WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
LINE ID: @theklinique
VBeamนวัตกรรมเลเซอร์ลดรอยแดง รอยสิวที่ดีที่สุดผสานเทคโนโลยีระบบความเย็น DCDTM ที่ให้ความละเอียดสูง กับแสงเลเซอร์ที่มีความเที่ยงตรงสูง ทั้งในด้านพลังงานและระยะเวลาการปล่อยแสงเลเซอร์ที่แม่นยำ จึงทำให้ VBeam สามารถให้การรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงที่สุด เห็นผลลัพธ์ที่ดีได้อย่างชัดเจน และไม่มีบาดแผลหลังการรักษา

VBeam เหมาะสำหรับ
ผู้ที่มีสิว รอยแดง-ดำจากสิว
ผู้ที่มีปัญหารอยแดง รอย Age spots
ผู้ที่มีปัญหาความหมองคล้ำ รอยดำ และริ้วรอยบนใบหน้า
ผู้ที่มีปัญหาเส้นเลือดฝอยขยายที่ใบหน้าและขา
ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูโครงสร้างผิว เพิ่มความกระจ่างใส และมีความสมบูรณ์มากขึ้น
VBeam เทคโนโลยีเพื่อในการลดรอยแดง รอยสิวที่ดีที่สุด
VBeam ทำงานด้วยหลักการของ Micro Pulse Technology ในการให้คลื่นพลังงานเลเซอร์สีเหลืองที่มีความยาวคลื่น 595 nm ที่มีความเข้มข้นของลำแสงเลเซอร์สูงและเป็นคลื่นสั้น จึงทำให้ VBeam สามารถให้พลังงานลงลึกไปในชั้นผิวตรงบริเวณที่ต้องการการรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถกำจัดรอยแดง รอยเส้นเลือดได้โดยที่ไม่ทำลายผิวด้านบนและช่วยลดเวลาพักฟื้นผิวหลังการรักษา ระหว่างการรักษา พลังงานเลเซอร์จะถูกดูดซับโดยอ๊อกซี่ฮีโมโกลบิน (Oxyhemoglobin) ซึ่งเป็นเม็ดสีสีแดงที่พบในรอยแดง รอยเส้นเลือดที่มีความเสียหายหรือมีการขยายขนาดขึ้น หรือถูกดูดซับโดยเมลานิน (Melanin) ที่พบในจุดด่างดำ โดยขึ้นกับสภาพของผิวที่ได้รับการรักษา หลังจากนั้นเส้นเลือดและเม็ดสีดังกล่าวก็จะถูกทำลาย และย่อยสลายไปในระหว่างกระบวนการหายของแผลโดยธรรมชาติของร่างกาย (body's natural healing processes) นอกจากนี้ VBeam ยังสามารถกำจัดเม็ดสีที่สะสมอยู่ในรอยกระ (Age spots)ได้อย่างชัดเจนเช่นกัน

VBeam เทคโนโลยีที่ดีที่สุดที่ได้รับรางวัลการันตี
The Gold Standard of Pulsed Dye Laser ด้วย Advanced Micro-Pulse Technology ทำให้ Vbeam มีประสิทธิภาพสูงสุดในการรักษา ตั้งแต่การฟื้นฟูโครงสร้างผิว (Skin Rejuvenation) ลดรอยแดง รอยเม็ดสีส่วนเกินและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ (Reds, Browns and Age Spots) จนถึงการลดรอยเส้นเลือด (Vascular Lesions: Telangiectasia, Leg Veins, Acne, Port Wine Stains, Angioma and Hemangioma)
Candela’s patented Dynamic Cooling Device™ (DCD™) ระบบความเย็นอัจฉริยะที่ไม่เพียงปกป้องผิวชั้นบน (Epidermal Cooling Protection) ยังช่วยให้ผิวเกิดความผ่อนคลาย และลดระยะเวลาการพักฟื้นผิวด้วย
Purpura Free Results ด้วยการทำงานร่วมกันของ Advanced Micro-Pulse Technology และ DCD™ จึงทำให้การรักษามีความจำเพาะ แม่นยำ แต่อ่อนโยนต่อผิว จึงไม่มีผลข้างเคียงต่อผิวหลังการรักษา
การันตีด้วยรางวัล ATnT CHOICE AWARDS ติดต่อกัน 2 ปีซ้อน ในฐานะที่เป็นเลเซอร์ที่ดีที่สุดในการลดรอยแดง และรอยเส้นเลือด
ความรู้สึกขณะได้รับการรักษาด้วย VBeam
ผู้รับการรักษาจะรู้สึกผ่อนคลาย ไม่เจ็บผิว และไม่ต้องทายาชาหรือฉีดยาชาก่อนการรักษา เนื่องจากระบบฉีดพ่นความเย็นของเครื่องจะเป็นตัวช่วยลดระดับพลังงานความร้อนที่อาจเกิดขึ้นที่ผิวชั้นบน นอกจากนี้ยังใช้เวลาในการรักษาเพียง 10-15 นาทีต่อครั้ง
หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
ผลลัพธ์ของการรักษาด้วย VBeam
1. สิว รอยจากสิว ดีขึ้นอย่างรวดเร็ว เนื่องจาก VBeam เป็นเลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพในการดูดซับรอยแดงให้จางลงอย่างรวดเร็วหลังการรักษา นอกจากนี้ สิว และหลุมสิว ก็จะดีขึ้นด้วยตามลำดับ สามารถเห็นผลการรักษาได้ในครั้งแรกและจะดีขึ้นประมาณ 75-90% เมื่อทำการรักษาอย่างต่อเนื่อง

2. ขจัดรอยดำ และริ้วรอย VBeam จะทำให้เม็ดสีถูกกำจัดไป ผิวจึงดูกระจ่างใสขึ้น และนอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นการเสริมสร้างเส้นใยคอลลาเจนใต้ผิวหนังให้เพิ่มมากขึ้นด้วย จึงทำให้รูขุมขนเล็กลง ผิวเรียบเนียนขึ้น ใบหน้ากลับสู่ความสดใส และความอ่อนเยาว์อีกครั้ง

3. ปัญหาเส้นเลือดฝอยขยายที่ใบหน้าและขา ด้วยประสิทธิภาพสูงสุดในการรักษาเส้นเลือดฝอยขยาย รวมทั้งปานแดง ของ VBeam ทำให้มีงานวิจัยและตีพิมพ์ในหนังสือวารสารทางการแพทย์มากกว่า 300 ฉบับทั่วโลก ที่พิสูจน์ถึงผลการรักษาเป็นเครื่องการันตี
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง “เป็นศูนย์ศัลยกรรมที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย มีเทคโนโลยีอันทันสมัย” ปัจจุบัน การทำศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว เพราะใคร ๆ ก็อยากมีรูปร่างหน้าตาสวยงาม มีความมั่นใจยามพบปะผู้คนหรือเข้าสังคม ทำให้มีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากขึ้น สาวๆ หนุ่ม ๆ ที่อยากปรับรูปลักษณ์ของตนเองให้ดูดีขึ้น เพื่อให้บุคลิกรูปร่างหน้าตาสวย-หล่อ เป็นที่ประทับใจ สามารถทำได้ ซึ่งการทำศัลยกรรมในปัจจุบันถือว่าไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด มีความปลอดภัย เนื่องจากมีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง รวมถึงเทคนิควิธีการทำ ก็มีการพัฒนาให้ทันสมัยขึ้นกว่าเดิมมาก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งครบวงจร เรามีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย และเทคโนโลยีอันทันสมัยครบวงจร เพื่อให้คุณได้สวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าอย่างมั่นใจและปลอดภัย โดยมีบริการเพื่อความสวยงามอย่างครอบคลุม
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง ด้วยวิทยาการด้านการแพทย์ที่ล้ำหน้า ผนวกกับความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและศิลปะเพื่อความงาม และเข้าใจความต้องการของผู้ป่วย ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งของ wonderfulperfect ได้รับความไว้วางใจ ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นมาตรฐานของการทําศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยกรรมตกแต่ง การปลูกถ่ายเส้นผมและวิธีการรักษาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยแพทย์ด้านความงามของศูนย์ฯ มีความเชี่ยวชาญในการผ่าตัดเพื่อตกแต่งรูปร่างให้เป็นปกติ เสริมสร้างให้ผู้ป่วยมีรูปร่างที่ดีขึ้นและมีความมั่นใจในตัวเอง