WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
VIP Member
THE KLINIQUE คลินิกที่ดูแลรักษาผิวพรรณ ร้อยไหม ยกกระชับ หน้าเรียว เลเซอร์หน้าใส ฉีดเสริมจมูก เสริมคาง ฟิลเลอร์ ฉีดเสริมจมูก ฟิลเลอร์ เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น eMatrix หลุมสิว Fracxel รอยคล้ำ หลุมสิว Gold Thread ดึงกระชับหน้า Ulthera ยกกระชับ vaser กำจัดไขมัน กำจัดขน เลเซอร์ ร้อยทอง ร้อยไหม ลบรอยสัก หน้าเรียวกระชับ เลเซอร์หน้าใส รักษาสิว
LINE ID: @theklinique
ศัลยกรรมตกแต่งริมฝีปาก (Lips Surgery) คือการผ่าตัดแก้ไขปัญหารูปปากที่มีรูปทรงไม่สวยงาม และหนาใหญ่จนเกินไป ซึ่งอาจเกิดจากกรรมพันธุ์ อุบัติเหตุ หรือโรคบางชนิดให้กลับมามีรูปทรงที่ดูสวยงาม เข้ากับรูปหน้า ศัลยกรรมตกแต่งริมฝีปาก (Lips Surgery) คือการผ่าตัดแก้ไขปัญหารูปปากที่มีรูปทรงไม่สวยงาม และหนาใหญ่จนเกินไป ซึ่งอาจเกิดจากกรรมพันธุ์ อุบัติเหตุ หรือโรคบางชนิดให้กลับมามีรูปทรงที่ดูสวยงาม เข้ากับรูปหน้า และเสริมให้ใบหน้าดูอ่อนหวานมากขึ้น หลายคนที่มีปัญหาเรื่องริมฝีปากหนาในปัจจุบันนี้เราสามารถฝ่าตัดเย็บริมฝีปากใหม่ให้บางลง และกำลังได้รับความนิยมกับสาวๆและหนุ่มทั้งหลาย ซึ่งการศัลยกรรมปากต้องทำโดยแพทย์ผู้ชำนาญเนื่องจากต้องใช้ความประณีตและฝีมืออย่างมากเนื่องจากมีความละเอียดอ่อนมากเนื่องจากบริเวณปากมีเส้นประสาทและเลือดมาหล่อเลี้ยงจำนวนมาก ด้วยความเชี่ยวชาญของทีมศัลยแพทย์ THE KLINIQUE คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้ริมฝีปากใหม่ที่สวยงามอย่างปลอดภัย

การทำศัลยกรรมตกแต่งริมฝีปากเหมาะสำหรับ
• ผู้ที่มีริมฝีปากหนา ดูไม่สมดุลกับใบหน้า

• ผู้ที่มีริมฝีปากเผยอออกมามากกว่าปกติ

• ผู้ที่มีริมฝีปากบน-ล่างไม่ได้สัดส่วนที่เหมาะสม

• ผู้ที่ต้องการปรับริมฝีปากให้บางและดูสวยสไตล์เกาหลี

ข้อดีของการทำศัลยกรรมตกแต่งริมฝีปากที่เดอะคลีนิกค์
• รอยแผลเล็กและเนียน ทำให้หายเร็ว

• รูปทรงของริมฝีปากมีความสมดุล และเสริมให้หน้าดูอ่อนวัย

• รูปทรงของริมฝีปากมีความเฉพาะแต่ละบุคคล จึงสามารถแก้ปัญหาได้อย่างจำเพาะ

หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
ศัลยแพทย์จะออกแบบรูปทรงของริมฝีปาก เพื่อให้ตรงตามความต้องการของผู้เข้ารับการรักษา จากนั้นก็จะเป็นขั้นตอนการเตรียมตัว และฉีดยาชาเพื่อลดอาการเจ็บขณะผ่าตัด การเย็บปิดแผลจะใช้เทคนิคการซ่อนปมไว้ภายใน ทำให้รอยแผลมีความสวยงาม และหายเร็ว
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง