WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
LINE ID: @theklinique
Freezing Fat for Weight Loss ลดหุ่นด้วยการแช่แข็ง
นวัตกรรม Cool Sculpt ล่าสุดที่เรากำลังจะพูดถึงนี้สามารถช่วยลดไขมันได้แบบเห็นผล ไม่ทิ้งร่องรอย และไม่ใช่แค่ทำให้ไขมันเกิดการแตกตัวเท่านั้น แต่เป็นการ "ฆ่า" ไขมันให้หายวับไปจากร่างกายได้โดยใช้หลักการของ "ความเย็น แม้การดูดไขมันโดยวิธี Liposuction จะได้ผลเป็นที่น่าพอใจ แต่ก็มีผลลัพธ์หลายอย่างที่ทำให้หลายคนยังกลัวไม่กล้าทำ

ลดความอ้วนด้วยความเย็น
เมื่อไม่นานมานี้ มีรายงานการศึกษาเกี่ยวกับการกำจัดไขมันด้วยวิธีการใหม่โดยใช้ "ความเย็นระดับจุดเยือกแข็ง" ซึ่งสร้างความฮือฮาแก่วงการแพทย์ผิวหนังเป็นอย่างมาก เพราะการใช้ความเย็นในระดับจุดเยือกแข็งลงไปใต้ชั้นผิวหนังโดยไม่มีการทำลายเซลล์ที่ดีนั้น ถือเป็นเรื่องที่ยากมากเลยทีเดียว

การค้นพบนี้เริ่มต้นมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 2005 โดยนักวิทยาศาสตร์คนหนึ่งที่เฝ้าสังเกตุและสงสัยว่าทำไมเวลาเด็กๆ ดูดไอศครีมนานๆ ทั้งวันถึงมีใบหน้าผอมลงเรื่อยๆ ด้วยเหตุนี้จึงได้มีการศึกษาวิจัยและค้นพบว่าการใช้ความเย็นที่ติดลบในระดับหนึ่งจะสามารถทำลายเซลล์ไขมันได้โดยไม่ทำให้ผิวหนังชั้นบนไหม้ หรือทำความเสียหายแก่เซลล์อื่นๆ ข้างเคียง

จากการค้นพบในครั้งนี้ทำให้เกิดงานวิจัยใน Wellman Lab, Harvard University ขึ้นอย่างจริงจัง โดยการนำของนายแพทย์ Rox Anderson แพทย์ผิวหนังผู้มีชื่อเสียงระดับโลก โดยคณะวิจัยได้นำหลักการที่ได้ค้นพบดังกล่าวมาพัฒนาเป็นเครื่องมือที่สามารถส่งพลังงานคลื่นความเย็นในระดับติดลบ 5 องศาเซลเซียส เข้าสู่ชั้นไขมันได้โดยไม่มีการทำลายเซลล์และเนื้อเยื่อส่วนอื่นๆ ข้างเคียง กล่าวคือเป็นคลื่นเฉพาะเจาะจงที่ถูกออกแบบมาเพื่อทำลายเฉพาะเซลล์ไขมันเท่านั้น โดยไม่มีผลต่อเซลล์ผิวหนังอื่นๆ แต่อย่างใด เมื่อเซลล์ไขมันมีอุณหภูมิเข้าสู่จุดเยือกแข็งจะเกิดกระบวนการทำลายตัวเองที่เรียกว่า Apoptosis ซึ่งจะเป็นกระบวนการที่ค่อยเป็นค่อยไป เซลล์ไขมันจะค่อยๆ ทำลายตัวเองสลายไปเรื่อยๆ ผู้รับการรักษาจึงจะเห็นผลของการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนใซึ่งเซลล์ที่ตายแล้วจะถูกร่างกายกำจัดออกไปด้วยวิธีการทางธรรมชาติ


ผอมลงแบบ ชีล...ชีล...
การลดไขมันด้วยเครื่องนี้ให้ผลลัพธ์เช่นเดียวกับการดูดไขมัน แต่ต่างกันตรงที่คนไข้ไม่ต้องเจ็บตัว ไม่มีแผลเปิด ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ต้องใช้ยาชา อีกทั้งผิวหนังหลังทำยังเรียบเนียนไม่เป็นคลื่นตะปุ่มตะป่ำเหมือนการดูดไขมัน นอกจากนี้ผิวยังกระชับตึงกว่าการดูดไขมัน เพราะการทำ Cool Sculpt จะมีผลแบบค่อยเป็นค่อยไป ทำให้ผิวหนังบริเวณที่ทำค่อยๆ กระชับเข้าพอดี ต่างจากการดูดไขมันที่จะทำให้ผิวภายนอกเหี่ยวลงอย่างเห็นได้ชัด นอกจากนี้ระหว่างรับการรักษาด้วย Cool Sculpt คนไข้สามารถทำกิจกรรมอื่นๆ ไปด้วยได้ เช่น อ่านหนังสือ ดูทีวี เล่นคอมพิวเตอร์ หรือจะจิบชา กาแฟไปด้วยก็ได้ เมื่อทำเสร็จสามารถกลับไปทำงานได้ตามปกติ โดยแทบไม่มีใครรู้เลยว่าเพิ่งกลับมาจากการลดไขมัน เพราะเป็นวิธีที่ไม่มีผลข้างเคียงเกิดขึ้นให้เห็นที่ผิวภายนอกเลย จะมีก็แต่อาการระบมอยู่ภายในนิดหน่อยเท่านั้น แต่อาการระบมนี้ก็จะหายไปเองภายในไม่กี่วัน

อ้วนมากหมดสิทธิ์
Cool Sculpt สามารถใช้ได้กับทั้งผู้ชายและผู้หญิง โดยมากผู้ชายมักไม่ชอบที่จะมีไขมันส่วนเกินบริเวณช่วงเอว ส่วนผู้หญิงก็มักจะกังวลเวลาใส่กางเกงแล้วมีไขมันส่วนเกินปลิ้นออกมาดูน่าเกลียด หรือมีไขมันส่วนเกินห้อยย้อยบริเวณปีกหลังตามแนวรัดของเสื้อชั้นในทำให้ดูไม่ดี ซึ่งการลดไขมันด้วย Cool Sculpt เหมาะมากสำหรับบริเวณที่มีไขมันในจุดเล็กๆ บริเวณหน้าท้อง ช่วงเอว สะโพก ต้นขา หรือปีกหลังของคนที่มีไขมันส่วนเกินเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ส่วนคนที่อ้วนมากๆ วิธีนี้คงจะไม่เหมาะ เพราะในคนที่อ้วนมากๆ หากใช้วิธีการดูดไขมันจะทำให้เห็นผลมากกว่า


ผลการรักษา
ผลการรักษาของ Cool Sculpt สามารถอยู่ได้ยาวนานเช่นเดียวกับการดูดไขมัน หากรู้จักเลือกรับประทานอาหาร ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในการกิน และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งหากทำได้อย่างนี้ไขมันก็จะไม่กลับมากกวนใจอีกอย่างแน่นอน
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง “เป็นศูนย์ศัลยกรรมที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย มีเทคโนโลยีอันทันสมัย” ปัจจุบัน การทำศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว เพราะใคร ๆ ก็อยากมีรูปร่างหน้าตาสวยงาม มีความมั่นใจยามพบปะผู้คนหรือเข้าสังคม ทำให้มีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากขึ้น สาวๆ หนุ่ม ๆ ที่อยากปรับรูปลักษณ์ของตนเองให้ดูดีขึ้น เพื่อให้บุคลิกรูปร่างหน้าตาสวย-หล่อ เป็นที่ประทับใจ สามารถทำได้ ซึ่งการทำศัลยกรรมในปัจจุบันถือว่าไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด มีความปลอดภัย เนื่องจากมีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง รวมถึงเทคนิควิธีการทำ ก็มีการพัฒนาให้ทันสมัยขึ้นกว่าเดิมมาก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งครบวงจร เรามีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย และเทคโนโลยีอันทันสมัยครบวงจร เพื่อให้คุณได้สวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าอย่างมั่นใจและปลอดภัย โดยมีบริการเพื่อความสวยงามอย่างครอบคลุม
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง ด้วยวิทยาการด้านการแพทย์ที่ล้ำหน้า ผนวกกับความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและศิลปะเพื่อความงาม และเข้าใจความต้องการของผู้ป่วย ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งของ wonderfulperfect ได้รับความไว้วางใจ ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นมาตรฐานของการทําศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยกรรมตกแต่ง การปลูกถ่ายเส้นผมและวิธีการรักษาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยแพทย์ด้านความงามของศูนย์ฯ มีความเชี่ยวชาญในการผ่าตัดเพื่อตกแต่งรูปร่างให้เป็นปกติ เสริมสร้างให้ผู้ป่วยมีรูปร่างที่ดีขึ้นและมีความมั่นใจในตัวเอง