WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
LINE ID: @theklinique
Novamax II
ทรีทเมนต์และเลเซอร์
นวัตกรรมเลเซอร์ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากสหรัฐอเมริกา (US FDA) ที่ใช้แสงเลเซอร์ความเข้มข้นสูง เทคโนโลยีใหม่ Xenon Flash Lamps ซึ่งปล่อยแสงเลเซอร์อย่างคงที่ ปลอดภัย ผสานพลังงาน RF บริสุทธิ์ ช่วยให้ใบหน้าขาวใส ลบรอยสิว รอยแดง รอยดำ ฝ้า กระ ปัญหาสีผิวบนใบหน้า และริ้วรอยบนใบหน้า Novamax II เหมาะสำหรับ
ผู้ที่มีปัญหารอยดำ รอยแดงจากสิว
ผู้ที่มีปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ รอยฝ้า กระ
ผู้ที่มีปัญหาผิวหยาบกร้าน ขาดความยืดหยุ่น
ผู้ที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง ผิวไม่เรียบเนียน
เทคโนโลยีผสมผสานเพื่อฟื้นฟูโครงสร้างผิว (Skin Rejuvenation)
นวัตกรรมผสมผสานเทคโนโลยีใหม่ Xenon Flash Lamps พลังงานแสงเลเซอร์เข้มข้นที่มีความเสถียร และปลอดภัยสูง กับพลังงานคลื่นวิทยุที่เหนี่ยวนำด้วยประจุไฟฟ้า (Conducted Radio Frequency หรือ RF) พลังงานผสมผสานนี้มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูโครงสร้างผิว (Skin Rejuvenation: Pigmentation and Wrinkle removal) พร้อมปรับปรุงให้ผิวมีความสมบูรณ์มากขึ้น พลังงานเลเซอร์จะถูกดูดซับด้วยเม็ดสีดำ (Melanin) และเม็ดสีแดง (Hemoglobin) ทำให้เกิดความร้อนขึ้น ส่งผลให้เกิดการแตกสลายของเม็ดสีดังกล่าว โดยไม่ทำลายเนื้อเยื่อผิวข้างเคียง เมื่อเม็ดสีถูกกำจัดไป จุดด่างดำ ฝ้า กระ และรอยเส้นเลือด จึงลดเลือนลง ใบหน้าก็มีความขาวกระจ่างใสขึ้น ในขณะเดียวกันพลังงานเลเซอร์ก็จะช่วยกระตุ้นให้คอลลาเจนหดตัว พร้อมกับเสริมสร้างคอลลาเจนและเส้นใยอีลาสตินใหม่ในชั้นผิวให้แข็งแรง ทำให้ผิวกระชับเต่งตึงขึ้น เกิดการยกตัวของผิวบริเวณที่ได้รับการรักษา นอกจากนี้ยังช่วยให้รูขุมขนกระชับเล็กลง และผิวสัมผัสดีขึ้นด้วย

ความรู้สึกขณะรับการรักษาด้วย Novamax II
Novamax II เป็นเลเซอร์ที่มีความปลอดภัยสูง โดยทั่วไปจะไม่รู้สึกเจ็บหรืออาจรู้สึกดีดที่ผิวเบาๆ ระหว่างการรักษา และภายหลังการรักษาผิวหน้าอาจชมพูระเรื่อเล็กน้อย และจะหายไปได้เองภายใน 1-2 ชม.

ผลการรักษาด้วย Novamax II
ผิวมีโครงสร้างและผิวสัมผัสที่ดีขึ้น สีผิวสม่ำเสมอ ตั้งแต่การรักษาในครั้งแรก

การรักษาปัญหาเม็ดสีส่วนเกิน เช่น รอยดำ รอยแดง ฝ้า กระ จุดด่างดำ จะลดเลือนลงเมื่อทำการรักษาอย่างต่อเนื่องประมาณ 4-5 ครั้งขึ้นไป ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและความลึกตื้นของเม็ดสีของแต่ละบุคคล และสามารถแก้ไขปัญหารอยดำ รอยแดงจากสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ
หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
การดูแลสภาพผิวหลังได้รับการรักษา
ภายหลังจากการฟื้นฟูผิวหน้าด้วยแล้ว คุณสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ แนะนำให้หลีกเลี่ยงแสงแดดจัดๆ ประมาณ 1-2 สัปดาห์ และป้องกันแสงแดดด้วยครีมกันแดด SPF 50 PA+ ขึ้นไป เช่น Silky Sun ที่สามารถปกป้องแสงแดดและมลภาวะได้ทั้งวัน โดยสูตรบางเบาอ่อนโยน ควบคุมความมัน ไม่ก่อให้เกิดสิ่งอุดตัน และช่วยเสริมประสิทธิภาพการรักษา
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง “เป็นศูนย์ศัลยกรรมที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย มีเทคโนโลยีอันทันสมัย” ปัจจุบัน การทำศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว เพราะใคร ๆ ก็อยากมีรูปร่างหน้าตาสวยงาม มีความมั่นใจยามพบปะผู้คนหรือเข้าสังคม ทำให้มีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากขึ้น สาวๆ หนุ่ม ๆ ที่อยากปรับรูปลักษณ์ของตนเองให้ดูดีขึ้น เพื่อให้บุคลิกรูปร่างหน้าตาสวย-หล่อ เป็นที่ประทับใจ สามารถทำได้ ซึ่งการทำศัลยกรรมในปัจจุบันถือว่าไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด มีความปลอดภัย เนื่องจากมีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง รวมถึงเทคนิควิธีการทำ ก็มีการพัฒนาให้ทันสมัยขึ้นกว่าเดิมมาก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งครบวงจร เรามีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย และเทคโนโลยีอันทันสมัยครบวงจร เพื่อให้คุณได้สวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าอย่างมั่นใจและปลอดภัย โดยมีบริการเพื่อความสวยงามอย่างครอบคลุม
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง ด้วยวิทยาการด้านการแพทย์ที่ล้ำหน้า ผนวกกับความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและศิลปะเพื่อความงาม และเข้าใจความต้องการของผู้ป่วย ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งของ wonderfulperfect ได้รับความไว้วางใจ ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นมาตรฐานของการทําศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยกรรมตกแต่ง การปลูกถ่ายเส้นผมและวิธีการรักษาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยแพทย์ด้านความงามของศูนย์ฯ มีความเชี่ยวชาญในการผ่าตัดเพื่อตกแต่งรูปร่างให้เป็นปกติ เสริมสร้างให้ผู้ป่วยมีรูปร่างที่ดีขึ้นและมีความมั่นใจในตัวเอง