WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
VIP Member
THE KLINIQUE คลินิกที่ดูแลรักษาผิวพรรณ ร้อยไหม ยกกระชับ หน้าเรียว เลเซอร์หน้าใส ฉีดเสริมจมูก เสริมคาง ฟิลเลอร์ ฉีดเสริมจมูก ฟิลเลอร์ เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น eMatrix หลุมสิว Fracxel รอยคล้ำ หลุมสิว Gold Thread ดึงกระชับหน้า Ulthera ยกกระชับ vaser กำจัดไขมัน กำจัดขน เลเซอร์ ร้อยทอง ร้อยไหม ลบรอยสัก หน้าเรียวกระชับ เลเซอร์หน้าใส รักษาสิว
LINE ID: @theklinique
2 นวัตกรรมผสมผสานที่ดีที่สุดในการ ดูดไขมัน กระชับสัดส่วน และกำจัดเซลลูไลต์ประสิทธิภาพเทียบเท่าการผ่าตัดโดยศัลยแพทย์ สามารถกำจัดได้ถึงเซลล์ต้นกำเนิดไขมันอย่างถาวร แต่แผลเล็กมาก เพียง 3 มม. และผลข้างเคียงน้อยที่สุด คุณจึงเห็นผลลัพธ์ที่ดีกว่าอย่างแตกต่างในทันทีหลังการรักษา อีกทั้งยังสามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติอย่างมั่นใจ โดยไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้นนาน VASER Tite นวัตกรรมดูดไขมัน เหมาะสำหรับ
ผู้ที่มีปัญหาไขมันสะสมส่วนเกินในบริเวณต่างๆ ของร่างกาย
ผู้ที่มีปัญหาไขมันสะสมที่ไม่ตอบสนองต่อการลดน้ำหนักด้วยวิธีอื่นๆ
ผู้ที่มีปัญหาผิวเปลือกส้ม และเซลลูไลต์
ผู้ที่ต้องการกระชับสัดส่วนให้มีรูปร่างที่ดีขึ้น
ผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าและโครงสร้างผิว
VASER Tite ผสาน 2 นวัตกรรมที่ดีที่สุดในการดูดไขมัน
VASER HD
ด้วยเทคโนโลยี Minimally-Invasive Body Contouring Technology ของ VASER HD ที่ออกแบบมาเพื่อทำให้เซลล์ไขมันแตกตัวโดยไม่ทำลายเนื้อเยื่ออื่นๆ แพทย์จึงสามารถทำการรักษาดูดไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยที่ไม่มีผลข้างเคียงและช่วยลดระยะพักฟื้นของผู้รับการรักษา นอกจากนี้ VASER HD ยังใช้เทคโนโลยีที่มีการพัฒนาให้ดีขึ้น โดยได้นำเอาเทคนิค VASER Liposelection มาทำงานร่วมกับ Plasma Lipolysis ทำให้นอกจากจะดูดไขมันออกแล้ว ACCU LASER ซึ่งมีความจำเพาะสูงสุด ยังจี้ทำลายเซลล์ต้นกำเนิดไขมันให้ตายและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้มาแทนที่ถุงไขมันเดิม เมื่อเซลล์ต้นกำเนิดไขมันไม่สามารถสร้างถุงไขมันได้อีกต่อไป คุณก็จะไม่กลับมาอ้วนซ้ำ และยังช่วยให้ผิวกระชับขึ้นด้วย นอกจากนี้เลเซอร์ยังช่วยทำให้เส้นเลือดแข็งตัว เป็นการช่วยห้ามเลือด ลดอาการช้ำเขียว และลดระยะเวลาพักฟื้น BodyTite
นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของการสลายดูดไขมันและเซลลูไลต์ที่ใช้เทคโนโลยี RFALTM ( Radio – Frequency Assisted Liposuction ) ในการดูดไขมัน เทคโนโลยี RFALTM สามารถทำงานได้รวดเร็ว ไขมันที่ดูดออกมามีเลือดปนน้อยมากๆ เมื่อเทียบกับเทคโนโลยีอื่นๆ เพราะสามารถ Coagulation (ห้ามเลือดไปด้วยขณะทำการรักษา) เพื่อลดการสูญเสียเลือดและการฟกช้ำหลังการรักษาได้ดี BodyTite ใช้ Handpiece ที่มีขนาดเล็กและสามารถปรับระดับความลึกได้ เพื่อเข้าไปทำลายเฉพาะเซลล์ไขมันบริเวณที่ต้องการโดยตรง โดยไม่ทำลายเส้นประสาทหรือเนื้อเยื่อรอบๆ พร้อมทั้งสามารถช่วยกระตุ้น Collagen ในชั้นใต้ผิวทำให้ผิวบริเวณที่ทำการรักษายกกระชับ ( Tightening ) และเนียนเรียบตึงขึ้น ไม่เกิดปัญหาผิวขรุขระเป็นโพรง ช่วยเสริมประสิทธิภาพการดูดไขมันด้วย VASER PLASMA HD ได้ดีที่สุด พร้อมช่วยกำจัดปัญหาผิวเปลือกส้ม และเซลลูไลต์ได้อย่างชัดเจน
หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
VASER Tite นวัตกรรมดูดไขมัน มีขั้นตอนรักษา ดังนี้
1. เริ่มจากการสลายและดูดไขมันออกด้วย VASER HD แพทย์จะใช้แท่ง VASER (ขนาดเท่าหลอดดูดน้ำ) สอดเข้าไปในชั้นไขมันเพื่อทำการสลายไขมันในบริเวณที่ต้องการ โดยในขั้นตอนนี้จะมีการใช้สารละลาย Tumescent Fluid ร่วมด้วย เพื่อให้หลอดเลือดบริเวณนั้นหดตัว ลดการเสียเลือด และเพิ่มความผ่อนคลายให้กับผู้รับการรักษา พร้อมกับการปล่อยคลื่นพลังงานอัลตร้าซาวน์ (Internal Ultrasound System) ที่เลือกทำลายเฉพาะเซลล์ไขมันให้แตกตัวออกมาอยู่ในของเหลว(Liquidfied fat) พร้อมที่จะถูกดูดออกด้วย VentX® Cannulaeท่อดูดไขมันพิเศษ ที่จะไม่ทำลายเนื้อเยื่อ (tissue matrix) ปกติที่อยู่รอบๆ 2. สลายเซลล์ไขมันที่หลงเหลือ พร้อมกระตุ้นให้ผิวกระชับ ด้วย BodyTite เทคโนโลยี RFALTM ที่ใช้คลื่นความถี่วิทยุ (Radio frequency) เปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนในชั้นไขมันที่อยู่ใต้ผิวเพิ่มอุณหภูมิในบริเวณที่ทำการรักษาให้สูงขึ้นไม่เกิน 45° C โดยที่ด้ามจับจะมี Temperature Sensor ตรวจวัดอุณหภูมิที่ผิวตลอดเวลา (Real-time Monitoring System) เซลล์ไขมันดังกล่าวจะสลายเป็นน้ำมัน (melt fat) อย่างรวดเร็ว และถูกดูดออกมาอย่างง่ายดายโดยผ่านท่อขนาดเล็ก พลังงานความร้อนยังช่วยกระตุ้นการหดตัวและการสร้างเส้นใยคอลลาเจนใหม่ที่อยู่ในชั้นผิวหนังทำให้ผิวหนังทั้งหมดกระชับขึ้น ความรู้สึกขณะทำการรักษาด้วย VASER Tite นวัตกรรม ดูดไขมัน
ในขณะทำการรักษาดูดไขมันด้วย VASER HD ผู้รับการรักษาจะไม่รู้สึกเจ็บ แต่จะรู้สึกเพียงจี๊ดๆ ในบริเวณที่หัวเลเซอร์สัมผัสกับเนื้อเยื่อ เนื่องจากยาชาที่ผสมอยู่ใน Tumescent fluid จะช่วยลดความเจ็บปวดในขณะทำได้เป็นอย่างดี ส่วนในขณะที่ทำการรักษาด้วย BodyTite จะรู้สึกอุ่นๆ ที่ชั้นไขมันใต้ผิวเท่านั้น การรักษาด้วยวิธีทั้ง 2 แบบร่วมกันจะช่วยให้ได้ผลการรักษาที่ชัดเจนที่สุด และผลข้างเคียงน้อย เนื่องจากไม่มีการทำลายเนื้อเยื่อข้างเคียง และไม่ต้องวางยาสลบ โดยแพทย์ผู้ให้การรักษาจะมีการฉีดยาชาที่ผิวหนังเฉพาะบริเวณที่จะสอดหัวเลเซอร์เข้าไปเท่านั้น

ผลการรักษาด้วย VASER Tite นวัตกรรม ดูดไขมัน
สัดส่วนกระชับขึ้นทันทีหลังการรักษาคุณจึงได้รูปร่างใหม่ที่ดีโดยไม่ต้องรอ
เซลล์ไขมันที่ถูกกำจัดออกไปแล้ว จะไม่มีการสร้างขึ้นมาทดแทน ปริมาณเซลล์ไขมันจึงลดลงอย่างถาวร
ผิวที่ได้รับการปรับโครงสร้างใหม่จะกระชับขึ้นทันทีหลังการรักษา และดีขึ้นอย่างต่อเนื่องจากความสมบูรณ์ของคอลลาเจนใหม่ที่ถูกกระตุ้นให้มีการสร้างอย่างต่อเนื่อง
ปัญหาผิวเปลือกส้ม และเซลลูไลต์ถูกกำจัดไปอย่างเห็นได้ชัด
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง