WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
VIP Member
THE KLINIQUE คลินิกที่ดูแลรักษาผิวพรรณ ร้อยไหม ยกกระชับ หน้าเรียว เลเซอร์หน้าใส ฉีดเสริมจมูก เสริมคาง ฟิลเลอร์ ฉีดเสริมจมูก ฟิลเลอร์ เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น eMatrix หลุมสิว Fracxel รอยคล้ำ หลุมสิว Gold Thread ดึงกระชับหน้า Ulthera ยกกระชับ vaser กำจัดไขมัน กำจัดขน เลเซอร์ ร้อยทอง ร้อยไหม ลบรอยสัก หน้าเรียวกระชับ เลเซอร์หน้าใส รักษาสิว
LINE ID: @theklinique
สวัสดีค่ะ ชื่อเหมียวนะคะ วันนี้จะขอมาเล่าประสบการณ์การทำศัลยกรรมเสริมจมูกของเหมียวให้ฟังกันค่ะ บ้านเกิดเหมียวอยู่โคราชค่ะ เข้ามาทํางาน กทม ได้ 4-5 ปี เหมียวคิดเสมอว่าตัวเองเป็นคนสวย แต่มีปัญหาที่ดั้งแหมบ เหมียวมีความใฝ่ฝันและมีความตั้งใจมาก ว่าจะตัองงัดดั้งแหมบๆ นี้ เพื่อให้ความฝันของตัวเองเป็นจริง เหมียวศึกษาปรึกษามาหลายที่ จะว่ารอบเมืองเลยก็ว่าได้ รัชดา ,ดินแดง ,สุทธิสาร ,ปิ่นเกล้า ,เมืองทอง แต่สุดท้ายก็มาจบลงที่ได้ไปเห็นทรงจมูกที่พึ่งไปงัดมาของเพื่อนที่ทํางาน ทําให้เหมียวคิดได้ว่าข้อมูลหรือคําอวดอ้างอะไร ก็ไม่เท่ากับเห็นความแตกต่างด้วยตัวเอง ซึ่งเพื่อนเหมียวทําออกมาแล้วจมูกดูโด่ง แต่ไม่หลอก แถมเข้ากับรูปหน้า เรื่องของราคาเมื่อเปรียบเทียบกับ คุณภาพคลินิกถือว่าโอเคสําหรับเหมียวมากๆ เหมียวเลยตัดสินใจไปงัดดังกับทาง เดอะคลีนิกค์ สาขาเซนทรัลลาดพร้าวค่ะ การเดินทางไปที่เดอะคลีนิกค์ก็ไม่ยากอะไร สะดวกสบายดีค่ะ คลินิกนี้มีหลายสาขา แต่เหตุที่ต้องไป ที่สาขาเซนทรัลลาดพร้าว พยาบาลที่ให้คำปรึกษาแจ้งว่า ที่สาขานี้มีห้อง OR (ห้องปลอดเชื้อ) ฟังแบบนี้ก็รู้สึกสบายใจค่ะ

เหมียวมาถึงคลินิกประมาณ 16.00 น ตามเวลานัด (ก่อนนัดเราไปปรึกษาที่สาขาอื่นมาก่อนแล้ว ต้องวางเงินมัดจำได้ถึงได้คิวเพื่องัดดั้ง) นั่งรอประมาณครึ่งชั่วโมง ระหว่างนั่งรอพี่พยาบาลก็มานั่งคุยอธิบายถึงยาที่ต้องกิน ขั้นตอนการดูแลตัวเอง ข้อห้ามต่างๆ นั่นนี่ และก็แจ้งให้มาตัดไหมหลังจากนี้อีก 7 วัน (พยาบาลอธิบายข้อมูลครบถ้วน คงกลัวว่าออกมาเราคงจะมึนๆงงๆ เลยแจ้งทั้งหมดก่อนทำ) กว่าจะได้คิวก็ประมาณ 17.00 น. เราก็ได้พบกับคุณหมอ เพื่อสอบถามถึงรูปแบบที่อยากได้ โชคดีเราหาข้อมูลมาพอสมควรเลยเอารูปทรงจมูกที่อยากได้ให้หมอดูจากรูป (คุณหมอ บอกว่าการที่เราเอารูปมาด้วยดีมากๆ ทำให้สามารถอธิบายถึงความเป็นไปได้ว่ารูปจมูกเราเป็นแบบไหน ทำออกมาจะเหมือนแบบในรูปไหม ) ปรึกษาอยู่ประมาณ 15 นาที ซิลิโคนที่นี้มีทั้งเกาหลี และอเมริกา แต่ของเหมียว คุณหมอเอกเลือกซิลิโคนอเมริกาให้ เพราะคุณหมอจะเหลาตกแต่ง ให้เข้ากับฐานจมูกเดิมของเหมียวโดยเฉพาะ และเพื่อให้ทรงจมูกเข้ากับรูปหน้า ระยะเวลาในการงัดดั้งในครั้งนี้ไม่นานมากค่ะ หลังจากเปลี่ยนเสื้อผ้า เข้าห้องปลอดเชื้อไปประมาณ 1 ชั่งโมง ก็เป็นอันได้จมูกใหม่งามๆ เรียบร้อย

หลังทำเสร็จทันที ก็รู้สึกมึนๆงงๆ นิดหน่อย เป็นเพราะเราตื่นเต้นมากก็เป็นไปได้ เพราะเราเองรู้สึกตัวตลอดเวลาขณะทำ แต่ไม่รู้สึกเจ็บๆใดๆ ตอนทำ (น่าจะเป็นเพราะฉีดยาชาเอาไว้) ออกมาพยาบาลก็ทวนการกินยา และขั้นตอนการรักษาอีกรอบ นัดอีกทีก็ 7 วัน นัดมาให้หมอเอกดูทรง ตัดไหมค่ะ ความใฝ่ฝันขอเหมียวเป็นจริงละค่ะ จนตอนนี้ทำมาละประมาณเดือนกว่า ไม่มีปัญหาอะไร ดั้งตรงและโด่งดั่งใจมากค่ะ ขอบคุณเพื่อนที่แนะนำ ขอบคุณคุณหมอเอกที่ เนรมิตดั้งให้ใหม่
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง