WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
LINE ID: @theklinique
eLos Plus
ทรีทเมนต์และเลเซอร์
elos Plus เลเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุดจากบริษัท Syneron Candela ประเทศสหรัฐอเมริกาด้วยมาตรฐาน US FDA ที่สามารถแก้ไขได้ทุกปัญหาของผิวพรรณ ด้วยหลักการของ elos™ Technology ซึ่งเป็นการรวมเอาพลังงาน 2 ชนิดเข้าด้วยกัน ได้แก่ Intense Pulsed Light, Infrared หรือ Diode Laser ร่วมกับพลังงานคลื่นวิทยุ RF eLos Plus เหมาะสำหรับ
ผู้ที่มีปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ
ผู้ที่มีปัญหาจุดด่างดำ กระ ฝ้า ปานดำ รอยแผลเป็นสีดำต่างๆ
ผู้ที่มีปัญหารอยแดงและรอยเส้นเลือด เช่น รอยสิว ไฝแดง ปานแดง เส้นเลือดฝอย
ผู้ที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง ผิวสัมผัสไม่เรียบเนียน
ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยตื้นๆ เช่น รอยขมวดคิ้ว รอยบนหน้าผาก ตีนกา รอยใต้ตา ร่องแก้ม


eLos Plus ที่สุดของเทคโนโลยีเลเซอร์ผสมผสานเพื่อการแก้ทุกปัญหาผิว
พลังงานแสงเลเซอร์ผสมผสาน 3 ชนิด คือ IPL, Infrared และ Diode laser โดยแสงแต่ละชนิดจะทำงานร่วมกับพลังงานคลื่นวิทยุบริสุทธิ์ (radio frequency: RF) ที่มีความถี่ต่ำประมาณ 1 MHz ซึ่งสามารถนำมาใช้ในการรักษาทางการแพทย์ได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย ให้ผลการรักษาที่ดีกว่าการใช้พลังงานแสงหรือ RF เดี่ยวๆ ประกอบด้วยที่มีความจำเพาะต่อปัญหาผิว 1. SR Plus applicator เป็นการทำงานร่วมกันของพลังงานแสงความเข้มสูง (Intense Pulsed Light) ที่มีความยาวคลื่น 580-980 นาโนเมตร (nm) กับคลื่นวิทยุความถี่สูง (RF) โดยมีขั้วเย็น (Contact Cooling) ช่วยปกป้องผิวด้านบน ทั้งหมดนี้ทำงานร่วมกันเพื่อผลการรักษาที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูง มากกว่าการใช้ IPL หรือ RF เดี่ยวๆ ในการฟื้นฟูให้อ่อนเยาว์ (Skin Rejuvenation) และดูกระจ่างใส 2. Motif IR applicator ได้นำเอา Diode Laser ที่มีความยาวคลื่นที่ 915 nm และคลื่นวิทยุ (RF) มาทำงานร่วมกับ Fractional technology ทำให้ลำแสงของ Diode laser ออกมาเป็นจุดเล็ก ๆ เมื่อรวมกับพลังงาน RF จะทำให้เกิดความร้อน ณ จุดที่ต้องการซึ่งอยู่ลึกลงไปในผิวหนังชั้นล่างเรียกกว่า Matrix heat bands พลังงานความร้อนที่เกิดขึ้นจะมีผลกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ ทำให้ผิวมีความตึงตัวมาก เรียบเนียนขึ้น โดยไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียงต่อผิวด้านบน ร่องริ้วรอยต่างๆ จึงลดเลือนลง รูขุมขนก็กระชับเล็กลงด้วย ทำให้ได้ผิวสัมผัสเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น 3. Sublative RF Applicator เป็นการปล่อยคลื่นวิทยุความถี่สูง (RF) ในรูปแบบของ Fractional ทำให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวชั้นบนเพียงเล็กน้อย (low epidermal disruption) ในขณะที่พลังงานสามารถลงไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิวหนังชั้นล่างได้มาก (high dermal impact) ทำให้ริ้วรอย (Wrinkle) และหลุมสิว (Acne scar) ตื้นขึ้น รูขุมขน (Pore size)กระชับขึ้น ผิวเรียบเนียน ตึง กระชับมากขึ้น ความยืดหยุ่นของผิวดีขึ้น มากกว่าเลเซอร์ชนิดที่ไม่ทำให้เกิดแผล มีความปลอดภัยสามารถทำได้ในทุกสีผิว โดยตัวเครื่องจะปล่อยพลังงานผ่านหัวทิปทองคำ (Disposable tip) ที่ผ่านการฆ่าเชื้อแล้ว 4. Motif Hair Removal Applicator ใช้ Diode Laser ที่มีความยาวคลื่นที่ 810 นาโนเมตร (nm) และคลื่นวิทยุ (RF) ร่วมกันในการกำจัดขนถาวร โดย Diode laser จะทำลายเส้นขนได้ลึกถึงรากขน ส่วนคลื่นวิทยุ (RF) จะทำลายรากขน จึงทำให้สามารถทำได้กับเส้นขนทุกขนาด ทุกสีขน (All hair type) และทุกสีผิว (All skin type) สามารถทำได้ทุกบริเวณที่ต้องการ เช่น หนวด เครา รักแร้ หน้าอก หลัง หน้าแข้ง
หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
ความรู้สึกระหว่างรับการรักษา
ELOS technology เป็นระบบเดียวที่มีระบบควบคุมความปลอดภัยให้กับผิว โดยป้องกันความร้อนที่มากเกินไปจากการใช้พลังงานที่สูง เครื่องจะมีระบบวัดและตัดพลังงานโดยอัตโนมัติ ทำให้ ELOS มีความสามารถในการลดความเสี่ยงในเรื่องของผิวไหม้ (burn) นอกจากนี้ด้วยเทคโนโลยี Excellent Cooling Contact ช่วยให้ผิวด้านบนได้รับความเย็นเพื่อเป็นการปกป้องและผ่อนคลายผิว คุณจึงไม่รู้สึกแสบร้อนผิวตลอดระยะเวลาการรักษา

ผลของการรักษา
1. SR Plus applicator ผิวมีความกระจ่างใส และเรียบเนียนมากขึ้น เนื่องจากประสิทธิภาพ ในการแก้ไขปัญหาเกิดจากความผิดปกติของเม็ดสี เช่น รอยแดง (erythema), รอยแดงจากสิว (rosacea), มีเส้นเลือดฝอยผิดปกติ (telangiectasia), สีผิวไม่เรียบ (poikiloderma) นอกจากนี้ยังสามารถกำจัดจุดด่างดำให้ลดเลือนลง รวมทั้งรอยฝ้า, การสะสมของเม็ดสีคล้ำ (hyperpigmentation), สีผิวไม่สม่ำเสมอ (dyschromia), ผิวตกกระจากแสงแดด (lentigines) ให้จางลงได้อย่างชัดเจนด้วย

2. Motif IR applicator ริ้วรอยลึกตื้นขึ้น ผิวเรียบเนียนขึ้น เนื่องจากโครงสร้างผิวมีความสมบูรณ์มากขึ้น คอลลาเจนในชั้นผิวแน่นมากขึ้น ทำให้ผิวกระชับขึ้นและรูขุมขนเล็กลง

3. Sublative RF Applicator แผลหลุมสิวตื้นขึ้น รวมทั้งรอยแผลเป็นและรอยผิวแตกลายดีขึ้นด้วย

4. Motif Hair Removal Applicator ผิวเรียบเนียน ไร้ขนยาวนาน
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง “เป็นศูนย์ศัลยกรรมที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย มีเทคโนโลยีอันทันสมัย” ปัจจุบัน การทำศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว เพราะใคร ๆ ก็อยากมีรูปร่างหน้าตาสวยงาม มีความมั่นใจยามพบปะผู้คนหรือเข้าสังคม ทำให้มีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากขึ้น สาวๆ หนุ่ม ๆ ที่อยากปรับรูปลักษณ์ของตนเองให้ดูดีขึ้น เพื่อให้บุคลิกรูปร่างหน้าตาสวย-หล่อ เป็นที่ประทับใจ สามารถทำได้ ซึ่งการทำศัลยกรรมในปัจจุบันถือว่าไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด มีความปลอดภัย เนื่องจากมีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง รวมถึงเทคนิควิธีการทำ ก็มีการพัฒนาให้ทันสมัยขึ้นกว่าเดิมมาก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งครบวงจร เรามีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย และเทคโนโลยีอันทันสมัยครบวงจร เพื่อให้คุณได้สวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าอย่างมั่นใจและปลอดภัย โดยมีบริการเพื่อความสวยงามอย่างครอบคลุม
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง ด้วยวิทยาการด้านการแพทย์ที่ล้ำหน้า ผนวกกับความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและศิลปะเพื่อความงาม และเข้าใจความต้องการของผู้ป่วย ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งของ wonderfulperfect ได้รับความไว้วางใจ ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นมาตรฐานของการทําศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยกรรมตกแต่ง การปลูกถ่ายเส้นผมและวิธีการรักษาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยแพทย์ด้านความงามของศูนย์ฯ มีความเชี่ยวชาญในการผ่าตัดเพื่อตกแต่งรูปร่างให้เป็นปกติ เสริมสร้างให้ผู้ป่วยมีรูปร่างที่ดีขึ้นและมีความมั่นใจในตัวเอง