WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
VIP Member
THE KLINIQUE คลินิกที่ดูแลรักษาผิวพรรณ ร้อยไหม ยกกระชับ หน้าเรียว เลเซอร์หน้าใส ฉีดเสริมจมูก เสริมคาง ฟิลเลอร์ ฉีดเสริมจมูก ฟิลเลอร์ เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น eMatrix หลุมสิว Fracxel รอยคล้ำ หลุมสิว Gold Thread ดึงกระชับหน้า Ulthera ยกกระชับ vaser กำจัดไขมัน กำจัดขน เลเซอร์ ร้อยทอง ร้อยไหม ลบรอยสัก หน้าเรียวกระชับ เลเซอร์หน้าใส รักษาสิว
LINE ID: @theklinique
YAG Laser เลเซอร์กำจัดขน Permanent Hair Removal Laser
ทรีทเมนต์และเลเซอร์
YAG Laser เลเซอร์กำจัดขน เทคโนโลยี Long Pulse Nd:YAG Laser มาตรฐาน US FDA ประสิทธิภาพทำลายลึกถึงรากขน แต่อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ช่วยให้ผิวเนียนเรียบ ไร้ขนส่วนเกิน ยาวนาน พร้อมปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส และรูขุมขนกระชับขึ้น YAG Laser เลเซอร์ กำจัดขน เหมาะสำหรับ
ผู้ที่ต้องการกำจัดขนอย่างยาวนาน ในทุกส่วนของร่างกาย
ผู้ที่ต้องการปรับให้ผิวเรียบเนียบ ลดปัญหาตุ่มหนังไก่
ผู้ที่มีปัญหาขนคุด
คุณสมบัติและหลักการทำงานของ YAG Laser เลเซอร์ กำจัดขน
พลังงานเลเซอร์สามารถลงลึกถึงรากขน และเม็ดสีเมลานินที่อยู่ในเส้นขนและรากขขจะดูดซับพลังงานเลเซอร์ดังกล่าว จากนั้นจึงเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนที่จะทำลายเซลล์รากขนให้ฝ่อตายลง โดยไม่เนื้อเยื่อข้างเคียงเกิดความบอบช้ำ จึงสามารถกำจัดขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และป้องกันการกลับมาของเส้นขนใหม่ได้ดีที่สุด YAG Laser อีกขั้นของการ กำจัดขน ด้วยเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพสูงและอ่อนโยน
กำจัดลึกถึงรากขน ทำให้ผิวเรียบเนียน ไร้ขนส่วนเกิน ยาวนาน
ป้องกันการกลับมาของเส้นขนใหม่
รักษาปัญหาขนคุดได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ไม่ระคายเคืองต่อผิวหนัง ใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกาย
ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และกระจ่างใสขึ้น
ช่วยกระชับรูขุมขน และช่วยให้ผิวเรียบเนียน
ความรู้สึกขณะทำการรักษาด้วย YAG Laser เลเซอร์ กำจัดขน
ขณะทำการรักษาจะรู้สึกดีดๆ ที่ผิวเท่านั้น โดยไม่มีอาการแสบร้อน เพราะในขณะที่รับการรักษาจะมีการเป่าลมเย็นเพื่อช่วยให้ผิวผ่อนคลาย หลังจากนั้นผิวอาจจะมีสีชมพูขึ้นเล็กน้อย และจะหายเองได้ภายใน 3-4 ชม.

ผลการรักษาด้วย YAG Laser เลเซอร์ กำจัดขน
ผิวเรียบเนียน ไร้ขนอย่างถาวร
รูขุมขนกระชับขึ้นและปัญหาตุ่มหนังไก่ลดลงอย่างชัดเจน
หมดปัญหาขนคุด
หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
บอกลาการกำจัดขนแบบเก่าๆ
ในขณะที่การโกนขน หรือการแว็กซ์ เป็นเพียงการตัดทอนความยาวของเส้นขน แต่เส้นขนยังเจริญอยู่ การใช้เลเซอร์กำจัดขน สามารถกำจัดได้ลึกถึงเซลล์รากขน ทำให้เส้นขนถูกกำจัดออกอย่างถาวร พร้อมช่วยป้องกันการกลับมาของเส้นขนใหม่ และไม่ทำให้เกิดขนคุดตามมา

ข้อแนะนำก่อนการรักษาด้วย YAG Laser เลเซอร์ กำจัดขน
ไม่ควรกัดสีขนให้ขาว หรือเป็นสีบรอนซ์ เพื่อหลีกเลี่ยงการดูดซับแสงที่ไม่ตรงกับสภาพขนจริง
ไม่ควรแวกซ์ขนก่อนทำประมาณ 2 อาทิตย์
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง