WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
LINE ID: @theklinique
Laser Genesys
ทรีทเมนต์และเลเซอร์
Laser Genesys นวัตกรรมเลเซอร์เพื่อผิวที่เรียบเนียนใส พร้อมกระชับรูขุมขน และลดเลือนริ้วรอย ด้วยเทคโนโลยี Long Pulsed: Nd YAG Laser ล่าสุดที่ได้รับการพัฒนาให้มีผลลัพธ์ที่ดีขึ้น และยังได้รับการรับรองมาตรฐานประสิทธิภาพและความปลอดภัยจาก US FDA สหรัฐอเมริกา, CE จากยุโรป และองค์กรอาหารและยาประเทศไทย Laser Genesys เหมาะสำหรับ
ผู้ที่ต้องการปรับผิวหน้าให้ขาวใส (Skin rejuvenation) และลดรอยหมองคล้ำ
ผู้ที่ต้องการกระชับผิวบริเวณใบหน้า (Tightening) และลดเลือนริ้วรอยตื้นๆ บนใบหน้า
ผู้ที่มีปัญหาความผิดปกติของหลอดเลือดที่ผิว (Vascular vein) และรอยแดง (Erythema)
ผู้ที่มีปัญหาเส้นเลือดแดงขยาย (Telangiectasia) และเส้นเลือดดำขยาย (Reticular vein/Deep leg vein)
ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูโครงสร้างผิวให้มีความสมบูรณ์มากขึ้น
Laser Genesys เทคโนโลยีในการกระชับรูขุมขน กระตุ้นคอลลาเจน ลดริ้วรอย
Laser Genesys จะให้พลังงานแสงเลเซอร์ที่มีความยาว 1,064 นาโนเมตร ซึ่งมีความสามารถในการจับกับเม็ดสีดำใต้ผิว (melanin pigment) และเม็ดสีแดง (hemoglobin) ได้อย่างจำเพาะ สามารถทำลายเม็ดสีส่วนเกินออกได้อย่างมีประสิทธิภาพ และนอกจากนี้พลังงานแสงเลเซอร์ของ Laser Genesys ยังสามารถลงได้ลึกกว่าเลเซอร์ทั่วไป จึงมีความสามารถในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวได้ดีกว่า

นอกจากนี้ Laser Genesys ยังได้รับการรับรองแล้วว่าเป็นเลเซอร์ที่มีความอ่อนโยนต่อผิวสูงมาก เนื่องจากไม่ทำให้เกิดความเสียหายที่ผิวชั้นบน (Epidermal Damage) และยังสามารถใช้ได้กับทุกสีผิวอย่างปลอดภัย

ความรู้สึกขณะได้รับการรักษาด้วย Laser Genesys
สำหรับโหมด Skin Rejuvenation หรือโหมดหน้าขาวใสนั้น ความรู้สึกขณะทำการรักษาจะรู้สึกเพียงอุ่นๆ ในขณะที่ยิงเลเซอร์ ในโหมดสำหรับ Skin Tightening หรือโหมดกระชับผิวหน้า ผู้รับการรักษาจะรู้สึกอุ่นลึกลงไปในชั้นผิวมากขึ้นเพียงเล็กน้อย และขณะทำการรักษาจะทำการเป่าลมเย็นไปพร้อมกันเพื่อเพิ่มความผ่อนคลายให้กับผิว ส่วนการรักษารอยโรคของเส้นเลือดนั้นผู้รับการรักษาจะรู้สึกร้อนขึ้นอีกเล็กน้อยตามแนวเส้นเลือดที่ยิง ซึ่งระหว่างทำจะเป่าลมเย็นไปด้วยเช่นกัน
หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
ผลลัพธ์ของการรักษาด้วย Laser Genesys
1. Skin Rejuvenation ผิวหน้าจะดูกระจ่างใสขึ้นในทันทีหลังการรักษา และรูขุมขนก็กระชับเล็กลง ทำให้ผิวสัมผัสเรียบเนียนขึ้น อีกทั้งยังช่วยกำจัดเส้นขนอ่อนๆ บนใบหน้าให้ผิวมีความเกรียงเกลามากยิ่งขึ้น

2. Skin Tightening ผิวหน้าจะค่อยๆ กระชับขึ้นเรื่อยๆ ริ้วรอยตื้นๆ จะลดเลือนลง นอกจากนี้ผิวยังมีความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้นเช่นกัน โดยผลลัพธ์จะดีขึ้นอย่างต่อเนื่องประมาณ 1 เดือน

3. ปัญหาเส้นเลือดฝอยขยายที่ใบหน้าและขา ด้วยประสิทธิภาพสูงสุดในการรักษาเส้นเลือดฝอยขยาย เส้นเลือดที่มีขนาดเล็กจะหดเล็กลง และถูกกำจัดในเวลาต่อมา ส่วนเส้นเลือดที่มีขนาดมากกว่า 1.5 มม. อาจต้องได้รับการรักษามากกว่าหรือร่วมกับการรักษาด้วยวิธีอื่นแล้วแต่แพทย์พิจารณา การดูแลหลังการรักษาด้วย Laser Genesys
สามารถประคบเย็นภายหลังการรักษาเพื่อเพิ่มการผ่อนคลายให้กับผิวได้ แนะนำให้หลีกเลี่ยงแดดจัด และทาครีมกันแดดปกป้องผิวทุกๆ วัน นอกจากนี้แนะนำให้ทาครีมบำรุงผิว เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและการฟื้นฟูผิวที่เร็วขึ้น หากมีการตกสะเก็ด ให้งดการแกะหรือเกา ควรปล่อยให้สะเก็ดหลุดออกเอง
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง “เป็นศูนย์ศัลยกรรมที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย มีเทคโนโลยีอันทันสมัย” ปัจจุบัน การทำศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว เพราะใคร ๆ ก็อยากมีรูปร่างหน้าตาสวยงาม มีความมั่นใจยามพบปะผู้คนหรือเข้าสังคม ทำให้มีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากขึ้น สาวๆ หนุ่ม ๆ ที่อยากปรับรูปลักษณ์ของตนเองให้ดูดีขึ้น เพื่อให้บุคลิกรูปร่างหน้าตาสวย-หล่อ เป็นที่ประทับใจ สามารถทำได้ ซึ่งการทำศัลยกรรมในปัจจุบันถือว่าไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด มีความปลอดภัย เนื่องจากมีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง รวมถึงเทคนิควิธีการทำ ก็มีการพัฒนาให้ทันสมัยขึ้นกว่าเดิมมาก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งครบวงจร เรามีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย และเทคโนโลยีอันทันสมัยครบวงจร เพื่อให้คุณได้สวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าอย่างมั่นใจและปลอดภัย โดยมีบริการเพื่อความสวยงามอย่างครอบคลุม
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง ด้วยวิทยาการด้านการแพทย์ที่ล้ำหน้า ผนวกกับความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและศิลปะเพื่อความงาม และเข้าใจความต้องการของผู้ป่วย ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งของ wonderfulperfect ได้รับความไว้วางใจ ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นมาตรฐานของการทําศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยกรรมตกแต่ง การปลูกถ่ายเส้นผมและวิธีการรักษาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยแพทย์ด้านความงามของศูนย์ฯ มีความเชี่ยวชาญในการผ่าตัดเพื่อตกแต่งรูปร่างให้เป็นปกติ เสริมสร้างให้ผู้ป่วยมีรูปร่างที่ดีขึ้นและมีความมั่นใจในตัวเอง