WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
VIP Member
THE KLINIQUE คลินิกที่ดูแลรักษาผิวพรรณ ร้อยไหม ยกกระชับ หน้าเรียว เลเซอร์หน้าใส ฉีดเสริมจมูก เสริมคาง ฟิลเลอร์ ฉีดเสริมจมูก ฟิลเลอร์ เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น eMatrix หลุมสิว Fracxel รอยคล้ำ หลุมสิว Gold Thread ดึงกระชับหน้า Ulthera ยกกระชับ vaser กำจัดไขมัน กำจัดขน เลเซอร์ ร้อยทอง ร้อยไหม ลบรอยสัก หน้าเรียวกระชับ เลเซอร์หน้าใส รักษาสิว
ตลาดศัลยกรรมกลายเป็นบ่อเงินบ่อทองของผู้ประกอบการเลยทีเดียว เพราะการเติบโตที่มากกว่า 20% ทุกปี ทำให้ใครก็อยากเข้ามามีส่วนร่วมในส่วนแบ่งการตลาดก้อนนี้ ปี2559 ตลาดศัลยกรรมมีมูลค่าตลาด 30,000 ล้านบาท แต่ผ่านไปแค่ปีเดียว มูลค่าตลาดขึ้นเป็น 36,000 ล้านบาทในปี 2560 สิ่งที่ตามมาคือเมื่อมีจำนวนผู้ประกอบการจำนวนมากขนาดนั้น ผู้บริโภคอย่างเราจะใช้เกณฑ์ไหนในการตัดสินทำกับศัลยกรรมกับคลีนิกนั้นๆ สิ่งที่คนทำศัลยกรรมต้องคำนึงถึงมีเพียงไม่กี่อย่าง ราคาที่เหมาะสม เหมาะสมในที่นี้คือไม่ถูกและไม่แพงจนเกินไป ไม่ควรถูกเกินไปเพราะราคามักสะท้อนถึงคุณภาพวัสดุที่ใช้ ทีมแพทย์และการบริการ ดังนั้น ควรเลือก คลีนิกศัลยกรรมความงามที่ไม่ถูกเกินไป แต่ในขณะเดียวกัน ความแพงก็ไม่ได้บ่งบอกว่า ‘ดี’ ของแพงอาจไม่ใช่ของดี เพราะอาจจะมีหลายคลีนิกที่โฆษณาชวนเชื่อเกินจริง แล้วตั้งราคาไว้สูงลิ่วเพื่อการันตีว่าดี คนใช้บริการก็หลงเชื่อโดยลืมตรวจสอบให้ดี ศัลยแพทย์ต้องมีใบประกอบวิชาชีพ ศัลยแพทย์ทุกคนที่ทำการผ่าตัดศัลยกรรมต้องมีใบประกอบวิชาชีพที่ออกโดย ‘แพทยสภา’ ซึ่งจะระบุ ชื่อ นามสกุล รูปแพทย์และหมายเลขใบประกอบโรคศิลป์ เราสามารถตรวจสอบได้ว่าเอกสารดังกล่าวจริงหรือปลอม โดยนำหมายเลขใบประกอบตรวจสอบผ่านเว็บไซต์ http://www.tmc.or.th/check_md และโดยปกติคลีนิกที่มีมาตรฐานจะติดใบประกอบวิชาชีพแพทย์ผู้ผ่าตัดศัลยกรรมไว้หน้าห้องตรวจอยู่แล้ว คลีนิกศัลยกรรมต้องมีใบอนุญาตประกอบการอย่างถูกต้อง โดยปกติคลีนิกศัลยกรรมความงามต้องมีใบประกอบการที่ออกโดย กระทรวงสาธารณสุขอยู่แล้ว เพื่อยืนยันว่าคลีนิกมีคุณสมบัติตามที่กระทรวงฯ ได้กำหนดไว้ แต่นอกจากเรื่องใบประกอบการแล้ว สิ่งสำคัญคือ ‘เราเองก็ต้องหัดสังเกตสิ่งรอบตัวด้วย’ โดยคลีนิกที่ดีต้องมีสภาวะแวดล้อมที่ดี มีที่ตั้งชัดเจน เครื่องมือสะอาดเรียบร้อย มีห้องผ่าตัดสะอาด และมีการดูแลและฆ่าเชื้ออย่างถูกต้องได้มาตรฐาน ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะช่วยให้เราสามารถประเมินคลินิกศัลยกรรมความงามได้ระดับหนึ่ง อีกทั้งยังช่วยลดความเสี่ยงทั้งเรื่องการรักษา และผลลัพธ์หลังการศัลยกรรมด้วย
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง