WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
Case 1 : ยุบโหนก ตัดกราม กรอกราม วีไลน์

ให้รางวัลชีวิต ก่อนรอฟ้าลิขิต
หน้าเด็กจัง มีใครทักคุณบ้าง ถ้ายังมาทางนี้

ก่อนตัดสินใจ
ทําแล้วหน้าไม่เป็นบล็อก แบบที่รู้ว่าหน้านี้หมอไหน หรือหน้าออกมาเป็นบล็อกเดียวกับนางแบบหรือพริตตี้ที่ยืนอยู่มอเตอร์โชว์ มีอยู่นะคะ คือเราปรับโครหน้าหรือภาษาคุ้นหูเรียกว่ายุบโหนก ตัดกราม กรอราม ที่โรงพยาบาลเอเซีย มาบอกก่อนนะ
ว่าเราเป็นหนึ่งเสียงที่ทําแล้วสวย กับอีกพันๆเคส ที่เราเห็นรีวิวมาก่อนทํา
อดีต
ศัลยกรรมครั้งนี้และอย่างหนึ่งคือเราเสียเงินทําเอง ไม่ได้ถูกจ้างนะคะ เข้าไปดูมาหลายที่จนเข้าใจว่านี่คือการทําศัลยกรรมใหญ่ต้องเลือกที่ดี ปลอดภัย เพราะคลินิกอาจจะไม่ชํานาญหรืออุปกรณ์จะไม่เหมือนห้องผ่าตัดในโรงพยาบาล และที่นี่เราได้นอนโรงพยาบาลโดยการดูแลของแพทย์และพยาบาลตั้งแต่ก่อนผ่า จนผ่าเสร็จและกลับมาพักฟื้นที่บ้าน จากนั้นทางโรงพยาบาลก็จะมีการโทรติดตามอาการอย่างต่อเนื่องตลอด เราก็ได้มาพบกับหมอตลอด ตามเจ้าหน้าที่นัด (ฟรีนะ)
ผลลัพธ์
ผลลัพธ์ที่ออกมาเรื่อยๆ กับเวลาที่ผ่านมาหน้าเราเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น และเคยได้ยินเค้าบอกไม่มีน็อตหรือสกรูในการยึดหน้า
ก็เลยลองเสี่ยงไปสแกนหน้าดูหลังทํามาเกือบปีไม่มีจริงๆด้วย และผลที่ออกมาก็ไม่มีร่องรอยที่บอกว่าผ่าตัดทุบหน้ามาบอกเลยโคตรปลื้มค่ะ แล้วคุณล่ะคะเลือกที่ไหนอย่ามองแค่ของถูกเพราะถ้าซ่อมจะแพงกว่าการทําครั้งแรก ที่คุณจ่ายหลายเท่าเลือกให้ถูกเลือกแบบเรา ที่โรงพยาบาลเอเซียนนทบุรี แค่นี้เองตอนนี้ขออวด
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง “เป็นศูนย์ศัลยกรรมที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย มีเทคโนโลยีอันทันสมัย” ปัจจุบัน การทำศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว เพราะใคร ๆ ก็อยากมีรูปร่างหน้าตาสวยงาม มีความมั่นใจยามพบปะผู้คนหรือเข้าสังคม ทำให้มีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากขึ้น สาวๆ หนุ่ม ๆ ที่อยากปรับรูปลักษณ์ของตนเองให้ดูดีขึ้น เพื่อให้บุคลิกรูปร่างหน้าตาสวย-หล่อ เป็นที่ประทับใจ สามารถทำได้ ซึ่งการทำศัลยกรรมในปัจจุบันถือว่าไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด มีความปลอดภัย เนื่องจากมีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง รวมถึงเทคนิควิธีการทำ ก็มีการพัฒนาให้ทันสมัยขึ้นกว่าเดิมมาก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งครบวงจร เรามีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย และเทคโนโลยีอันทันสมัยครบวงจร เพื่อให้คุณได้สวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าอย่างมั่นใจและปลอดภัย โดยมีบริการเพื่อความสวยงามอย่างครอบคลุม
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง ด้วยวิทยาการด้านการแพทย์ที่ล้ำหน้า ผนวกกับความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและศิลปะเพื่อความงาม และเข้าใจความต้องการของผู้ป่วย ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งของ wonderfulperfect ได้รับความไว้วางใจ ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นมาตรฐานของการทําศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยกรรมตกแต่ง การปลูกถ่ายเส้นผมและวิธีการรักษาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยแพทย์ด้านความงามของศูนย์ฯ มีความเชี่ยวชาญในการผ่าตัดเพื่อตกแต่งรูปร่างให้เป็นปกติ เสริมสร้างให้ผู้ป่วยมีรูปร่างที่ดีขึ้นและมีความมั่นใจในตัวเอง