WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
VIP Member
THE KLINIQUE คลินิกที่ดูแลรักษาผิวพรรณ ร้อยไหม ยกกระชับ หน้าเรียว เลเซอร์หน้าใส ฉีดเสริมจมูก เสริมคาง ฟิลเลอร์ ฉีดเสริมจมูก ฟิลเลอร์ เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น eMatrix หลุมสิว Fracxel รอยคล้ำ หลุมสิว Gold Thread ดึงกระชับหน้า Ulthera ยกกระชับ vaser กำจัดไขมัน กำจัดขน เลเซอร์ ร้อยทอง ร้อยไหม ลบรอยสัก หน้าเรียวกระชับ เลเซอร์หน้าใส รักษาสิว
LINE ID: @theklinique
ครีมมาร์คบำรุงผิวหน้าสูตรเปี่ยมประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส ชุ่มชื้น เผยผิวตึงกระชับเนียนเรียบ เพียงครั้งแรกที่สัมผัส ด้วยประสิทธิภาพของ Pitera เคล็ดลับความนุ่มเนียน สดใส

ดูอ่อนกว่าวัยของผิว ด้วยกระบวนการหมักยีสต์วิธีที่มีเฉพาะประเทศญี่ปุ่นผสานด้วยสาร Anti-oxidant เข้าช่วยบำรุงและซ่อมแซมผิวที่คล้ำเสีย

อย่างล้ำลึก พร้อมสาร Alpha-Arbuitn ที่ช่วยยับยั้ง การก่อตัวของเม็ดสีเมลานินในผิวให้จุดด่างดา กระ ฝ้าแลดูจางลง

ผิวหน้ากระจ่างใสหน้าขาวใสทันทีหลังใช้ ด้วยสารสกัดบริสุทธิ์ที่สามารถบารุงผิวได้ถึงระดับเซลล์ เพียงทามาร์คไว้ที่หน้าก่อนนอนโดยไม่ต้องล้างออกคุณจะตื่นขึ้น

มาพร้อมผิวหน้าที่ขาวกระจ่างใสอมชมพูตลอดวัน
หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
Active Ingredients :
Pitera : Saccharomycopsis Ferment Filtrate

ยีสต์จากกระบวนการหมัก(Ferment) ลิขสิทธิ์เฉพาะจากประเทศญี่ปุ่น ปรับผิวเนียนนุ่ม ขาวกระจ่างใส ผลัดเซลส์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยนพร้อมเผยผิวให้ขาว กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ


Alpha-Arbutin

สารสกัดธรรมชาติจากแบเบอร์รี่ ที่มีความปลอดภัย มีคุณสมบัติในการยับยั้ง กระบวนการผลิตเม็ดสี เมลานินได้อย่างมี ประสิทธิภาพช่วยลดปริมาณเม็ดสีเมลานินบนใบหน้า ให้จุดด่างดา รอย

หมองคล้ำ แลดูจางลง และไม่มีผลในการผลัดเซลล์ผิวจึงไม่ทำให้ผิวของเราบางลงให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนั้น มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย


Sodium Carboxymethyl Beta-Glucan

เพิ่มประสิทธิภาพในการสร้าง collagen ของเซลล์ผิวหนัง ลดการเกิดอนุมูลอิสระ และกระตุ้นการทำงาน ของ เซลล์ Langerhans ซึ่ง เป็นเซลล์ที่มีหน้าที่นำพาสิ่ง แปลกปลอมให้ แก่เซลล์ในระบบ

ภูมิคุ้มกันโดยกระบวนการเหล่านี้จะมีผลทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สดใส ลดริ้วรอย และชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิวหนังให้ช้าลงวิธีใช้ : ลูบไล้ Mask ครีมให้ทั่วใบหน้าก่อนนอน อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง โดยไม่ต้องล้างออก (Sleeping Mask)

**แนะนำ** สำหรับผิวที่ขาดการดูแลมาเป็นเวลานาน ทาแป้งทาครีมไม่ติดหน้า ผิวหน้าเริ่มโทรม มีริ้วรอย เนื่องจากผิวหน้า

ไม่ได้รับการทาความสะอาดลึกซึ้ง ถึงชั้นในสุด เพียงใช้ครีมมาร์คหน้าทองคำเพื่อเปิดให้ผิวหน้าได้รับออกซิเจน เต็มที่

ขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมโทรม ให้ผิวเปิดรับการบำรุงได้อย่างเต็มที่
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง