WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
VIP Member
THE KLINIQUE คลินิกที่ดูแลรักษาผิวพรรณ ร้อยไหม ยกกระชับ หน้าเรียว เลเซอร์หน้าใส ฉีดเสริมจมูก เสริมคาง ฟิลเลอร์ ฉีดเสริมจมูก ฟิลเลอร์ เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น eMatrix หลุมสิว Fracxel รอยคล้ำ หลุมสิว Gold Thread ดึงกระชับหน้า Ulthera ยกกระชับ vaser กำจัดไขมัน กำจัดขน เลเซอร์ ร้อยทอง ร้อยไหม ลบรอยสัก หน้าเรียวกระชับ เลเซอร์หน้าใส รักษาสิว
LINE ID: @theklinique
Liposonix นวัตกรรมการลดสัดส่วนครั้งแรกในโลกด้วยพลังงาน High Intensity Focused Ultrasound: HIFU ที่สามารถทำให้สัดส่วนลดลงได้ในทันที และกำจัดเซลล์ไขมันได้ถาวร ด้วยการพัฒนาจากทีมแพทย์และนักวิทยาศาสตร์ในสหรัฐอเมริกา จึงสามารถกำจัดไขมันชั้นลึกใต้ผิวได้อย่างจำเพาะเจาะจง โดยไม่ทำให้เกิดความเสียหายกับเนื้อเยื่อข้างเคียง พร้อมการรับรองมาตรฐานประสิทธิภาพและความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยาจากประเทศสหรัฐอเมริกา US FDA Liposonix คือ ทางออกของการสลายไขมันที่ยากจะกำจัด หรือ Stubborn Fat ที่แม้ว่าคุณจะอดอาหาร หรือออกกำลังกายอย่างไรก็ไม่สามารถกำจัดออกไปได้ง่ายๆ แต่ด้วยการรักษาของ Liposonix เพียง 1 ชั่วโมง สามารถลดสัดส่วนลงได้ 1 ไซส์ (เสื้อผ้า) ทันทีโดยไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้นใดๆ หลังการรักษา ถือได้ว่าเป็นการปฏิวัติการลดสัดส่วนที่เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนได้ในทันที และชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ ใน 8-12 สัปดาห์

Liposonix เหมาะสำหรับ
ผู้ที่มีปัญหาไขมันสะสมส่วนเกินในบริเวณต่างๆ ของร่างกาย
ผู้ที่มีปัญหาเซลลูไลต์และไขมันที่ยากจะกำจัดออก
ผู้ที่ต้องการกระชับสัดส่วนและรูปร่างให้กระชับอย่างเร่งด่วน
Liposonix นวัตกรรมล่าสุดในการลดสัดส่วนที่มีความจำเพาะสูงสุด
ในขณะที่เทคโนโลยีอื่นมีความเข้มข้นของพลังงานต่ำกว่าและไม่ได้เป็นพลังงานชนิดจำเพาะ ทำให้ต้องรับการรักษาหลายครั้งและไม่สามารถกำหนดผลลัพธ์ได้ แต่ Liposonix นั้นโดดเด่นด้วยเทคโนโลยี HIFU ที่ให้พลังงาน High Intensity Focused Ultrasound ซึ่งเป็นพลังงานอัลตราซาวด์ชนิดเข้มข้นที่มีความจำเพาะเจาะจงต่อเป้าหมาย ลงลึกผ่านชั้นผิวไปจำเพาะอยู่ในชั้นไขมันสะสมในระดับลึกกว่า 2 ซม. โดยไม่ทำลายผิวชั้นบนหรือเนื้อเยื่อข้างเคียง ก่อเกิดเป็นพลังงานความร้อนที่นอกจากจะช่วยละลายไขมันให้ถูกกำจัดออกไปด้วยวิธีการตามธรรมชาติของร่างกายเราแล้ว ยังสามารถกำจัดเซลล์ไขมันได้อย่างถาวร จึงสามารถแก้ไขปัญหาไขมันสะสมไขมันส่วนเกิน ที่พบบ่อยที่สุดคือที่หน้าท้อง (ลงพุง) ไขมันที่เอว (Love handles) ตะโพกหลัง และต้นขา ให้ลดลงได้อย่างชัดเจน ไขมันที่ถูกทำลายด้วยพลังงาน HIFU จะถูกร่างกายดูดซึมกลับไปและขับออกในรูปแบบของเสียในที่สุด แม้ว่าขนาดของสัดส่วนจะลดลงในทันที แต่ชั้นไขมันที่เคยหนาๆ ก็จะค่อยๆ หดเล็กลงอีกจนเห็นได้ชัดเจน ในระยะเวลา 8-12 สัปดาห์ จากการศึกษาโดยทีมแพทย์ในสหรัฐอเมริกา ผลของการหดเล็กลงของชั้นไขมัน ทำให้สัดส่วนเล็กลงอย่างน้อย 1 นิ้ว โดยเฉพาะบริเวณเอว
หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
ความรู้สึกขณะได้รับการรักษา
ในขณะที่ทำการรักษาด้วย Liposonix ผู้รับการรักษาจะสัมผัสได้ถึงพลังงานที่ลงลึกไปถึงชั้นไขมันใต้ผิว ความร้อนที่เกิดขึ้นเป็นจุดเล็กๆ จะช่วยสลายไขมันสะสมและเซลล์ไขมันได้อย่างถาวร ความร้อนที่เกิดขึ้นจะมีความจำเพาะอยู่แค่ที่ชั้นไขมันเท่านั้น โดยไม่ทำลายผิวหนังและเนื้อเยื่อข้างเคียง จึงไม่ทำให้เกิดอาการแสบร้อนที่ผิว ไม่มีแผล และไม่ต้องพักฟื้นผลลัพธ์ของการรักษาด้วย Liposonix
Liposonix สามารถลดสัดส่วน และกระชับรูปร่างได้ทุกบริเวณของร่างกาย โดยเฉพาะในบริเวณที่ยากต่อการลดไขมันแม้จะมีการออกกำลังกายและควบคุมน้ำหนักแล้วก็ตาม นอกจากนี้ด้วยเทคโนโลยี Custom Contouring™ ทำให้แพทย์สามารถออกแบบการรักษาได้อย่างมีความจำเพาะต่อปัญหาในแต่ละบริเวณ เพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาให้มีมากยิ่งขึ้น โดยจะเห็นผลลัพธ์ได้ในทันทีตั้งแต่การรักษาในครั้งแรก และสัดส่วนที่ลดลงได้อย่างชัดเจนในเวลา 8-12 สัปดาห์ การดูแลหลังการรักษา
ผู้รับการรักษาสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ ในบริเวณที่ทำการรักษาจะมีความร้อนอุ่นๆ เกิดขึ้นและจะหายไปเองในระยะเวลา 1-2 ชม. แนะนำให้ดื่มน้ำมากๆ เพื่อช่วยในการกำจัดไขมันภายหลังการรักษา และควรมีการควบคุมอาหาร และออกกำลังกายร่วมด้วย เพื่อให้สัดส่วนกระชับและลดลงเร็วมากยิ่งขึ้น
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง