WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
VIP Member
THE KLINIQUE คลินิกที่ดูแลรักษาผิวพรรณ ร้อยไหม ยกกระชับ หน้าเรียว เลเซอร์หน้าใส ฉีดเสริมจมูก เสริมคาง ฟิลเลอร์ ฉีดเสริมจมูก ฟิลเลอร์ เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น eMatrix หลุมสิว Fracxel รอยคล้ำ หลุมสิว Gold Thread ดึงกระชับหน้า Ulthera ยกกระชับ vaser กำจัดไขมัน กำจัดขน เลเซอร์ ร้อยทอง ร้อยไหม ลบรอยสัก หน้าเรียวกระชับ เลเซอร์หน้าใส รักษาสิว
LINE ID: @theklinique
Expert Ear Surgery (ศัลยกรรมตกแต่งใบหู) ลักษณะของใบหูที่ดีควรแนบไปทางด้านหลังโดยทำมุมแหลมกับศีรษะ เนื่องจากใบหูเป็นอวัยวะหนึ่งที่สำคัญในการช่วยเสริมให้รูปหน้าดูได้สัดส่วนที่สมมาตร การที่ใบหูกางห่างออกจากศีรษะหรือใบหูไม่แนบไปทางด้านหลังเท่าที่ควร Expert Ear Surgery (ศัลยกรรมตกแต่งใบหู) ลักษณะของใบหูที่ดีควรแนบไปทางด้านหลังโดยทำมุมแหลมกับศีรษะ เนื่องจากใบหูเป็นอวัยวะหนึ่งที่สำคัญในการช่วยเสริมให้รูปหน้าดูได้สัดส่วนที่สมมาตร การที่ใบหูกางห่างออกจากศีรษะหรือใบหูไม่แนบไปทางด้านหลังเท่าที่ควร มีผลให้ใบหน้าดูใหญ่เกินความจริง และเป็นส่วนที่ดูเกิน ไม่สวยงาม โดยสาเหตุเกิดจากกระดูกอ่อนใบหูไม่พับไปตามปกติ ซึ่งลักษณะนี้มักจะเกิดขึ้นได้ตั้งแต่เด็ก เพราะลักษณะที่ถ่ายทอดทางพันธุกรรมได้ การผ่าตัดศัลกรรมใบหูจึงเป็นการแก้ไขปัญหาหูกางได้ดีที่สุด และสามารถทำได้ตั้งแต่อายุประมาณ 6-7 ปีการทำศัลยกรรมใบหูเหมาะสำหรับ
• ผู้ที่มีปัญหาใบหูกาง

• ผู้ที่มีปัญหาใบหูไม่เท่ากันข้อดีของการศัลยกรรมใบหู
• ช่วยทำให้ใบหน้าดูได้สมมาตร และดูไม่ใหญ่กว่าปกติ

• ทำให้ใบหน้าดูเรียวและอ่อนหวานขึ้น
หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
ศัลยแพทย์จะเปิดแผลที่ด้านหลังใบหู และจะทำการตกแต่งกระดูกอ่อนใบหูรวมทั้งผิวหนังส่วนเกิน จากนั้นจึงเย็บให้เข้ารูปและเย็บปิดแผล โดยจะใช้เวลาในการผ่าตัดประมาณ 1 ชั่วโมง
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง