WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
VIP Member
THE KLINIQUE คลินิกที่ดูแลรักษาผิวพรรณ ร้อยไหม ยกกระชับ หน้าเรียว เลเซอร์หน้าใส ฉีดเสริมจมูก เสริมคาง ฟิลเลอร์ ฉีดเสริมจมูก ฟิลเลอร์ เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น eMatrix หลุมสิว Fracxel รอยคล้ำ หลุมสิว Gold Thread ดึงกระชับหน้า Ulthera ยกกระชับ vaser กำจัดไขมัน กำจัดขน เลเซอร์ ร้อยทอง ร้อยไหม ลบรอยสัก หน้าเรียวกระชับ เลเซอร์หน้าใส รักษาสิว
อย่างที่บอกไปแล้วว่าสิ่งสำคัญที่สุดคือ ‘เราต้องมีข้อมูล’ ขั้นตอนแรกคือต้องรบรวมข้อมูล ‘แล้วใครที่จะให้ข้อมูลเราได้ดีและเป็นกลางที่สุด’ ก็คนใกล้ตัวอย่างเพื่อนเรานี่แหละ ให้ลองมองรอบตัวว่าเพื่อนคนไหนที่เคยไปทำศัลยกรรมมาแล้วบ้าง เราสามารถเก็บข้อมูลพื้นฐานจากเขาได้ ทำที่ไหน ราคาเท่าไหร่ ขั้นตอนการทำ รวมถึงการดูแลหลังทำด้วย ซึ่งสิ่งที่เราจะได้มากกว่าข้อมูลพื้นฐานคือ ข้อเท็จจริงในฐานะผู้ที่เคยทำศัลยกรรมมาแล้ว เพราะเพื่อนไม่ใช่ผู้มีส่วนได้เสียกับคลีนิกหรือโรงพยาบาล เขาก็ไม่จำเป็นต้องโกหกเรา แต่ส่วนที่ต้องระวังมากที่สุดคือ แรงยุยงของเพื่อน เพราะเวลาที่เราเปิดเผยว่าสนใจที่จะทำศัลยกรรม ก็มักจะได้ยินคำพูดว่า “ทำเลย สวยนะ เราทำมาแล้ว” ซึ่งอาจจะทำให้เราเร่งรีบเกินไปที่จะตัดสินใจก่อนเก็บข้อมูลได้ครบ หลังจากได้ข้อมูลจากเพื่อนครบแล้ว ต่อมาคือการปรึกษากับตัวเอง เราอยากแก้อะไรตรงไหนในร่างกายของเรา เช่น ถ้าเราอยากทำจมูก ก็ต้องหารูปแบบจมูกที่เราอยากได้ อาจจะลองหาต้นแบบจมูกจากคนที่เคยไปทำมาก่อนแล้ว เลือกดูว่าคนไหนที่มีลักษณะโครงหน้าคล้ายกันกับเรา และไม่ใช่แค่โครงหน้ารวมไปถึงไลฟ์สไตล์ด้วย อยากทำออกมาแล้วหน้าดูเฉี่ยว หรือดูเป็นสาวหวาน ก็เป็นเรื่องที่เราต้องคำนึงถึงด้วย หลังจากที่เราได้ข้อมูลครบและปรึกษาตัวเองเรียบร้อยแล้ว ต่อมาที่ต้องทำคือการเลือกคลีนิกเสริมความงามที่เข้ากับเรา และนี่คือจุดที่สำคัญมาก
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง