WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
LINE ID: @theklinique
VANTAGE SLIM ที่สุดของนวัตกรรมการกระชับสัดส่วน แก้ไขปัญหาเซลลูไลต์ พร้อมปรับโครงสร้างผิว ด้วยเทคโนโลยี Second Generation Monopolar RF ล่าสุดที่ลงลึกที่สุดในโลก ถึงชั้นไขมันใต้ผิว 2.5 ซม. รวมกับ Advanced Controlled Cooling System ที่ทำให้เกิด Focused Thermal Effect ตรงเข้าสลายไขมันสะสมและเซลลูไลต์ พร้อมกระตุ้นการหดตัวและการสร้างคอลลาเจนใหม่ในชั้นผิว ทำให้สัดส่วนลดลงในทันที และลดลงอย่างต่อเนื่อง โดยไม่เจ็บผิวและไม่ต้องพักฟื้น ด้วยการรับรองจาก US FDA VANTAGE SLIM เทคโนโลยีเพื่อการลดและกระชับสัดส่วน ที่ส่งพลังงาน RF บริสุทธิ์ได้ลึกที่สุดในโลก คือ 2.5 ซม. ตรงเข้าสลายไขมันโดยการกระตุ้นให้เซลล์ไขมันสลายตามธรรมชาติ (Fat Cell Apoptosis) จึงไม่มีการสร้างเซลล์ไขมันใหม่มาทดแทน และยังกำจัดเซลลูไลต์ได้อย่างชัดเจน พร้อมกระตุ้นการหดตัวและการสร้างเส้นใยคอลลาเจนในชั้นผิว ทำให้คุณได้มีรูปร่างที่ได้สัดส่วนที่ดีขึ้นในทันทีหลังการรักษา พร้อมผิวที่กระชับขึ้นในคราวเดียวกัน

VANTAGE SLIM เหมาะสำหรับ
ผู้ที่มีปัญหาไขมันสะสมในบริเวณต่างๆ ของร่างกาย
ผู้ที่มีปัญหาเซลลูไลต์ ผิวเปลือกส้ม
ผู้ที่ต้องการกระชับสัดส่วน และปรับโครงสร้างผิว
ผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ขาดความตึงกระชับ
ผู้ที่มีปัญหาโครงสร้างผิวภายหลังการลดน้ำหนัก
คุณแม่หลังคลอดที่ต้องการกระชับรูปร่าง และปรับผิวให้เรียบตึง
VANTAGE SLIM เทคโนโลยียกกระชับสัดส่วนและสลายไขมัน
VANTAGE SLIM ทำงานด้วยเทคโนโลยี MonoPolar RF ที่ได้รับการพัฒนาให้สามารถให้พลังงานความร้อนในระดับและปริมาณที่แม่นยำ (Acurate dosing) ลงได้ลึกถึงชั้นไขมันใต้ผิวด้วยระบบ Energy Flow Control ที่ช่วยควบคุมให้พลังงาน มีความสม่ำเสมอ ความร้อนที่เกิดขึ้นจะเร่งให้เกิดการสลายตัวของเซลล์ไขมันตามธรรมชาติ (Fat cell apoptosis) จึงสามารถกำจัดเซลล์ไขมันได้อย่างถาวร โดยไม่มีการสร้างเซลล์ไขมันใหม่มาทดแทน ซึ่งรวมถึงเซลล์ลูไลต์ที่เป็นปัญหาของผู้หญิงส่วนใหญ่ด้วย นอกจากนี้ความร้อนที่เกิดขึ้นในชั้นผิวยังช่วยกระตุ้นการหดตัว และการสร้างเส้นใยคอลลาเจนใหม่ จึงทำให้ VANTAGE SLIM เป็นเทคโนโลยีที่สามารถลดสัดส่วนได้ในทันที พร้อมกับช่วยปรับโครงสร้างผิวให้กระชับขึ้นด้วย

VANTAGE SLIM ประสิทธิภาพสูงสุดพร้อมความปลอดภัย
VANTAGE SLIM นอกจากจะถูกพัฒนาให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้นแล้ว ยังมีระบบเพิ่มความปลอดภัยที่ดีกว่าเทคโนโลยีอื่นๆ

Advanced Controlled Cooling System ระบบให้ความเย็นทรงประสิทธิภาพ ช่วยผ่อนคลายผิวชั้นบนและปกป้องผิวจากความร้อน ทำให้สามารถส่งพลังงานความร้อนลงไปได้ถึงชั้นไขมันใต้ผิว ลึกถึง 2.5 ซม. ซึ่งถือว่าเป็นระดับความลึกมากที่สุด ส่งผลให้ VANTAGE เป็นเทคโนโลยีที่ส่งพลังงาน RF ได้ลึกที่สุดในโลก Real-time Temperature Monitoring ระบบตรวจวัดและแสดงผลอุณหภูมิอัตโนมัติแบบต่อเนื่อง ระบบจะถูกฝังอยู่ในหัว Tip และจะมีการประมวลผลค่าอุณหภูมิที่เกิดขึ้นที่ผิวหนังตลอดเวลา เพื่อให้มั่นใจในทุกพื้นที่การรักษามีระดับอุณหภูมิที่เหมาะสม ที่จะมีค่าอยู่ระหว่าง 42-43 องศาเซลเซียส ซึ่งเป็นอุณหภูมิที่ทำให้เซลล์ไขมันถูกทำลาย (Fat Cell Apoptosis)
หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
ความรู้สึกขณะได้รับการรักษาด้วย VANTAGE SLIM
ผู้รับการรักษาจะรู้สึกเย็นที่ผิวชั้นบน และจะรู้สึกอุ่นๆ ในชั้นไขมันที่อยู่ลึกลงไปเท่านั้น ไม่มีอาการแสบร้อน หรือเจ็บผิวเลย เมื่อเสร็จสิ้นขั้นตอนการรักษาผิวจะมีสีชมพูระเรื่อและจะจางหายไปเอง ความอุ่นที่เกิดขึ้นในชั้นผิวจะยังคงอยู่นานประมาณ 2-3 ชั่วโมง ภายหลังการรักษา เพื่อให้เกิดการกระตุ้นการสลายไขมันและสร้างคอลลาเจนอย่างต่อเนื่อง ผลลัพธ์ของการรักษาด้วย VANTAGE SLIM
สัดส่วนลดลงทันทีหลังการรักษา และรูปร่างจะดีขึ้นเรื่อยๆ เมื่อรับการรักษาอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งโครงสร้างผิวก็จะมีความสมบูรณ์มากขึ้นด้วย
เซลล์ไขมันจะถูกทำลายอย่างถาวร โดยไม่มีการสร้างเซลล์ไขมันใหม่ขึ้นมาแทนที่ ตั้งแต่การรักษาในครั้งแรก
ปัญหาผิวเปลือกส้ม เซลลูไลต์ได้รับการแก้ไขอย่างชัดเจน
**หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุ และการดูแลรักษาหลังทำ** การดูแลหลังการรักษา
เนื่องจาก VANTAGE SLIM เป็นการรักษาที่มีการปกป้องผิวชั้นบนเป็นอย่างดี ภายหลังการรักษาคุณจึงสามารถทำกิจวัตรประจำวันปกติได้อย่างมั่นใจ โดยไม่ต้องพักฟื้นผิว และไม่มีบาดแผล อย่างไรก็ดีผิวควรได้รับการรักษาอย่างต่อเนื่องตามคำแนะนำของแพทย์ เพื่อคุณจะได้มีรูปร่างที่ได้สัดส่วนที่ดีอย่างชัดเจนยาวนาน
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง “เป็นศูนย์ศัลยกรรมที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย มีเทคโนโลยีอันทันสมัย” ปัจจุบัน การทำศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว เพราะใคร ๆ ก็อยากมีรูปร่างหน้าตาสวยงาม มีความมั่นใจยามพบปะผู้คนหรือเข้าสังคม ทำให้มีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากขึ้น สาวๆ หนุ่ม ๆ ที่อยากปรับรูปลักษณ์ของตนเองให้ดูดีขึ้น เพื่อให้บุคลิกรูปร่างหน้าตาสวย-หล่อ เป็นที่ประทับใจ สามารถทำได้ ซึ่งการทำศัลยกรรมในปัจจุบันถือว่าไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด มีความปลอดภัย เนื่องจากมีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง รวมถึงเทคนิควิธีการทำ ก็มีการพัฒนาให้ทันสมัยขึ้นกว่าเดิมมาก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งครบวงจร เรามีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย และเทคโนโลยีอันทันสมัยครบวงจร เพื่อให้คุณได้สวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าอย่างมั่นใจและปลอดภัย โดยมีบริการเพื่อความสวยงามอย่างครอบคลุม
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง ด้วยวิทยาการด้านการแพทย์ที่ล้ำหน้า ผนวกกับความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและศิลปะเพื่อความงาม และเข้าใจความต้องการของผู้ป่วย ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งของ wonderfulperfect ได้รับความไว้วางใจ ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นมาตรฐานของการทําศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยกรรมตกแต่ง การปลูกถ่ายเส้นผมและวิธีการรักษาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยแพทย์ด้านความงามของศูนย์ฯ มีความเชี่ยวชาญในการผ่าตัดเพื่อตกแต่งรูปร่างให้เป็นปกติ เสริมสร้างให้ผู้ป่วยมีรูปร่างที่ดีขึ้นและมีความมั่นใจในตัวเอง