WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
VIP Member
THE KLINIQUE คลินิกที่ดูแลรักษาผิวพรรณ ร้อยไหม ยกกระชับ หน้าเรียว เลเซอร์หน้าใส ฉีดเสริมจมูก เสริมคาง ฟิลเลอร์ ฉีดเสริมจมูก ฟิลเลอร์ เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น eMatrix หลุมสิว Fracxel รอยคล้ำ หลุมสิว Gold Thread ดึงกระชับหน้า Ulthera ยกกระชับ vaser กำจัดไขมัน กำจัดขน เลเซอร์ ร้อยทอง ร้อยไหม ลบรอยสัก หน้าเรียวกระชับ เลเซอร์หน้าใส รักษาสิว
LINE ID: @theklinique
เพราะถุงใต้ตาเป็นส่วนหนึ่งของใบหน้าที่เป็นสัญญาณของความร่วงโรยของผิวรอบดวงตาได้เป็นอย่างดี ในขณะที่เป็นเด็กหรือวัยรุ่นนั้นกล้ามเนื้อรอบดวงตาที่มีความแข็งแรงจะเป็นเหมือนผนังกั้นไม่ให้ไขมันดันตัวออกมาาก ศัลยกรรมถุงใต้ตา (Lower Blepharoplasty) เพราะถุงใต้ตาเป็นส่วนหนึ่งของใบหน้าที่เป็นสัญญาณของความร่วงโรยของผิวรอบดวงตาได้เป็นอย่างดี ในขณะที่เป็นเด็กหรือวัยรุ่นนั้นกล้ามเนื้อรอบดวงตาที่มีความแข็งแรงจะเป็นเหมือนผนังกั้นไม่ให้ไขมันดันตัวออกมา เมื่ออายุมากขึ้น กล้ามเนื้อที่อ่อนแรงลงจะส่งผลให้ไขมันที่มีอยู่เดิมสามารถดันตัวออกมาให้เห็นเป็นถุงได้ แต่ก็มีคนอีกกลุ่มหนึ่งที่มีถุงใต้ตาตั้งแต่กำเนิดซึ่งเป็นลักษณะตามพันธุกรรม ทำให้คนกลุ่มนี้ดูแก่เกินวัย ไม่ว่าภาวะถุงใต้ตาจะเกิดขึ้นด้วยสาเหตุใดก็ตาม วิธีการรักษาที่ให้ผลถาวรที่สุด คือ การทำศัลยกรรมถุงใต้ตา ที่ให้การรักษาโดยทีมศัลยแพทย์ที่มีความเชียวชาญเท่านั้นการทำศัลยกรรมถุงใต้ตาเหมาะสำหรับ
• เหมาะสำหรับผู้ที่มีถุงไขมันใต้ตามากผิดปกติ

• เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวใต้ตาหย่อนคล้อยการทำศัลยกรรมถุงใต้ตาเหมาะสำหรับ
• รูปตาใหม่ดูสดใส และอ่อนเยาว์ขึ้น

• แผลมีขนาดเล็ก ช่วยลดการบอบช้ำและการพักฟื้น
หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
แพทย์ทำการผ่าตัดหนังตาล่างทีละข้างโดยแผลซ่อนใต้ขนตาล่าง ในบางรายแพทย์อาจต้องเอาไขมันส่วนที่มากเกินออกด้วย จากนั้นแพทย์ทำการแก้ไขส่วนกล้ามเนื้อที่หย่อน โดยเก็บกล้ามเนื้อที่เกินออก แล้วทำการขึงยึดกล้ามเนื้อหนังตาล่างให้ตึงขึ้น แพทย์ทำการเย็บปิดแผลอย่างเรียบร้อยที่สุด หลังทำคนไข้สามารถใช้ตาได้ตามปกติ และกลับบ้านได้โดยไม่ต้องอยู่พักฟื้น
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง