปดาห์เป็นต้นไป

3. ผู้ที่ยิงเลเซอร์ สามารถนวดหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 7-10 วันเป็นต้นไป
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง “เป็นศูนย์ศัลยกรรมที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย มีเทคโนโลยีอันทันสมัย” ปัจจุบัน การทำศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว เพราะใคร ๆ ก็อยากมีรูปร่างหน้าตาสวยงาม มีความมั่นใจยามพบปะผู้คนหรือเข้าสังคม ทำให้มีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากขึ้น สาวๆ หนุ่ม ๆ ที่อยากปรับรูปลักษณ์ของตนเองให้ดูดีขึ้น เพื่อให้บุคลิกรูปร่างหน้าตาสวย-หล่อ เป็นที่ประทับใจ สามารถทำได้ ซึ่งการทำศัลยกรรมในปัจจุบันถือว่าไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด มีความปลอดภัย เนื่องจากมีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง รวมถึงเทคนิควิธีการทำ ก็มีการพัฒนาให้ทันสมัยขึ้นกว่าเดิมมาก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งครบวงจร เรามีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย และเทคโนโลยีอันทันสมัยครบวงจร เพื่อให้คุณได้สวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าอย่างมั่นใจและปลอดภัย โดยมีบริการเพื่อความสวยงามอย่างครอบคลุม
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง ด้วยวิทยาการด้านการแพทย์ที่ล้ำหน้า ผนวกกับความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและศิลปะเพื่อความงาม และเข้าใจความต้องการของผู้ป่วย ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งของ wonderfulperfect ได้รับความไว้วางใจ ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นมาตรฐานของการทําศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยกรรมตกแต่ง การปลูกถ่ายเส้นผมและวิธีการรักษาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยแพทย์ด้านความงามของศูนย์ฯ มีความเชี่ยวชาญในการผ่าตัดเพื่อตกแต่งรูปร่างให้เป็นปกติ เสริมสร้างให้ผู้ป่วยมีรูปร่างที่ดีขึ้นและมีความมั่นใจในตัวเอง