WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
ตลาดศัลยกรรมกลายเป็นบ่อเงินบ่อทองของผู้ประกอบการเลยทีเดียว เพราะการเติบโตที่มากกว่า 20% ทุกปี ทำให้ใครก็อยากเข้ามามีส่วนร่วมในส่วนแบ่งการตลาดก้อนนี้ ปี2559 ตลาดศัลยกรรมมีมูลค่าตลาด 30,000 ล้านบาท แต่ผ่านไปแค่ปีเดียว มูลค่าตลาดขึ้นเป็น 36,000 ล้านบาทในปี 2560 สิ่งที่ตามมาคือเมื่อมีจำนวนผู้ประกอบการจำนวนมากขนาดนั้น ผู้บริโภคอย่างเราจะใช้เกณฑ์ไหนในการตัดสินทำกับศัลยกรรมกับคลีนิกนั้นๆ สิ่งที่คนทำศัลยกรรมต้องคำนึงถึงมีเพียงไม่กี่อย่าง ราคาที่เหมาะสม เหมาะสมในที่นี้คือไม่ถูกและไม่แพงจนเกินไป ไม่ควรถูกเกินไปเพราะราคามักสะท้อนถึงคุณภาพวัสดุที่ใช้ ทีมแพทย์และการบริการ ดังนั้น ควรเลือก คลีนิกศัลยกรรมความงามที่ไม่ถูกเกินไป แต่ในขณะเดียวกัน ความแพงก็ไม่ได้บ่งบอกว่า ‘ดี’ ของแพงอาจไม่ใช่ของดี เพราะอาจจะมีหลายคลีนิกที่โฆษณาชวนเชื่อเกินจริง แล้วตั้งราคาไว้สูงลิ่วเพื่อการันตีว่าดี คนใช้บริการก็หลงเชื่อโดยลืมตรวจสอบให้ดี ศัลยแพทย์ต้องมีใบประกอบวิชาชีพ ศัลยแพทย์ทุกคนที่ทำการผ่าตัดศัลยกรรมต้องมีใบประกอบวิชาชีพที่ออกโดย ‘แพทยสภา’ ซึ่งจะระบุ ชื่อ นามสกุล รูปแพทย์และหมายเลขใบประกอบโรคศิลป์ เราสามารถตรวจสอบได้ว่าเอกสารดังกล่าวจริงหรือปลอม โดยนำหมายเลขใบประกอบตรวจสอบผ่านเว็บไซต์ http://www.tmc.or.th/check_md และโดยปกติคลีนิกที่มีมาตรฐานจะติดใบประกอบวิชาชีพแพทย์ผู้ผ่าตัดศัลยกรรมไว้หน้าห้องตรวจอยู่แล้ว คลีนิกศัลยกรรมต้องมีใบอนุญาตประกอบการอย่างถูกต้อง โดยปกติคลีนิกศัลยกรรมความงามต้องมีใบประกอบการที่ออกโดย กระทรวงสาธารณสุขอยู่แล้ว เพื่อยืนยันว่าคลีนิกมีคุณสมบัติตามที่กระทรวงฯ ได้กำหนดไว้ แต่นอกจากเรื่องใบประกอบการแล้ว สิ่งสำคัญคือ ‘เราเองก็ต้องหัดสังเกตสิ่งรอบตัวด้วย’ โดยคลีนิกที่ดีต้องมีสภาวะแวดล้อมที่ดี มีที่ตั้งชัดเจน เครื่องมือสะอาดเรียบร้อย มีห้องผ่าตัดสะอาด และมีการดูแลและฆ่าเชื้ออย่างถูกต้องได้มาตรฐาน ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะช่วยให้เราสามารถประเมินคลินิกศัลยกรรมความงามได้ระดับหนึ่ง อีกทั้งยังช่วยลดความเสี่ยงทั้งเรื่องการรักษา และผลลัพธ์หลังการศัลยกรรมด้วย
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง “เป็นศูนย์ศัลยกรรมที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย มีเทคโนโลยีอันทันสมัย” ปัจจุบัน การทำศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว เพราะใคร ๆ ก็อยากมีรูปร่างหน้าตาสวยงาม มีความมั่นใจยามพบปะผู้คนหรือเข้าสังคม ทำให้มีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากขึ้น สาวๆ หนุ่ม ๆ ที่อยากปรับรูปลักษณ์ของตนเองให้ดูดีขึ้น เพื่อให้บุคลิกรูปร่างหน้าตาสวย-หล่อ เป็นที่ประทับใจ สามารถทำได้ ซึ่งการทำศัลยกรรมในปัจจุบันถือว่าไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด มีความปลอดภัย เนื่องจากมีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง รวมถึงเทคนิควิธีการทำ ก็มีการพัฒนาให้ทันสมัยขึ้นกว่าเดิมมาก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งครบวงจร เรามีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย และเทคโนโลยีอันทันสมัยครบวงจร เพื่อให้คุณได้สวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าอย่างมั่นใจและปลอดภัย โดยมีบริการเพื่อความสวยงามอย่างครอบคลุม
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง ด้วยวิทยาการด้านการแพทย์ที่ล้ำหน้า ผนวกกับความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและศิลปะเพื่อความงาม และเข้าใจความต้องการของผู้ป่วย ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งของ wonderfulperfect ได้รับความไว้วางใจ ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นมาตรฐานของการทําศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยกรรมตกแต่ง การปลูกถ่ายเส้นผมและวิธีการรักษาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยแพทย์ด้านความงามของศูนย์ฯ มีความเชี่ยวชาญในการผ่าตัดเพื่อตกแต่งรูปร่างให้เป็นปกติ เสริมสร้างให้ผู้ป่วยมีรูปร่างที่ดีขึ้นและมีความมั่นใจในตัวเอง