WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
VIP Member
THE KLINIQUE คลินิกที่ดูแลรักษาผิวพรรณ ร้อยไหม ยกกระชับ หน้าเรียว เลเซอร์หน้าใส ฉีดเสริมจมูก เสริมคาง ฟิลเลอร์ ฉีดเสริมจมูก ฟิลเลอร์ เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น eMatrix หลุมสิว Fracxel รอยคล้ำ หลุมสิว Gold Thread ดึงกระชับหน้า Ulthera ยกกระชับ vaser กำจัดไขมัน กำจัดขน เลเซอร์ ร้อยทอง ร้อยไหม ลบรอยสัก หน้าเรียวกระชับ เลเซอร์หน้าใส รักษาสิว
LINE ID: @theklinique
VelaShape III เทคโนโลยีผสมผสานที่ดีที่สุดในการกระชับรูปร่าง และลดสัดส่วน พร้อมไปกับการยกกระชับผิวในเวลาเดียวกัน ด้วยการรักษาเพียงครั้งเดียวสามารถทำให้สัดส่วนลดลงอย่างต่อเนื่องได้ยาวนานกว่า 8-10 สัปดาห์ นอกจากนี้ยังได้รับการรับรองมาตรฐานประสิทธิภาพและความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยาจากประเทศสหรัฐอเมริกา (US FDA) และ ยุโรป (CE Mark)
VelaShape III เหมาะสำหรับ
ผู้ที่มีปัญหาไขมันสะสมส่วนเกินในบริเวณต่างๆ ของร่างกาย
ผู้ที่มีปัญหาเซลลูไลต์และผิวเปลือกส้ม
ผู้ที่ต้องการกระชับสัดส่วนและรูปร่าง พร้อมกับการยกกระชับผิว
คุณแม่หลังคลอดที่มีปัญหารูปร่าง
ผู้ที่ลดน้ำหนักแล้วเกิดปัญหาผิวไม่กระชับ
VelaShape III เทคโนโลยีในการกระชับรูปร่างและสัดส่วนที่เห็นผลลัพธ์ในทันที
เทคโนโลยีผสมผสานเพื่อการกระชับสัดส่วน พร้อมสลายเซลล์ไขมันสะสม และปรับปรุงโครงสร้างผิวให้มีความสมบูรณ์สูงสุด ด้วยการทำงานร่วมกันของแสงอินฟาเรด (IR), คลื่นวิทยุความถี่สูง (RF), แรงดูดสุญญากาศ (Vacuum), และการนวดตัว (Tissue Manipulation) ช่วยลดสัดส่วนลดลงในทันที นอกจากนี้ยังกำจัดเซลลูไลต์หรือผิวเปลือกส้มให้เรียบเนียน และผิวกระชับขึ้นในทันทีอีกด้วย โดยไม่มีผลข้างเคียงและไม่ต้องพักฟื้น

จุดเด่นคือระบบ Smart RF ที่มีเพิ่มความเสถียรของพลังงานสูง ทำให้สามารถให้พลังงานลงลึกถึงชั้นไขมันได้อย่างคงที่ และระบบตรวจวัดอุณหภูมิอัตโนมัติที่มีความแม่นยำ ทำให้การรักษามีประสิทธิภาพสูงสุด ผลลัพธ์จึงชัดเจน และยาวนาน 4 เทคโนโลยีผสมผสาน เพื่อสัดส่วนที่ลดลงอย่างชัดเจนตั้งแต่ในครั้งแรก
1. Bi-polar radio frequency (RF) ตรงเข้าสลายไขมันส่วนเกิน และกำจัดเซลล์ไขมันชั้นลึกได้อย่างถาวร

2. Infrared light (IR) สร้างความร้อนจำเพาะในชั้นไขมัน เพื่อการเร่งเมตาบอลิซึมไขมัน

3. Vacuum ระบบสูญญากาศ เพิ่มประสิทธิภาพ และเพิ่มการไหลเวียนของระบบน้ำเหลือง ช่วยเร่งการขับไขมันออกจากร่างกาย

4. Roller (Tissue manipulation) กำจัดเซลลูไลต์ ปรับผิวสัมผัสให้เรียบเนียนและกระชับเฟิร์ม

หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
ความรู้สึกขณะได้รับการรักษาด้วย VelaShape III
ในขณะที่ทำการรักษาพลังงาน RF และ IR จะลงไปสร้างความร้อนในชั้นไขมันทำให้ผู้รับการรักษารู้สึกอุ่นๆ ใต้ผิวหนัง โดยที่ไม่ทำให้เกิดอาการเจ็บหรือแสบผิว นอกจากนี้ด้วยเทคโนโลยี Tissue manipulation จะช่วยนวดกระชับผิว และเพิ่มความผ่อนคลายตลอดระยะเวลาการรักษาอีกด้วย

ผลลัพธ์ของการรักษาด้วย VelaShape III
VelaShape III สามารถลดสัดส่วน และกระชับรูปร่างได้ทุกบริเวณของร่างกาย โดยเฉพาะในบริเวณที่ยากต่อการลดไขมันแม้จะมีการออกกำลังกายและควบคุมน้ำหนักแล้วก็ตาม อีกทั้งยังสามารถกำจัดปัญหาเซลลูไลต์และผิวเปลือกส้มให้ดีขึ้นได้ตั้งแต่การรักษาในครั้งแรก

VelaShape III เป็นเครื่องมือเดียวที่สามารถทำให้สัดส่วนลดลงอย่างต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 8-10 สัปดาห์ด้วยการรักษาเพียงครั้งเดียว แต่อย่างไรก็ตามเพื่อผลลัพธ์ที่ยาวนานมากขึ้น ควรได้รับการรักษาอย่างต่อเนื่องทุก 2 สัปดาห์ในช่วงแรก การดูแลหลังการรักษาด้วย VelaShape III
ผู้รับการรักษาสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ ในบริเวณที่ทำการรักษาจะมีความร้อนอุ่นๆ เกิดขึ้นและจะหายไปเองในระยะเวลา 1-2 ชม. แนะนำให้ดื่มน้ำมากๆ เพื่อช่วยในการกำจัดไขมันภายหลังการรักษา และควรมีการควบคุมอาหาร และออกกำลังกายร่วมด้วย เพื่อให้สัดส่วนกระชับและลดลงเร็วมากยิ่งขึ้น
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง