WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
LINE ID: @theklinique
Liposonix นวัตกรรมการลดสัดส่วนครั้งแรกในโลกด้วยพลังงาน High Intensity Focused Ultrasound: HIFU ที่สามารถทำให้สัดส่วนลดลงได้ในทันที และกำจัดเซลล์ไขมันได้ถาวร ด้วยการพัฒนาจากทีมแพทย์และนักวิทยาศาสตร์ในสหรัฐอเมริกา จึงสามารถกำจัดไขมันชั้นลึกใต้ผิวได้อย่างจำเพาะเจาะจง โดยไม่ทำให้เกิดความเสียหายกับเนื้อเยื่อข้างเคียง พร้อมการรับรองมาตรฐานประสิทธิภาพและความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยาจากประเทศสหรัฐอเมริกา US FDA Liposonix คือ ทางออกของการสลายไขมันที่ยากจะกำจัด หรือ Stubborn Fat ที่แม้ว่าคุณจะอดอาหาร หรือออกกำลังกายอย่างไรก็ไม่สามารถกำจัดออกไปได้ง่ายๆ แต่ด้วยการรักษาของ Liposonix เพียง 1 ชั่วโมง สามารถลดสัดส่วนลงได้ 1 ไซส์ (เสื้อผ้า) ทันทีโดยไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้นใดๆ หลังการรักษา ถือได้ว่าเป็นการปฏิวัติการลดสัดส่วนที่เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนได้ในทันที และชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ ใน 8-12 สัปดาห์

Liposonix เหมาะสำหรับ
ผู้ที่มีปัญหาไขมันสะสมส่วนเกินในบริเวณต่างๆ ของร่างกาย
ผู้ที่มีปัญหาเซลลูไลต์และไขมันที่ยากจะกำจัดออก
ผู้ที่ต้องการกระชับสัดส่วนและรูปร่างให้กระชับอย่างเร่งด่วน
Liposonix นวัตกรรมล่าสุดในการลดสัดส่วนที่มีความจำเพาะสูงสุด
ในขณะที่เทคโนโลยีอื่นมีความเข้มข้นของพลังงานต่ำกว่าและไม่ได้เป็นพลังงานชนิดจำเพาะ ทำให้ต้องรับการรักษาหลายครั้งและไม่สามารถกำหนดผลลัพธ์ได้ แต่ Liposonix นั้นโดดเด่นด้วยเทคโนโลยี HIFU ที่ให้พลังงาน High Intensity Focused Ultrasound ซึ่งเป็นพลังงานอัลตราซาวด์ชนิดเข้มข้นที่มีความจำเพาะเจาะจงต่อเป้าหมาย ลงลึกผ่านชั้นผิวไปจำเพาะอยู่ในชั้นไขมันสะสมในระดับลึกกว่า 2 ซม. โดยไม่ทำลายผิวชั้นบนหรือเนื้อเยื่อข้างเคียง ก่อเกิดเป็นพลังงานความร้อนที่นอกจากจะช่วยละลายไขมันให้ถูกกำจัดออกไปด้วยวิธีการตามธรรมชาติของร่างกายเราแล้ว ยังสามารถกำจัดเซลล์ไขมันได้อย่างถาวร จึงสามารถแก้ไขปัญหาไขมันสะสมไขมันส่วนเกิน ที่พบบ่อยที่สุดคือที่หน้าท้อง (ลงพุง) ไขมันที่เอว (Love handles) ตะโพกหลัง และต้นขา ให้ลดลงได้อย่างชัดเจน ไขมันที่ถูกทำลายด้วยพลังงาน HIFU จะถูกร่างกายดูดซึมกลับไปและขับออกในรูปแบบของเสียในที่สุด แม้ว่าขนาดของสัดส่วนจะลดลงในทันที แต่ชั้นไขมันที่เคยหนาๆ ก็จะค่อยๆ หดเล็กลงอีกจนเห็นได้ชัดเจน ในระยะเวลา 8-12 สัปดาห์ จากการศึกษาโดยทีมแพทย์ในสหรัฐอเมริกา ผลของการหดเล็กลงของชั้นไขมัน ทำให้สัดส่วนเล็กลงอย่างน้อย 1 นิ้ว โดยเฉพาะบริเวณเอว
หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
ความรู้สึกขณะได้รับการรักษา
ในขณะที่ทำการรักษาด้วย Liposonix ผู้รับการรักษาจะสัมผัสได้ถึงพลังงานที่ลงลึกไปถึงชั้นไขมันใต้ผิว ความร้อนที่เกิดขึ้นเป็นจุดเล็กๆ จะช่วยสลายไขมันสะสมและเซลล์ไขมันได้อย่างถาวร ความร้อนที่เกิดขึ้นจะมีความจำเพาะอยู่แค่ที่ชั้นไขมันเท่านั้น โดยไม่ทำลายผิวหนังและเนื้อเยื่อข้างเคียง จึงไม่ทำให้เกิดอาการแสบร้อนที่ผิว ไม่มีแผล และไม่ต้องพักฟื้นผลลัพธ์ของการรักษาด้วย Liposonix
Liposonix สามารถลดสัดส่วน และกระชับรูปร่างได้ทุกบริเวณของร่างกาย โดยเฉพาะในบริเวณที่ยากต่อการลดไขมันแม้จะมีการออกกำลังกายและควบคุมน้ำหนักแล้วก็ตาม นอกจากนี้ด้วยเทคโนโลยี Custom Contouring™ ทำให้แพทย์สามารถออกแบบการรักษาได้อย่างมีความจำเพาะต่อปัญหาในแต่ละบริเวณ เพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาให้มีมากยิ่งขึ้น โดยจะเห็นผลลัพธ์ได้ในทันทีตั้งแต่การรักษาในครั้งแรก และสัดส่วนที่ลดลงได้อย่างชัดเจนในเวลา 8-12 สัปดาห์ การดูแลหลังการรักษา
ผู้รับการรักษาสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ ในบริเวณที่ทำการรักษาจะมีความร้อนอุ่นๆ เกิดขึ้นและจะหายไปเองในระยะเวลา 1-2 ชม. แนะนำให้ดื่มน้ำมากๆ เพื่อช่วยในการกำจัดไขมันภายหลังการรักษา และควรมีการควบคุมอาหาร และออกกำลังกายร่วมด้วย เพื่อให้สัดส่วนกระชับและลดลงเร็วมากยิ่งขึ้น
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง “เป็นศูนย์ศัลยกรรมที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย มีเทคโนโลยีอันทันสมัย” ปัจจุบัน การทำศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว เพราะใคร ๆ ก็อยากมีรูปร่างหน้าตาสวยงาม มีความมั่นใจยามพบปะผู้คนหรือเข้าสังคม ทำให้มีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากขึ้น สาวๆ หนุ่ม ๆ ที่อยากปรับรูปลักษณ์ของตนเองให้ดูดีขึ้น เพื่อให้บุคลิกรูปร่างหน้าตาสวย-หล่อ เป็นที่ประทับใจ สามารถทำได้ ซึ่งการทำศัลยกรรมในปัจจุบันถือว่าไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด มีความปลอดภัย เนื่องจากมีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง รวมถึงเทคนิควิธีการทำ ก็มีการพัฒนาให้ทันสมัยขึ้นกว่าเดิมมาก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งครบวงจร เรามีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย และเทคโนโลยีอันทันสมัยครบวงจร เพื่อให้คุณได้สวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าอย่างมั่นใจและปลอดภัย โดยมีบริการเพื่อความสวยงามอย่างครอบคลุม
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง ด้วยวิทยาการด้านการแพทย์ที่ล้ำหน้า ผนวกกับความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและศิลปะเพื่อความงาม และเข้าใจความต้องการของผู้ป่วย ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งของ wonderfulperfect ได้รับความไว้วางใจ ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นมาตรฐานของการทําศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยกรรมตกแต่ง การปลูกถ่ายเส้นผมและวิธีการรักษาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยแพทย์ด้านความงามของศูนย์ฯ มีความเชี่ยวชาญในการผ่าตัดเพื่อตกแต่งรูปร่างให้เป็นปกติ เสริมสร้างให้ผู้ป่วยมีรูปร่างที่ดีขึ้นและมีความมั่นใจในตัวเอง